Giữa sự đầu hàng của thợ đào, Hut 8 đã duy trì chiến lược “HODL” BTC của mình

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) của Canada Hut 8 Mining Corp đã bổ sung vào kho dự trữ BTC khổng lồ của mình vào tháng 7, khi công ty duy trì “chiến lược HODL” dài hạn của mình trong điều kiện thị trường sụt giảm.

Công ty có trụ sở tại Alberta đã tạo ra 330 BTC vào tháng 7 với tốc độ sản xuất trung bình là 10,61 BTC mỗi ngày, nâng tổng dự trữ của nó lên 7.736 BTC. Công ty tiết lộ tỷ lệ sản xuất hàng tháng của nó tương đương với 113,01 BTC mỗi exahash.

Hut 8, giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq và Toronto, là một trong những công ty sở hữu Bitcoin công khai lớn nhất, theo dữ liệu ngành.

Là một phần của chiến lược HODL đang diễn ra, Hut 8 đã ký gửi tất cả số Bitcoin tự khai thác của mình vào tổ chức lưu ký, ngăn chặn xu hướng ngày càng tăng của các công ty khai thác bán các phần dự trữ của họ trong thị trường gấu. Như Cafebitcoin đã báo cáo, công ty khai thác Core Scientific của Texas đã bán 7.202 BTC vào tháng 6 với mức giá trung bình là 23.000 USD để trang trải chi phí và trả nợ. Công ty đã thu lại 1.221 BTC vào tháng tiếp theo sau khi tăng sản lượng khai thác lên 10%.

Trong khi đó, công ty khai thác Argo Blockchain đã giảm 887 BTC nắm giữ vào tháng 7 để trả nợ Galaxy Digital và tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. Riêng biệt, Riot Blockchain đã cắt giảm lượng Bitcoin nắm giữ trong tháng thứ ba liên tiếp trong tháng 6 để huy động vốn cho các hoạt động của mình.

Khai thác Bitcoin là một ngành kinh doanh sinh lợi cao vào năm 2021, vì doanh thu trung bình trên mỗi BTC được khai thác cao hơn bốn lần so với mức trung bình của năm trước. Với việc giá Bitcoin lao dốc vào năm 2022, những thợ đào bị thua lỗ đã buộc phải bán BTC..

Cổ phiếu Hut 8 (HUT) đã phản ánh hiệu suất của Bitcoin trong năm qua. Nguồn: TradingView.

Cổ phiếu của HUT 8 đã tăng 3,5% vào thứ Sáu để giao dịch ở mức 2,38 USD. Cổ phiếu đã giảm gần 70% tính đến thời điểm hiện tại và 80% so với mức đỉnh vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, khi Bitcoin được giao dịch gần 70.000 USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINHut 8