Giá Near có thể sớm phá đỉnh

Giá NEAR gần đây thường bị tác động bởi tin tức về ngày ra mắt chính thức của đồng stablecoin USN.

Stablecoin USN mới đây đã hoạt động trên testnet công khai của Near, điều này đã tạo nên sự phấn khích giữa những người tham gia thị trường Crypto, đặc biệt là fan Near.

Mặc dù chưa có bất kỳ cập nhật chính thức nào về ngày ra mắt của USN, nhưng có vẻ như giá NEAR đang chực chờ bùng nổ trước tin tức này.

“NEAR đã được củng cố trong một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ kể từ đầu tháng 4. Khi giá di chuyển đến gần đỉnh của mô hình, xác suất của một breakout sẽ tăng lên. Việc vượt qua mức kháng cự 17 USD có thể dẫn đến việc tăng 32,5% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 22,4 USD”, Theo Cryptobriefing.

Theo nhiều chuyên gia cho biết đội ngũ phát triển NEAR đang gấp rút tung ra stablecoin USN để cạnh tranh với UST của Terra.

Các nhà đầu tư Near đang rất phấn khởi vì sự ra mắt của USN. Nhiều người nói rằng nó có thể tuân theo một cơ chế tương tự như UST của Terra, nơi các token NEAR sẽ bị “đốt cháy” khi người dùng muốn khai thác stablecoin để tăng nhu cầu của nó. USN cũng có thể tung ra mức lãi suất hàng năm khoảng 20%, theo Zoran Kole, người sáng lập Crypto Insiders cho biết.