Cập nhật thị trường

Grayscale giới thiệu quỹ tín thác tiền điện tử cho Stacks và Near  

Mặc dù Chủ tịch SEC Gary Gensler tin rằng hầu hết các loại tiền điện tử đều là chứng khoán, Grayscale Investments vẫn tiếp tục tung ra các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số mới.

Grayscale đã giới thiệu hai quỹ tín thác tiền điện tử độc lập mới, cung cấp khả năng tiếp xúc hạn chế với Stacks (STX) mạng Bitcoin layer-2 và blockchain altcoin Near Protocol (NEAR).

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm, người đứng đầu sản phẩm và nghiên cứu của Grayscale, Rayhaneh Sharif-Askary, giải thích rằng việc tạo ra các quỹ tín thác này nằm ở đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các phương tiện tài sản tiền điện tử đa dạng trong một thị trường phi tập trung đang phát triển nhanh chóng.

Sharif-Askary cho biết: “Bằng cách tạo ra các giải pháp đặc biệt để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng của blockchain, Stacks và Near sẵn sàng giúp thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn”.

Giao dịch ETF Ethereum giao ngay của Grayscale

Trong khi đó, Grayscale đang mở rộng bộ tiền điện tử của mình đồng thời với nỗ lực niêm yết một quỹ ETF Ethereum (ETH) giao ngay, sau khi chuyển đổi thành công sản phẩm GBTC của mình từ một quỹ ủy thác sang một quỹ giao dịch trao đổi.
Tỷ lệ chấp thuận của SEC Hoa Kỳ đối với t ứng dụng được cải thiện trong những ngày gần đây và các nhà quan sát rất lạc quan về thành công của nó. Một số tổ chức phát hành tiềm năng đã nộp hồ sơ sửa đổi theo mẫu 19b-4.

Eric Balchunas của Bloomberg nhấn mạnh rằng những phát triển gần đây cho thấy sự tiến bộ với các quỹ ETF Ether giao ngay và sự sẵn sàng của SEC để xem xét các sản phẩm, bất chấp những cơn gió chính trị. Tuy nhiên, việc phân loại ETH của hoa hồng vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

Vì lý do này, các tổ chức phát hành đã xóa tất cả ngôn ngữ staking từ hồ sơ và 25% cơ hội bị từ chối vẫn còn tồn tại. The Wall Street “cop on the beat” dự kiến sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về hai hồ sơ dự thầu trước khi kết thúc tuần. Đồng thời, Chủ tịch Gary Gensler một lần nữa nhắc lại rằng hầu hết các loại tiền điện tử là tài sản chứng khoán và nên thuộc phạm vi quản lý của cơ quan của ông.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.