Hai nhà sáng lập Polygon và Cere Network công bố quỹ Web3 50 triệu USD

Symbolic Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm của hai nhà sáng lập Polygon và Cere Network, vừa huy động thành công 50 triệu USD.

Hai nhà sáng lập Polygon và Cere Network công bố quỹ Web3 50 triệu USD

Trong thông báo mới nhất, Sandeep Nailwal – nhà sáng lập Polygon và Kenzi Wang – nhà sáng lập Cere Network đã lập thành công một quỹ VC trị giá 50 triệu USD. 

Theo đó, quỹ sẽ hướng đến thúc đẩy các ứng dụng Web3 tiên phong và đối tác là backer của quỹ – bao gồm các giao thức, sàn giao dịch, công ty kiểm toán và tổ chức cung ứng tiền mã hóa, theo công bố.

Nailwal cho biết:

“Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ các nhà sáng lập từ các thị trường mới nổi thường được VC truyền thống bỏ qua. Bắt đầu Polygon ở Ấn Độ, chúng tôi đã phải vật lộn để kết nối với các VC với tầm nhìn và khả năng của chúng tôi với tư cách là người sáng lập. Nền tảng dữ liệu của chúng tôi sẽ giành lấy chỗ đứng còn lại trên thị trường.”

Từ đầu năm đến nay, mặc cho thị trường vẫn đang chìm sâu vào khủng hoảng, làn sóng huy động vốn vẫn diễn ra rất mạnh mẽ. Song dường như đã chững lại vào tháng này và giảm 22% so với cùng kỳ quý trước, theo The Block Research.

Ngược lại với tháng 8 đầy ảm đạm, đã có hàng loạt các dự án ghi tên mình vào danh sách các thương vụ gọi vốn lớn của ngành trong tháng 7/2022, đơn cử là: Animoca Brands (75 triệu USD), Gnosis Safe (100 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Lightspeed (500 triệu USD), Mysten Labs (200 triệu USD), Farcaster (30 triệu USD), Tribe Capital (25 triệu USD) Halborn (90 triệu USD) và Aptos (150 triệu USD).

Các thương vụ gọi vốn lớn của ngành crypto trong tháng 7/2022

Coin68 tổng hợp