Happyland và BlockchainSpace vui mừng công bố quan hệ đối tác

Happyland là dự án tiếp theo ký kết quan hệ hợp tác với BlockchainSpace. Theo đó, họ sẽ cùng nhau nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình phát triển mảng game metaverse. 

Happyland và BlockchainSpace vui mừng công bố quan hệ đối tác

Được lấy cảm hứng từ những vùng đất nông nghiệp ở bang Texas Hoa Kỳ, Happyland mang đến những trải nghiệm nghề nông rất chân thực. Nền tảng game được xây dựng trên BNB Chain. 

Happyland đã huy động được 3 triệu USD từ vòng private và vòng seed. Dự án đã triển khai IDO thành công vào cuối năm 2021 trên Polkastarter. Được nhiều ông lớn rót vốn như ZBS Capital, AU21 Capital, Kyros Ventures, Banter Capital, Kyber Ventures, SMO Capital, Parachain Ventures… Happyland hiện có quan hệ đối tác với mạng lưới Gaming Guild lớn như Good Games Guild, Polkastarter Gaming Guild và Real Deal Guild.

Happyland có 6 loại NFT đất: Euphoria, Meadow, Woodland, Valley và Highland. Hệ sinh thái game vận hành xung quanh 2 token HPW (token tiện ích) và HPL (token quản trị).

Trò chơi đã phát hành mainnet với hơn 7.000 tài khoản đăng ký. Đáng chú ý, Happyland đã phân bổ đến 28% HPL của mình cho pool thanh khoản Play-to-Earn. Bản game đầy đủ dự kiến sẽ được tung ra vào quý 3 năm nay. 

Đại diện phía Happyland phát biểu về quan hệ đối tác:

“Chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của mối quan hệ hợp tác này và chúng tôi sẽ để đưa Happyland đến với nhiều guild game và người chơi hơn. Bộ giải pháp phân tích dữ liệu guild của BlockchainSpace như Kaizen và Kozo sẽ kết nối Happyland với các guild đối tác và giúp họ mở rộng quy mô trò chơi metaverse mới thú vị này.”

Về HappyLand

Chắc hẳn người dùng đã từng biết đến những câu chuyện, hình ảnh về người nông dân được khắc họa rất sinh động trong các bộ phim Hollywood. Những vùng đất kéo dài tít tắp, xen lẫn là chuồng trại, cỏ khô và bầu trời trong xanh. Đúng vậy, HappyLand mang đến cho người dùng tất cả những điều đó. HappyLand là một game dựa trên blockchain, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Texas. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất những công việc của một người nông dân, từ việc chăn nuôi gia súc đến các công việc trong đồn điền. Cái hay của metaverse HappyLand là cho phép người chơi gia tăng thu nhập không giới hạn.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là dự án thiên về cung cấp công cụ quản lý tài sản & giải pháp tài chính cho người dùng trong lĩnh vực Gaming Guild & Metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành đạt bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: