Giá DOGE có thể x2 nhờ Elon Musk

DOGE có phản ứng tăng giá tích cực sau tin tức Elon Musk đã thỏa thuận thành công trong việc mua lại toàn bộ mạng xã hội Twitter. Có thể giá DOGE chưa dừng lại ở đó.

Khối lượng DOGE chỉ xếp sau ETH, khả năng còn tăng mạnh

Những tin tức về thương vụ này sẽ không dừng lại tại đây. Với đặc tính là một meme coin, DOGE có đủ tiềm năng để được “hype” mạnh và thậm chí có thể x2 trong thời gian tới.

Khối lượng giao dịch 24h của DOGE chỉ xếp sau ETH. Nguồn: Coinmarketcap.

Hôm nay, khối lượng 24h của DOGE chỉ thua 3 ông lớn của thị trường (USDT, BTC và ETH) mà thôi. Đây là sự đột biến khối lượng đáng kể nhất đối với một Altcoin trong bối cảnh thị trường liên tục suy giảm những ngày qua.

Điều này tạo tiền đề cho khả năng DOGE hoàn toàn có thể “ngược dòng” thị trường và chiếm sóng khi những tin tức về thương vụ trên tiếp tục được tung ra trong tuần này hoặc tuần tới.

Phân tích kỹ thuật DOGE cũng thể hiện tín hiệu tốt

Nếu DOGE tăng thì chỉ là tăng vì “hiệu ứng Elon Musk” chứ không phải vì tình trạng dòng vốn chung tăng lúc này.

Biểu đồ giá DOGE có thể pump & dump. Nguồn: beincrypto.com

Với cách tăng này, giá DOGE có thể pump và dump mạnh sau đó. Đây cũng là cách tăng kinh điển của DOGE dựa vào nhiều bài học trong quá khứ. MACD-H đang thể hiện tín hiệu tích cực. Giá DOGE có thể bị FOMO đến vùng 0.3 USD trong tương lai gần.

Nhưng Elon Musk mua Twitter đâu phải vì DOGE!

Đó là một nhận đúng.

Elon Musk tiết lộ anh mua lại mạng xã hội này vì quyền tự do ngôn luận theo quan điểm của anh. Và Musk cũng nói với người phụ trách TED là Chris Anderson rằng: “”Ưu tiên hàng đầu của tôi là loại bỏ các chương trình spam, lừa đảo và quân đội bot trên Twitter”.

Nhưng khi để nhấn mạnh về vấn nạn spam và lừa đảo trên Twitter, Musk đã ví von rằng:

“Nếu tôi có một dogecoin cho mỗi vụ lừa đảo tiền điện tử mà tôi thấy, chúng tôi sẽ có 100 tỷ dogecoin.”

Thêm vào đó, ai cũng biết trong hai năm qua, vị tỷ phú cá tính này đã ưu ái đồng coin hình chú chó này ra sao.

Đó vẫn là cách mà một đồng coin được “shill” tăng giá. Đôi khi chỉ cần nó được nhắc đi nhắc lại trên Twitter là đủ. Hãy quan sát dữ liệu về lượt nhắc đến DOGE và giá của nó như sau:

Tuy nhiên, cách tăng pump & dump khá nguy hiểm nếu nhà đầu tư đặt phần lớn danh mục vào DOGE. Bên cạnh đó, kinh nghiệm cho thấy khả năng meme coin cũng có thể hưởng lợi từ sự kiện này

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: DOGECOIN