Cập nhật thị trường

Giám đốc điều hành Strike nhận định Bitcoin sẽ đạt mức 1 triệu đô la trong chu kỳ này

Jack Mallers, Giám đốc điều hành của Strike, một ứng dụng hỗ trợ thanh toán Bitcoin (BTC), đã đưa ra những dự đoán táo bạo về giá của đồng tiền này. Ông dự đoán Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la trong chu kỳ tăng giá này.

Trong một podcast gần đây với Anthony Pompliano trên kênh YouTube của mình, Mallers đã nhân đôi dự đoán của mình rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la cho mỗi đồng xu trong chu kỳ thị trường hiện tại.

“Chúng ta vẫn còn quá sớm trong câu chuyện về Bitcoin,” ông nói. “Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 đến 1 triệu đô la trong chu kỳ này.”

Mallers đã vạch ra một số yếu tố chính thúc đẩy tiềm năng của Bitcoin lên những tầm cao đáng chú ý này.

Ông chỉ ra rằng thị trường trái phiếu đang phải đối mặt với những thách thức, có khả năng khiến các ngân hàng trung ương bơm thanh khoản đáng kể vào hệ thống tài chính để ổn định nó. Mallers tuyên bố rằng dòng thanh khoản này sẽ đẩy giá tài sản lên cao, bao gồm cả Bitcoin.

Mallers lập luận rằng Bitcoin là một hình thức tiền tệ ưu việt. Nguồn cung giới hạn của nó làm cho nó có khả năng chống lạm phát, không giống như f iat tiền tệ. Tiềm năng dự đoán của ông đối với Bitcoin để đạt 1 triệu đô la cho mỗi đồng xu, được thúc đẩy bởi sự chấp nhận ngày càng tăng của Phố Wall.

Mallers giải thích quan điểm của mình về vị thế của Bitcoin như một hệ thống kế thừa, sự cộng hưởng của nó với môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại và những lý do thúc đẩy sự tham gia ngày càng tăng của Phố Wall vào thị trường Bitcoin.

Ông nhắc lại vai trò của Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát và định vị nó như một giải pháp thay thế vượt trội so với Vàng, trích dẫn nó nguồn cung cố định và độc lập khỏi ảnh hưởng của chính phủ.

Hơn nữa, Mallers cũng nhấn mạnh sự khan hiếm của Bitcoin và tiềm năng của nó như một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi là lý do cho sự lạc quan của ông. Ông giải thích rằng Bitcoin là hình thức tiền tệ cứng nhắc nhất, với lịch trình cung cấp cố định và các sự kiện giảm một nửa cứ sau bốn năm làm giảm dần tỷ lệ phát hành tiền mới, do đó thúc đẩy giá trị lâu dài của nó.

Ngoài ra, Mallers nhấn mạnh tầm quan trọng của Lightning Network, a la giải pháp yer-2 được xây dựng trên blockchain Bitcoin, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch gần như ngay lập tức và tiết kiệm chi phí. Ông tin rằng việc áp dụng Lightning Network sẽ cho phép Bitcoin được sử dụng cho các giao dịch mua hàng ngày, như mua cà phê, thúc đẩy nhu cầu về tiền điện tử.

Sự hoài nghi xung quanh Bitcoin

Mallers thừa nhận rằng một số người coi Bitcoin như một bong bóng đầu cơ. Tuy nhiên, ông đã phản bác nhận thức này bằng cách ủng hộ nó như là biện pháp bảo vệ tối ưu chống lại một mối đe dọa sắp xảy ra. khủng hoảng tài chính.

Hơn nữa, Mallers nhấn mạnh sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin trong giới Phố Wall, báo hiệu sự thay đổi trong tâm lý đối với tiền điện tử. Mặc dù dự đoán của Mallers có vẻ đầy tham vọng, nhưng ông không đơn độc trong lập trường tăng giá của mình đối với Bitcoin. Các nhân vật đáng chú ý khác trong lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như Michael Saylor và Arthur Hayes, cũng đã bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng tương lai của Bitcoin.

Tầm nhìn về Bitcoin của Saylor và Hayes vẫn lạc quan

Michael Saylor, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của MicroStrategy, và Arthur Hayes, người sáng lập BitMEX, mỗi người đều đưa ra những dự báo đầy tham vọng về quỹ đạo giá trong tương lai của Bitcoin.

Trong một cuộc thảo luận với CNBC, Saylor khẳng định niềm tin của mình rằng Bitcoin có thể tăng gấp 10 lần về giá trị, có khả năng đạt 350.000 USD vào năm 2024. Ông cho rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị vượt trội so với các loại tiền tệ fiat, dự kiến sẽ tiếp tục được chấp nhận khi nhiều nhà đầu tư thừa nhận tiềm năng của nó.

Ngược lại, Hayes dự đoán rằng giá Bitcoin có thể vượt qua 70.000 USD vào năm 2025 và tăng lên 1 triệu USD trong dài hạn.

Hayes khẳng định rằng việc tài chính hóa Bitcoin thông qua sự ra đời của Bitcoin ETF có tính thanh khoản cao thể hiện một chiến thuật mà giới tinh hoa tài chính sử dụng để giữ vốn trong hệ thống. Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường, Hayes cho rằng việc tài chính hóa Bitcoin sẽ đẩy thị trường tiền điện tử lên một tầm cao mới vào cuối năm 2024.

Cả Saylor và Hayes đều nhấn mạnh sự khan hiếm và tiềm năng của Bitcoin như một loại tiền tệ được chấp nhận trên toàn cầu. Họ cho rằng lịch trình cung cấp cố định của Bitcoin, đặc trưng bởi các sự kiện giảm một nửa cứ sau bốn năm làm giảm việc phát hành tiền mới, sẽ củng cố sự tăng giá trị dài hạn của nó.

Theo Crypto News

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.