HappyLand – Lợi Ích Của Việc Staking Token $HPL 

Cơ chế Staking là một trong những tính năng tạo ra thu nhập thụ động được nhiều Holder ưa thích nhất, và với HappyLand cũng vậy. Ngày 09 tháng 01 năm 2022 vừa qua, HappyLand đã cho ra mắt tính năng Staking trên Marketplace của mình. 

Ngay sau đó, sự kiện này đã được cộng đồng của HappyLand hưởng ứng, ủng hộ rất nhiều, và thu hút được 1 lượng lớn Holder mang token $HPL nhàn rỗi của mình đi Staking. Vậy Staking token $HPL có lợi ích gì cho những Holder và những game thủ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho anh em những lợi ích quan trọng của việc Staking token $HPL trên Marketplace của HappyLand

Tổng Quan Về Staking Token $HPL Dành Cho Người Mới

Tóm Tắt Định Nghĩa Về Staking

Staking là hành động giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận được phần thưởng từ chúng. Lượng coin này có thể được khóa trong ví hoặc các nút của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian. Phần thưởng sẽ dựa trên công sức người dùng đã bỏ ra bao gồm: lượng coin stake & thời lượng stake.

Bài viết tìm hiểu chi tiết về Staking: Bengbenggaming.com

Staking token $HPL

Staking token $HPL là hình thức giúp anh em có thể gia tăng số lượng token $HPL lên trong thời gian đợi game ra mắt. Đây có thể coi là 1 hình thức kiếm tiền thụ động dành cho anh em holder của cộng đồng HappyLand. Thời gian Staking cũng rất linh động từ 2 tuần cho đến 52 tuần, anh em có thể cân nhắc tùy chỉnh. Staking càng lâu phần thưởng mà anh em nhận lại sẽ càng lớn. 

Tỷ lệ phần thưởng, được gọi là Lợi nhuận phần trăm hàng năm (APY), có thể dao động tùy thuộc vào số token $HPL đang được đem đi staking tại thời điểm anh em thực hiện hành động staking. Tại HappyLand, APY tối thiểu là khoảng 40%.

Lợi Ích Của Việc Staking Token $HPL  Staking token $HPL để kiếm token $HPW

Nếu anh em đã trải nghiệm phiên bản Community Testnet  của HappyLand thì cũng sẽ thấy được tầm quan trọng của token $HPW trong game. Token $HPW được dùng làm phương tiện thanh toán cho xuyên suốt các hoạt động trong game như: Mua giống cây trồng, mua gia súc gia cầm, mua thức ăn cho gia suc, hay bón phân cho cây,.. tất cả các hoạt động kể trên đều cần dùng token $HPW làm phí giao dịch.

Những anh em nào chưa tham gia phiên bản trải nghiệm Community Testnet của HappyLand có thể đọc và làm theo hướng dẫn của bài viết này: Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Tài Khoản Cho Phiên Bản HappyLand Community Testnet

Đối với những anh em holder đã Staking token $HPL sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng Staking bằng token $HPW khi phiên bản Mainnet của HappyLand chính thức được ra mắt. Tổng cộng sẽ có 403.200 nghìn token $HPW được dùng làm phần thưởng phân phát cho anh em đang staking token $HPL. Anh em Staking càng nhiều thì sẽ nhận lại được càng nhiều token $HPW. 

Bất kỳ thành viên nào tham gia Staking token $HPL trong khoảng thời gian trước khi sự kiện Mainnet của HappyLand ra mắt đều nhận được thưởng bằng token $HPW khi có thông báo.

Staking token $HPL để tham gia vào sự kiện mua Happy Box 

Đợt mở bán Happy Box lần 1 của HappyLand sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 01 năm 2022 tới đây. Đây được coi là sự kiện quan trọng chuẩn bị cho phiên bản Mainnet chính thức của HappyLand trong quý 1 năm 2022. 

Để có thể tham gia vào sự kiện đặc biệt này, anh em cần phải có mặt trong danh sách Whitelist của HappyLand. Bằng cách Staking token $HPL và nhận vé bốc thăm may mắn tham gia vào danh sách Whitelist. Sẽ chỉ có 2000 Box NFT được mở bán trong đợt 1 này và chỉ có 2200 người may mắn có tên trong danh sách Whitelist. 

Anh em có thể tham khảo bài viết này để có thể đăng ký vào danh sách Whitelist mua Happy Box của HappyLand: Happy Land – Hướng Dẫn Đăng Ký Whitelist Mua Happy Box Cho Đợt Mở Bán Đầu Tiên