Cập nhật thị trường

Hệ sinh thái ETH được bơm tiền sau thông tin Ethereum ETF có thể được phê duyệt

Các đồng tiền có hiệu suất cao nhất hiện đã tăng mạnh sau tin tức về tỷ lệ khả năng Ethereum ETF được chấp thuận tăng từ 25% lên 75%. Hiện Fidelity đã cập nhật trong hồ sơ của họ, và Nasdaq và CBOE vẫn đang yêu cầu cập nhật.

Dẫn đầu bảng xếp hạng, PEPE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại lên 0,00001271 USD, tăng 30% vào thứ Ba. Khối lượng giao dịch của nó đã tăng vọt 411% và vốn hóa thị trường hiện tại đã đạt hơn 5 tỷ đô la, nằm trong số 25 loại tiền điện tử hàng đầu. Nhà đầu tư Jameson giải thích trên X rằng PEPE đang tìm kiếm một mức tăng giá tương tự như DOGE trong chu kỳ bơm 2021.

biểu đồ ngày PEPE - Coinmarketcap

Lido DAO (LDO) là sàn có mức tăng hàng đầu thứ hai, với khối lượng giao dịch tăng 483,24% và khối lượng giao dịch trong 24 giờ vượt quá 505 triệu USD. Giá của LIDO đã tăng khoảng 40%, đạt 2,37 USD. Lido DAO là lựa chọn staking hàng đầu cho hệ sinh thái Ethereum, nơi các nhà đầu tư có thể stake ETH và nhận stETH.

biểu đồ ngày LDO - Coinmarketcap

BONK đã tăng 24,56% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,000034174 USD tại thời điểm viết bài. Mức tăng này phản ánh một xu hướng tăng mạnh trong lĩnh vực meme coin, với vốn hóa thị trường tăng 24,57% lên 2,03 tỷ USD. Khối lượng giao dịch của Bonk tăng vọt 289,62% lên 1,35 tỷ USD, nhấn mạnh hoạt động thị trường đang phát triển của nó.

BONK là duy nhất trong số những đồng tiền tăng giá hàng đầu vì nó là một đồng xu meme Solana (SOL).

biểu đồ ngày bonk - Coinmarketcap

Arbitrum (ARB) đã tăng 23% giá lên 1,21 USD trong 24 giờ qua. Nó hiện đứng thứ 37 về vốn hóa thị trường, cũng tăng 23% lên chỉ dưới 3,2 tỷ USD. Black Sheep Crypto Trading, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên X, gần đây đã phân tích biểu đồ ARB và đề xuất $0,99 là điểm vào lệnh tối ưu cho một vị thế mua, với các mục tiêu tiếp theo là $1,27 và $1,42.
Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng các nhà giao dịch trong ngày có thể tìm cách vào các vị thế mua ở mức 1,04 đô la, đặc biệt là nếu Bitcoin (BTC) trải qua một sự tăng trưởng đòn bẩy.

biểu đồ ngày ARB - Coinmarketcap

Cuối cùng, Uniswap (Uni) đã chứng kiến mức tăng giá hơn 21% vào thứ ba, đẩy giá trị của nó lên 9,34 đô la với một mar giới hạn ket là 5,6 tỷ đô la. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tăng 182,08%, tổng cộng 418,5 triệu USD. Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên mạng Ethereum, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch tiền meme và các loại tiền điện tử khác. Vào tháng Tư, SEC Hoa Kỳ đã phục vụ Uniswap với một cảnh báo của Wells về một hành động thực thi sắp xảy ra, điều này không khiến các nhà giao dịch và nhà đầu tư sợ hãi.

biểu đồ ngày uni - coinmarketcap

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.