Gridex công bố ra mắt trên Arbitrum và airdrop vòng 2

Gridex công bố ra mắt trên Arbitrum và airdrop vòng 2

Gridex, một giao thức giao dịch sổ lệnh on-chain tiên tiến, đã thông báo ra mắt nền tảng trên Arbitrum và bắt đầu sự kiện Airdrop đợt 2 vào ngày 01/03. Sự hợp tác với Arbitrum là một bước phát triển thú vị cho Gridex, vì giúp nền tảng tận dụng công nghệ mở rộng Layer 2 của Arbitrum, cung cấp cho người dùng giao dịch nhanh chóng và hiệu quả với phí gas phải chăng. Đây cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Gridex trong việc tìm cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi nhanh và hiệu quả hơn.

Công nghệ mở rộng layer 2 của Arbitrum cho phép các giao dịch có băng thông cao, độ trễ thấp, rẻ hơn đáng kể so với mạng Ethereum. Bằng cách ra mắt trên Arbitrum, Gridex có thể tận dụng những lợi ích này và mang đến cho người dùng trải nghiệm DeFi liền mạch. Hơn nữa, hệ sinh thái của Arbitrum mang lại hiệu ứng mạng mạnh mẽ, với ngày càng nhiều dự án DeFi áp dụng nền tảng này. Sự tích hợp của Gridex đảm bảo rằng giao thức này có thể khai thác cơ sở người dùng ngày càng tăng và thu hút nhiều thanh khoản hơn cho nền tảng của mình, tiếp nối với chiến lược rộng lớn hơn nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi tốt nhất trong phân khúc. Bằng cách tận dụng công nghệ mới nhất và hợp tác với những người chơi hàng đầu trong không gian, Gridex nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một bộ giải pháp DeFi toàn diện đáp ứng đa dạng nhu cầu.

Nội Dung

  1. Gridex – sàn DEX thế hệ tiếp theo
  2. Sự kiện Airdrop lần 2 đáng mong đợi 

Gridex – sàn DEX thế hệ tiếp theo

Gridex cung cấp mảnh ghép còn thiếu cho các DEX trên chuỗi, hiện đang bị AMM thống trị, điều này sẽ xúc tác cho việc áp dụng hàng loạt DeFi.

Để tăng cường bảo mật cho nền tảng của mình, Gridex đã hợp tác với CertiK làm đơn vị audit. Quá trình kiểm toán bao gồm tất cả các khía cạnh của giao thức, bao gồm hợp đồng thông minh, cơ chế đặt lệnh và kiến ​​trúc bảo mật tổng thể. Quá trình kiểm tra không phát hiện bất kỳ lỗ hổng nghiêm trọng hoặc vấn đề rủi ro nào, mang lại sự tin tưởng cho người dùng.

Sự kiện Airdrop lần 2 đáng mong đợi 

Vòng airdrop đầu tiên ​​đã phân phối token cho người dùng như một phần thưởng hỗ trợ và đóng góp to lớn vào dự án. Không có gì ngạc nhiên khi 4.000.000 GDX đã được phân phối trong vòng 24 giờ khi người dùng háo hức chờ đợi airdrop. Nhìn chung, airdrop Gridex đã thành công rực rỡ khi có hàng nghìn người dùng tham gia.

Vòng airdrop thứ hai của Gridex sẽ diễn ra vào ngày 01/03 hôm nay. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên các kênh chính thức của dự án. 

Tìm hiểu thêm về dự án: WebsiteDiscord | Twitter