Cập nhật thị trường

Giá Ethereum điều chỉnh sau khi tăng vọt bởi tin tức phê duyệt ETF, nhưng triển vọng dài hạn vẫn tăng

Vài ngày sau khi đạt mức cao nhất trong tháng là 3.943 USD, giá Ethereum (ETH) đã bắt đầu điều chỉnh.

Sự gia tăng ban đầu diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các ứng dụng từ Nasdaq và NYSE để niêm yết các quỹ giao dịch hối đoái Ethereum.
Mặc dù các công ty phát hành ETF vẫn cần sự chấp thuận cuối cùng trước khi sản phẩm của họ có thể ra mắt, quyết định ngày 23 tháng 5 của SEC đã đánh dấu một chiến thắng đáng kể và bất ngờ cho các công ty đã tạo ra các ứng dụng và ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Cho đến thứ Hai, nhiều người đã dự đoán các cơ quan quản lý sẽ từ chối các hồ sơ. Chín tổ chức phát hành, bao gồm VanEck, ARK Investments/21Shares và BlackRock, hy vọng sẽ ra mắt các quỹ ETF liên kết với Ethereum, sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin vào tháng 1, đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt khác đối với lĩnh vực này.

Tuy nhiên, sau bước nhảy vọt ban đầu sau khi ETF được phê duyệt, giá của đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 4% so với mức đó và hiện đang giao dịch ở mức 3.760 USD.

Tuy nhiên, giá mới phản ánh mức tăng 0,9% rất khiêm tốn trong 24 giờ qua và mức tăng 20,7% đáng kể hơn trong bảy ngày. Tương tự như vậy, theo dữ liệu từ CoinGecko, giá hiện tại đã cải thiện 28,5% so với cách đây hai tuần và tăng 19% trong 30 ngày.

Giá 24 giờ của Ethereum | Nguồn: CoinGecko

Trong 24 giờ qua, giá của Ethereum đã được củng cố, dao động trong khoảng $ 3,776 đến $ 3,710. Hành vi giá như vậy thường cho thấy sự tích tụ động lượng có thể dẫn đến đột phá, trên hoặc dưới phạm vi hợp nhất hiện tại.

Tại thời điểm này, hướng tiếp theo cho ETH vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, các nhà phân tích tại công ty giao dịch QCP Capital cho rằng sự chấp thuận của SEC đối với các quỹ ETF Ethereum giao ngay có thể đẩy giá ETH lên 5.000 USD vào cuối năm.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.