Hãng bia Budweiser ký kết hợp tác với tựa game đua ngựa NFT Zed Run

Thương hiệu Budweiser vừa tiết lộ một thỏa thuận marketing và tài trợ cho tựa game đua ngựa NFT trên Ethereum Zed Run. Theo đó, linh vật của hãng nước giải khát này là chú ngựa hoàng gia Clydesdale sẽ có mặt trong các cuộc đua của Zed Run. 

Hãng bia Budweiser ký kết hợp tác với tựa game đua ngựa NFT Zed Run

Thông qua thỏa thuận mới vừa được công bố, Budweiser sẽ phát hành các bộ skin cho những chú ngựa trong trò chơi dựa trên hình ảnh linh vật Clydesdale quen thuộc của thương hiệu, cũng như thiết kế một đường đua theo chủ đề Budweiser trong game. Hãng bia cũng sẽ xuất hiện trong các thử thách trong game với vai trò là nhà tài trợ 185.000 USD. 

Chris Laurant, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Zed Run Almost Human Studios, cho biết:

“Được làm việc cùng Budweiser, một thương hiệu mang tính biểu tượng và là điển hình cho giấc mơ Mỹ, mở ra nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng Zed Run của chúng tôi.”

Zed Run sẽ mở bán 2.500 Budweiser Pass NFT vào ngày 09/06, mỗi NFT có giá 225 USD cộng với phí giao dịch trên blockchain Ethereum. Các nhà sưu tập sở hữu một Budweiser Heritage Can NFT và một chú ngựa đua Zed Run Genesis NFT hoặc thẻ Zed Run NASCAR sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào public sale trong tương lai. 

Chủ sở hữu Budweiser Pass NFT sẽ được airdrop 1 skin Budweiser Clydesdale vào tháng 7, cũng như một chiếc áo phông thực tế ảo có thể hữu ích trong metaverse Ethereum Decentraland.

Thương hiệu bia được người Mỹ yêu thích nhất nhì này cũng sẽ tài trợ cho 3 giải đấu vào tháng 7, tháng 8 và tháng 12 với tổng giá trị lên đến 185.000 USD và người chiến thắng sẽ có một năm uống bia miễn phí. Bên cạnh đó, dự án tiết lộ sẽ phát hành các sản phẩm độc quyền dành cho holder NFT vào tháng 11 tới.

Dự kiến sang đầu năm 2023, Budweiser và Zed Run sẽ cùng hợp tác tổ chức chương trình “Burn-to-Earn”. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn khi đem Budweiser Pass NFT của mình đi đốt. Chi tiết chương trình sẽ được công bố sau. 

Kể từ mùa thu năm ngoái, Budweiser đã liên tục có nhiều động thái trong không gian NFT, từ việc sẵn sàng chi 100.000 USD để sở hữu tên miền beer.eth ENS đến phát hành các bộ sưu tập NFT của riêng mình và đưa hình ảnh NFT vào quảng cáo Super Bowl

Hãng bia cũng sử dụng NFT từ dự án của Tom Sachs: Rocket Factory làm ảnh đại diện Twitter vào thời điểm đó. Ngay sau đó, Budweiser đã phát hành Heritage Can NFT của riêng mình và quảng cáo chúng là “chìa khóa cho Budverse” với nhiều ưu đãi và đặc quyền.

Coin68 tổng hợp