Giữa lùm xùm, FLC vẫn tổ chức sự kiện xúc tiến đầu tư tại Anh

Trong khuôn khổ Tuần lễ Việt Nam tại London – Vương quốc Anh từ 28/3-3/4, Diễn đàn đầu tư Việt Nam “Chuyển đổi số và Chuyển dịch Xanh” là sự kiện xúc tiến đầu tư lớn được tổ chức.

FLC tổ chức “Tuần lễ xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại Đức và Hà Lan

Sự kiện do Tập đoàn FLC tổ chức vào chiều 30/3.

Tại diễn đàn đầu tư, chủ đề Khám phá hệ sinh thái đa ngành độc đáo nhất Việt Nam – FLC được tổ chức nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư và đối tác Anh những tiềm năng và cơ hội hợp tác trong các những lĩnh vực kinh tế thu hút của Việt Nam cũng như của Tập đoàn FLC.

Trước sự kiện này, FLC đã tổ chức nhiều đợt xúc tiến đầu tư ở nước ngoài như tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… Mới đây nhất, “Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại Đức và Hà Lan vừa diễn ra đầu tháng 3/2022.

Trong khi đó, liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC, thông tin của VietNamNet cho hay, tới chiều qua (28/3) ông Quyết vẫn có mặt tại tập đoàn và điều hành hoạt động của DN. Các thông tin khác, đến thời điểm này, DN chưa có thông báo chính thức nào trong nội bộ.

Ngoài ra, phía đơn vị tổ chức cho biết, sự kiện xúc tiến đầu tư tại Anh vẫn sẽ diễn ra bình thường, đại diện FLC sẽ có mặt tại sự kiện để quảng bá cho DN và xúc tiến thu hút đầu tư vào Việt Nam.

Nguồn: Vietnamnet