Green Satoshi Token là gì? Thông tin chi tiết về dự án Green Satoshi Token và GST token

Các ứng dụng chơi game liên quan đến sức khỏe xuất hiện ngày càng nhiều. Song, ngoài chức năng hỗ trợ, rèn luyện thể chất, ứng dụng còn cho phéo người chơi tạo ra thu nhập hấp dẫn dựa trên hoạt động của họ. Tiêu biểu là game STEPN với đồng tiền điện tử Green Satoshi Token (GST). Vậy Green Satoshi Token là gì? Cách tham gia như thế nào?

Green Satoshi Token là gì?

Green Satoshi Token (GST) là mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái STEPN, nó được sử dụng như một loại tiền tệ trong trò chơi và thay thế cho điểm kinh nghiệm. GST là bắt buộc để sửa chữa, nâng cấp và giày thể thao NFT bạc hà. GST có thể kiếm được khi người dùng di chuyển ở chế độ Solo hoặc chế độ Nền.

Người chơi nhận được Mã thông báo Satoshi xanh (GST) thông qua ứng dụng STEPN, mã thông báo được tạo ở chế độ đi bộ / chạy / đi bộ . Các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được GST bằng cách cho người dùng nền tảng hoặc người chơi mới thuê NFT của họ.

Mã thông báo GST cũng có thể được quyên góp để mua Tín dụng loại bỏ carbon trên blockchain, hỗ trợ khái niệm về tính trung lập của carbon để chống lại biến đổi khí hậu và góp phần bảo vệ môi trường.

Green Satoshi Token là gì?

Mục tiêu dự án

Ứng dụng có ba chế độ:

Chế độ Solo (người chơi kiếm được GST do chuyển động, số lượng token kiếm được phụ thuộc vào hoạt động thể chất và độ hiếm của giày NFT); Chế độ Marathon (các cuộc chạy marathon trực tuyến là các sự kiện hàng tuần và hàng tháng, cần đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi bắt đầu); Chế độ nền (người dùng kiếm thu nhập bằng mã thông báo GST chỉ bằng cách có một đôi giày thể thao, chế độ nền hoạt động ngay cả khi ứng dụng bị tắt mà không làm giảm độ bền của đôi giày thể thao).

NFT có chất lượng, thuộc tính và Gem Socket khác nhau, việc cập nhật được thực hiện bằng cách ghi mã thông báo GST, điểm thuộc tính và có thể thêm Đá quý NFT để cải thiện hiệu suất.

Người dùng có thể đúc một hộp giày thể thao hay còn gọi là Hộp giày bằng cách đặt hai đôi giày thể thao lại với nhau . Do đó, chủ sở hữu của một Hộp giày nhận được một đôi giày thể thao NFT ngẫu nhiên.

Trên NFT Marketplace được tích hợp sẵn, người dùng có thể giao dịch mọi thứ họ có: Sneaker , Shoebox , Gems và cũng có thể thuê NFT nếu cần.

Sử dụng Swap, người dùng ứng dụng di động trao đổi mã thông báo cho các loại tiền điện tử khác, đồng thời gửi mã thông báo và NFT của họ vào Ví được tích hợp sẵn.

Ứng dụng STEPN có thể tính các khoản thuế nhỏ cho việc kinh doanh giày thể thao NFT, đúc và cho thuê. Đồng thời, phần lớn thu nhập là do người dùng nền tảng kiếm được. Một phần lợi nhuận được chuyển cho việc mua Tín dụng loại bỏ các-bon – hỗ trợ cho tính trung lập của các-bon (một trạng thái không phát thải carbon dioxide).

Các tính năng chính của Green Satoshi Token Chế độ Game

Green Satoshi Token có 3 chế độ game cho bạn lựa chọn đó là:

Chế độ Solo: Người chơi tự do thu thập token bằng cách chạy bộ hoặc đi bộ. Thu nhập được đánh giá dựa trên 2 yếu tố là hoạt động thể chất và độ hiếm của NFT Sneakers.

Chế độ Marathon: Các cuộc thi Marathon sẽ đực tổ chức theo tuần hoặc tháng định kỳ, người chơi chỉ cần đăng ký trước 24 giờ diễn ra cuộc thi để có cơ hội giành giải thưởng xứng đáng.

Chế độ Background: Đây là chế độ thú vị mà bạn có thể tham gia ngay cả khi không bật ứng dụng. Theo đó chế độ Background vẫn tiếp tục ghi nhận số bước chân trong ngày của bạn thông qua dữ liệu smartphone, mà không làm giảm độ bền của NFT Sneakers.

Hướng dẫn chơi Green Satoshi token

Bước 1: Cài đặt app STEPN về smartphone.

Bước 2: Đăng ký ứng dụng bằng địa chỉ email của mình. Sau đó xác nhận mã code rồi đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Tạo một Ví mới trên ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng Ví ở góc phải. Lúc này một dãy khóa bí mật 12 từ hiện ra, bạn lưu ý cất giữ key ở nơi an toàn, tốt nhất là viết ra giấy để đảm bảo quyền truy cập.

Bước 4: Chuyển SOL vào Ví mới tạo để mua NFT Sneaker. Trong martketplace có rất nhiều loại giày cho bạn lựa chọn theo sở thích. Sau khi mua giày thành công, năng lượng sẽ tự động phục hồi sau mỗi 6 giờ 25%.

Lộ trình

Tháng 8/2021

Giới thiệu tính năng move2earn. Thiết kế NFT Sneaker.

Tháng 9/2021

Team Building. Unit Test.

Tháng 10/2021

Giành giải thưởng cuộc thi Solana Hackathon. Xây dựng cộng đồng.

Tháng 11/2021

Đóng phiên bản Beta testing. Cập nhật các bản vá lỗi.

Tháng 12/2021

Mở phiên bản Beta. Tổ chức sự kiện cộng đồng. Triển khai Marketing Kickoff.

Quý 1 năm 2022

Tích hợp Marketplace và Swap. Bắt đầu IEO và IDO.

Quý 2 năm 2022

Cải tiến ví thành Multi-chain. Cải tiến Marketplace thành Multi-chain.

Quý 3 năm 2022

Ra mắt hệ thống thành tích. Ra mắt hệ thống vấn đáp. Ra mắt hệ thống cho thuê.

Quý 4 năm 2022

Tổ chức cuộc thi Marathon online.

Tổ chức sự kiện cộng đồng.

Thông số kỹ thuật

Số liệu Token

Tên mã thông báo: Mã thông báo Satoshi xanh (GST)

Mã: GST

Chuỗi khối:  Solana , Chuỗi BNB

Tiêu chuẩn mã thông báo:  SPL , BEP20

Hợp đồng:  AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB ( SPL ) và 0xb310f03758f5222b5b1bb59b7d997f0e77327d04 ( BEP20 )

Loại mã thông báo:  Tiện ích, Quản trị

Tổng nguồn cung:  Đang cập nhật.

Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật.

Phân bổ Token

Move & Earn: 30%

Ecosystem: 30%

Private Sale: 16.3%

Team: 14.2%

Public Sale: 7%

Advisory: 2.5%

GST có nguồn cung cấp không giới hạn và kiếm được khi người dùng di chuyển ở Chế độ một mình hoặc Chế độ nền.

Để cung cấp tính thanh khoản, 60.000.000 GST đã được tạo ra;

20.000.000 GST (SPL) và 20.000.000 GST (BEP20) đã được đúc và thêm vào nhóm thanh khoản của Orca, Raydium và Pancakeswap.

10.000.000 GST (SPL) và 10.000.000 GST (BEP20) đã được tạo và khóa trong Binance để phục vụ mục đích cầu nối xuyên chuỗi giữa Solana và BNBChain.

Bán Token

Đang cập nhật.

Lịch trình phát hành Token

Đang cập nhật.

Trường hợp sử dụng Token Đúc giày Sửa chữa Nâng cấp giày thể thao Nâng cấp đá quý Mở khóa ổ cắm Những người ủng hộ Đội

Đội ngũ phát triển dự án Green Satoshi Token (GST) gồm 3 thành viên chủ chốt là:

Jerry Huang (Co-Founder): Anh từng làm việc trong ngành vận hành, phát triển và marketing game trong nhiều năm trời. Jerry Huang cũng đã phát triển một số game lọt vào thứ hạng cao trên nền tảng iOS.

Yawn Rong (Co-Founder): Anh là doanh nhân, nhà đầu tư crypto chuyên nghiệp. Yawn Rong còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp.

Jessica Duan (CSO): Cô từng làm việc với vai trò là nhà quản trị chiến lược, tư vấn khách hàng cấp cao, marketing và phát triển kinh doanh.

Đối tác

Đang cập nhật.

Nhà đầu tư Sequoia Capital Folius Ventures Corner Ventures Solana Capital Alameda Research 6th Man Ventures DeFi Alliance M13, Sfermion Zee Prime Capital Lemniscap Spark Digital Capital MorningStar Ventures Openspace Ventures Solar Eco Fund WelinderShi Capital….

Kết luận

STEPN  là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố Social-Fi và Game-Fi. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GST, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới, Người chơi có thể chọn thuê hoặc bán Giày thể thao NFT của họ trên Thị trường trong ứng dụng; thu nhập GST của người dùng được lưu trữ trong Ví trong ứng dụng, có chức năng Hoán đổi tích hợp.

Tìm thêm thông tin về :  StepN

Trang web:  https://stepn.com/

Báo cáo chính thức:  https://stepn.com/litePaper

Twitter:  https://twitter.com/Stepnofficial

Bất hòa:  https://discord.com/invite/stepn