Cập nhật thị trường

Giá ETH đạt gần $4k trong sự hoài nghi của thị trường xung quanh câu chuyện ETF

Hôm thứ Hai, giá Ethereum đã bật tăng lên 3.900 USD, nổi lên bởi một làn sóng tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Theo người sáng lập DeFiance Capital, Arthur Cheong, Ethereum (ETH) đang trên đà vượt mốc 4.000 USD ngay cả trước khi ra mắt các quỹ giao dịch Ethereum giao ngay (ETF) khi thị trường dường như bị “phân bổ thấp”.

4.5k trước khi ETF giao ngay ra mắt để giao dịch imo.- Arthur (@Arthur_0x) Ngày 26 tháng 5 năm 2024

Trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X vào ngày 26 tháng 5, Cheong dự đoán rằng Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường, có thể tăng lên 4.500 đô la trước khi ra mắt giao dịch ETF. Để hỗ trợ cho tuyên bố của mình, Cheong đã trích dẫn một cuộc thăm dò cho thấy gần 50% số người được hỏi chỉ phân bổ tối đa 25% danh mục đầu tư của họ cho Ethereum, cho thấy thị trường có thể đang đánh giá thấp tiềm năng của nó.

ETH theo tỷ lệ phần trăm trong danh mục tiền điện tử của bạn ngay bây giờ- Arthur (@Arthur_0x) Ngày 25 tháng 5 năm 2024

Ủy ban Quan hệ và Giao dịch (SEC) của Hoa Kỳ đã phê duyệt nhiều quỹ ETF Ethereum giao ngay vào ngày 23 tháng 5, sau một loạt sự chậm trễ. Quyết định này đã làm tăng kỳ vọng của nhà đầu tư rằng những người tham gia thị trường truyền thống sẽ bơm vốn mới vào Ethereum, phản ánh sự tăng vọt của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã giúp BTC thiết lập mức cao mới nhất mọi thời đại vào tháng 3 ở mức 73.750 USD.

Tuy nhiên, các tổ chức phát hành ETF vẫn cần có sự chấp thuận của SEC đối với các báo cáo đăng ký của họ, trong đó nêu chi tiết các tiết lộ của nhà đầu tư. Không giống như hồ sơ trao đổi tuy nhiên, không có mốc thời gian nào được đặt ra để SEC phê duyệt các tuyên bố này, tạo ra sự không chắc chắn về ngày ra mắt giao dịch.

Trong khi một nguồn tin của Reuters quen thuộc với vấn đề này cho biết quá trình phê duyệt giao dịch có thể mất vài ngày hoặc vài tuần, nhưng không cung cấp chi tiết cụ thể. Cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, tuyên bố rằng việc bắt đầu giao dịch ETH ETF tại chỗ là vấn đề khi nào, thay vì nếu, mô tả nó là “không thể tránh khỏi” nhưng thừa nhận vẫn còn một số vấn đề các vấn đề đã được giải quyết. Tính đến thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 3.910 USD, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.