GRAPH (GRT) bứt phá khỏi đường kháng cự 223 ngày

Graph (GRT) đã tăng dần trong tháng 7 nhưng đang cho thấy những dấu hiệu sơ bộ cho một sự tăng giá mạnh sắp tới. Nếu GRT bứt phá thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.54 USD

GRT bứt phá

GRT đã giảm xuống bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm đã đưa giá GRT về mức 0.089 USD vào tháng 6 năm 2022.

Tuy nhiên, GRT đã bật lên ngay sau đó và bứt phá khỏi đường kháng cự sau năm ngày. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường kháng cự đã tồn tại được 223 ngày. Sau khi GRT bứt phá, nó đã không bắt đầu bất kỳ loại chuyển động tăng mạnh mẽ nào mà vẫn đang di chuyển ngang gần mức 0.1 USD.

Mức kháng cự gần nhất là 0.36 USD. Đây là vùng kháng cự nằm ngang mà trước đó đã đóng vai trò là hỗ trợ. Nếu GRT bứt phá thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.54 USD, được tạo bởi mức kháng cự 0.382 Fib thoái lui.

GRT bứt phá đường kháng cự 223 ngày: TradingView

Tín hiệu tăng giá

Trong biểu đồ giá hàng ngày, các tín hiệu cho thấy GRT sắp bắt đầu một đà tăng giá mạnh mẽ. Các tín hiệu này đều đến từ chỉ báo RSI.

RSI đã tạo ra phân kỳ tăng trong 2 tháng qua (đường màu xanh lá cây). Đồng thời, RSI hiện đã di chuyển trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Bằng cách đó, nó cũng đã hoàn thành một mô hình swing high, điều này làm tăng thêm tính hợp lý của phân kỳ tăng giá. Vì vậy, có thể GRT sẽ sớm bắt đầu một xu hướng tăng giá mạnh mẽ.

Biểu đồ giá hàng ngày GRT/USDT: TradingView

Xu hướng GRT ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @isli_Stallard đã cho rằng giá GRT có thể tăng lên 0.27 USD.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ sáu giờ cũng cung cấp triển vọng tăng giá. Giá GRT đã bứt phá khỏi một nêm giảm dần. Mô hình nêm được coi là một mô hình tăng giá. Một sự bứt phá khỏi mô hình này là kịch bản thường xảy ra nhất. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, có một ngưỡng kháng cự yếu ở mức 0.125 USD trước khu vực 0.27 USD được @isli_Stallard nhận định ở trên.

Biểu đồ giá 6 giờ GRT/USDT: TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Graph