Giải pháp MaaS của MetaversusWorld có gì đặc biệt?

Thông qua giải pháp MaaS của MetaversusWorld, các thương hiệu có thể tạo ra trải nghiệm nhập vai đầy khác biệt cho khách hàng. 

Giải pháp MaaS của MetaversusWorld có gì đặc biệt?

MaaS là một giải pháp giúp các thương hiệu phát triển và nuôi dưỡng sự hiện diện của họ trong môi trường Web3 và thế giới thực tế ảo. Đây là một bộ các sản phẩm, giải pháp và khuôn khổ được đóng gói sẵn được thiết kế đặc biệt cho các dự án metaverse, thay vì tự làm riêng lẻ. Dưới đây là 4 lý do nên sử dụng MaaS.

Nội Dung

  1. Tự do tạo ra trải nghiệm khách hàng
  2. Thiên đường sáng tạo
  3. Thị trường tiềm năng rất lớn
  4. Bộ công cụ MaaS dễ sử dụng

Tự do tạo ra trải nghiệm khách hàng

Trong metaverse, không có giới hạn cho những gì thương hiệu có thể tạo ra, tức là các doanh nghiệp có quyền tự do thiết kế những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn thu hút đối tượng mục tiêu.

Metaverse sẽ cách mạng hóa cách tương tác và cung cấp dịch vụ khách hàng. Nhiều thương hiệu đã và đang cung cấp những cơ hội này cho khách hàng của họ, chẳng hạn như Nike, Microsoft, Louis Vuitton, Disney, Coca Cola ….

MetaCitizen khám phá MetaVersusWorld

Thiên đường sáng tạo

Metaverse cung cấp cho các thương hiệu một trang giấy trắng để tự tô vẽ bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng ra. Từ đó, mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng sáng tạo của mọi người. Các thương hiệu luôn sáng tạo và tìm cách làm mới mình, để trở nên khác biệt.

Thị trường tiềm năng rất lớn

MaaS mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội tham gia và dẫn đầu trong không gian mới này. Metaverse hiện vẫn là một thị trường non trẻ và còn nhiều dư địa cũng như tiềm năng để phát triển. 

Bộ công cụ MaaS dễ sử dụng

MetaversusWorld đã thay mặt người dùng xây dựng, lưu trữ và quản lý toàn bộ quá trình phù hợp triển khai metaverse thông qua MaaS.

Không phải lo lắng về khía cạnh kỹ thuật hoặc chiến lược xây dựng trải nghiệm metaverse cho khách hàng, nhưng vẫn có thể nâng cấp trải nghiệm người dùng. 

Thị trường metaverse được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 47,6% vào năm 2028 và nhiều thương hiệu đã bắt đầu thống trị không gian. 

Bộ công cụ MaaS dễ sử dụng

Về MetaversusWorld

Được thành lập vào năm 2021, dựa trên UnrealEngine5 và EVM, MetaversusWorld là một metaverse Web3 đa vũ trụ, phục vụ cả B2B và người tiêu dùng kỹ thuật số. Nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng khách có thể tải xuống vào quý 4/2022, với Pixel Streaming dành cho các máy khách B2B cao cấp và có mục tiêu trở thành ngôi nhà của các siêu thương hiệu, những người đam mê NFT, người chơi và người tiêu dùng kỹ thuật số đang tìm kiếm trải nghiệm nhập vai thú vị.

Tìm hiểu thêm về MetaVersusWorld: Website | Twitter | Telegram 

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.