Giám đốc điều hành Devere giải thích lý do tại sao ông ấy “Buy Dip” Bitcoin

Nigel Green, Giám đốc điều hành của Devere Group – một công ty tư vấn tài chính và quản lý tài sản, đã chia sẻ nhiều lý do khiến ông mua bitcoin. Ông nói: “Bất chấp những bất ổn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên”.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào tuần này, giám đốc điều hành đã nêu ra nhiều lý do tại sao ông mua nhiều bitcoin hơn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo.

Ảnh hưởng từ sức mạnh của đồng đô la Mỹ tăng, do Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách, đang được cảm nhận bởi bitcoin và tất cả các tài sản rủi ro khác, như chúng ta đã thấy sự sụt giảm gần đây trên thị trường chứng khoán toàn cầu”, ông ấy nói và nói thêm:

Nhưng giống như nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc, tôi đang mua vào. Tôi đang nắm bắt sự biến động ngắn hạn này để đạt được lợi nhuận dài hạn.

Green tiếp tục chia sẻ lý do tại sao ông ấy mua nhiều BTC hơn:

Một lý do nữa là tôi đang “theo dõi cá voi”. Trong những tuần gần đây, cá voi đã bán, điều này có tác dụng làm giảm giá thị trường khiến các nhà đầu tư khác hoảng sợ và bán tháo. Điều này sau đó cho phép những người chơi lớn mua lại nhiều hơn và rẻ hơn.

Giám đốc điều hành Devere nói thêm:

Tôi cảm thấy rằng họ đang chuẩn bị thực hiện các động thái mua và nắm giữ trong những tuần tới.

Ngoài ra, có một hoạt động cá voi đáng chú ý khác đang diễn ra. Số lượng ví mới chứa từ 10.000 đến 100.000 bitcoin đã tăng 103 trong 30 ngày qua”, ông chỉ ra.

Green cũng trích dẫn các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử là lý do để mua, nhấn mạnh rằng việc giảm giá là một “cơ hội mua tốt”.

Ông nói thêm: Giống như nhiều tập đoàn lớn, tổ chức tài chính, chính phủ, trường đại học danh tiếng và các huyền thoại đầu tư tên tuổi, tôi tin tưởng rằng tiền kỹ thuật số là tương lai không thể tránh khỏi của tiền tệ”.

Green cho biết: “Trong thế giới toàn cầu hóa, được thúc đẩy bởi công nghệ ngày càng tăng, việc nắm giữ các loại tiền tệ kỹ thuật số, phi biên giới, phi tập trung là rất hợp lý. Ngoài ra, sự chấp nhận và nhu cầu đang tăng lên, trong khi nguồn cung đang giảm đi”.

Green kết luận:

Bất chấp sự hỗn loạn gần đây, tôi tin rằng quỹ đạo của bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác là đi lên. Đây là lý do tại sao tôi xem mức giảm hiện tại là một cơ hội “buy dip”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN