HeroBattle là gì? Thông tin chi tiết về dự án HeroBattle

Thế giới HeroBattle

Chào mừng bạn đến với thế giới của những hiệp sĩ HeroBattle, nơi mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi nhập vai và đồng thời tăng thêm lợi nhuận thu nhập cho mình. Đội ngũ phát triển của trò chơi là một đội có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và xây dựng các trò chơi có hình ảnh đẹp và lối chơi hấp dẫn. Đội ngũ HeroBattle đã ấp ủ một dự án mang lại nhiều giá trị nhất có thể cho người chơi trong nhiều năm và bây giờ HeroBattle có thể biến nó thành hiện thực, tất cả là nhờ vào công nghệ hiện tại. Bằng cách mã hóa các nhân vật và vật phẩm của HeroBattle thành NFT, người chơi có thể trở thành chủ sở hữu của chúng và mang lại giá trị kinh tế cho những người chơi thông qua thị trường của HeroBattle. Mong muốn của HeroBattle là xây dựng một trò chơi không chỉ hấp dẫn và lâu dài, mà còn có cả một hệ sinh thái tuyệt vời đứng đằng sau nó. Đây chắc chắn sẽ là giá trị bền vững cho các nhà đầu tư trong HeroBattle.

Tại sao lại là HeroBattle ?

Điểm mạnh của HeroBattle là gì?

 • Hình ảnh thân thiện và đồ họa tuyệt vời.
 • Nội dung trò chơi hấp dẫn.
 • Nhân vật và vật phẩm trong game đa dạng.
 • Kết hợp các anh hùng và tạo ra một đội hình cân bằng.
 • Cơ chế chơi công bằng và minh bạch.
 • Herobattle được xây dựng trên cả ứng dụng web và thiết bị di động như: Android / IOS.
 • Nhiều hoạt động và giải đấu sẽ được tổ chức hàng tháng với các giải thưởng khủng lên đến hàng nghìn đô la.
 • Đội ngũ phát triển game chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ phát triển cộng đồng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm với nhiều chủ lực hiện đang quản lý nhiều nhóm cộng đồng lớn.
 • Đội ngũ Marketing với nhiều mối quan hệ cũng như hiểu biết trong lĩnh vực Marketing.

HEROBATTLE sẽ là dự án game hấp dẫn nhất trên BSC với các nhà phát triển game chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trên nền tảng game blockchain. Người chơi sẽ được trải nghiệm mô hình RPG ( thể loại nhập vai ) Play-to-Earn. Sự khác biệt giữa HEROBATTLE và một trò chơi truyền thống là ứng dụng các giá trị trong Blockchain được sử dụng để làm phần thưởng cho người chơi của HeroBattle vì những đóng góp của họ.

Cơ chế Play-to-Earn

Có thể thấy Play2Earn đang là xu hướng hiện nay của thị trường và HeroBattle. Ngoài việc trải nghiệm trò chơi hấp dẫn của HeroBattle, bạn còn có thể mang về thu nhập cho mình thông qua thời gian đầu tư chơi game. Bạn có thể kiếm được các token HeroBattle như:

 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi, mỗi nhiệm vụ có một cấp độ và phần thưởng token khác nhau
 • Trở thành một thương gia tài ba với khả năng kinh doanh của bạn trong việc buôn bán các vật phẩm trong game (kiếm, áo giáp, thú cưng …) trên thị trường NFT.
 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành phần thưởng Staking và phần thưởng trên bảng thành tích.

Tầm nhìn & Nhiệm vụ của HeroBattle

Nhiệm vụ

Cộng đồng là phần quan trọng nhất của một dự án cũng như trò chơi. Nền tảng hiểu rất kỹ điều này và HeroBattle đã được xây dựng với mục đích cho tất cả mọi người đều có thể tham gia, HeroBattle cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng trên Telegram, Reddit, Youtube và Instagram khi tạo ra nó. Bên cạnh đó, HeroBattle đã chia sẻ tất cả các chi tiết về sự phát triển của trò chơi. Đây cũng là lý do tại sao đội ngũ tin rằng việc minh bạch với cộng đồng sẽ giúp cộng đồng của HeroBattle lớn mạnh hơn mỗi ngày rất nhiều và trở thành cộng đồng HERO mạnh nhất với những thành viên nhiệt huyết nhất.

HEROBATTLE sẽ thách thức người chơi trên khắp thế giới. Từng bước trở thành NFT hấp dẫn nhất và được chơi nhiều nhất. Hero Battle là một dự án tâm huyết với mục tiêu cách mạng hóa thị trường hiện tại cho các trò chơi blockchain nhàm chán. Hero Battle sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm game chân thực với đội ngũ phát triển game chuyên nghiệp. Tất nhiên, người chơi sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của họ. Hãy dùng thử và phổ biến.

Tầm nhìn

 • HeroBattle mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ nhất và cơ hội kiếm tiền sinh lợi cao nhất, đồng thời thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái và áp dụng hàng loạt các ứng dụng blockchain.
 • HeroBattle cung cấp cho bạn những bộ sưu tập tốt nhất trên thị trường.
 • HeroBattle mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mới lạ nhất với trò chơi RPG ( nhập vai ) theo các giải tưởng NFT với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn.
 • HeroBattle cung cấp cho bạn thị trường NFT chuỗi chéo được trang bị các tính năng ưu việt, nơi bạn có thể kiếm được lợi nhuận bằng nhiều cách khác nhau.

GamePlay của HeroBattle

Câu chuyện của HeroBattle

Dưới sự bảo vệ của Chúa tể toàn năng ( Almighty Lord ), thế giới luôn tràn ngập ánh sáng và hòa bình. Cho đến một ngày… Quỷ vương ( Demon King ) nổi lên từ sự hỗn loạn của bóng tối, định tấn công & tiêu diệt mọi sự sống trên hành tinh. Để bảo vệ thế giới, Chúa toàn năng đã sử dụng tất cả sức mạnh của mình và chiến đấu với Quỷ vương. Trận chiến khốc liệt diễn ra suốt ngày đêm cho đến khi Chúa toàn năng quyết định hy sinh sức mạnh cuối cùng của mình để đánh bại Quỷ Vương. Những sức mạnh này hình thành từ 5 nguyên tố năng lượng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Chìa khóa của chiến thắng là một bộ sưu tập gồm 5 viên đá liên quan đến các nguyên tố năng lượng được canh giữ bởi 5 chủng tộc, mỗi chủng tộc đại diện cho một trong năm nguyên tố này. Thời gian trôi qua, cùng với sự phát triển của nền văn minh, lòng tham trong con người cũng lớn dần lên. Kể từ đó, một cuộc chiến giữa năm chủng tộc đã nổ ra, khiến cả hai bên đều suy yếu. Nếu không có sự bảo vệ và thống nhất của 5 chủng tộc, sức mạnh của những viên đá phong ấn sẽ bị suy giảm. Một nhà tiên tri đã tiên đoán rằng ngày mà Quỷ Vương sẽ được giải phóng khỏi phong ấn đang đến gần. Để đánh bại sức mạnh hắc ám của Quỷ Vương, cách duy nhất là thu thập sức mạnh của 5 viên đá năng lượng, mở ra 5 con đường và triệu hồi các Hero từ 5 thế giới song song. Ngày bóng tối bắt đầu phủ xuống, cũng là lúc 5 Heroes đã xuất hiện.

Hệ thống các nhân vật trong game

Khởi đầu game, người chơi cần sở hữu ít nhất 5 nhân vật thuộc 1 trong 5 hệ chủng tộc như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, và Thổ để có thể tham chiến. Để sở hữu nhân vật, người chơi cần mua thẻ tướng trong cửa hàng NFT của nhà phát triển (mở bán có giới hạn) hoặc của người chơi khác. Khi mở thẻ Hero, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được nhân vật nam hoặc nữ thuộc 1 trong 5 hệ và có số sao ngẫu nhiên từ 1 đến 5 sao. Lúc này người chơi có thể bắt đầu tham gia cuộc chiến của mình ngay lập tức.

Có 5 nhóm nhân vật tương ứng với 5 chủng tộc. Mỗi nhân vật có một đặc điểm riêng biệt và đối lập nhau. Sức mạnh của nhân vật sẽ tăng hoặc giảm khi gặp quái vật (trong PVE) hoặc các nhân vật khác (trong PVP) dựa trên chế độ phản công của từng nhân vật.

Người chơi có thể sở hữu tối đa 5 nhân vật. Cố gắng thu thập cho mình đủ 5 nhân vật thuộc 5 hệ khác nhau để có thể đa dạng hơn trong việc sắp xếp đội hình trong trận chiến.

Giới thiệu các nhân vật trong game

Hero hệ Hỏa

Với ngọn lửa bùng cháy, tung ra một cột khói bốc lên bầu trời đêm, ngọn lửa lóe lên nhiều lần trước khi nó đột ngột trở nên lạnh lẽo như những vì sao. Khi cột lửa cuối cùng của Phanaland bị dập tắt, Kyle bước ra khỏi ngọn lửa và đi xuống cầu thang và dường như đã nhìn thấy số phận của mình trước mắt.

“Đến đây! Quỷ Vương”

Hero hệ Thủy

 

 

Hệ thống phân cấp xã hội ở Phanaland đôi khi có thể khắt khe, đôi khi bất công và Titus là một trong những nạn nhân đó. Kể từ khi anh được triệu tập đến nơi này, người thân duy nhất của anh là Omar, sát thủ bậc thầy đã phát hiện ra tài năng sử dụng Twin Blade Dagger của anh. Cho đến khi Leon – Chúa Quỷ ( Demon King ) trở lại, Omar đã hy sinh thân mình để bảo vệ Titus và giúp Titus trốn thoát. Sau cùng, Titus đã đứng lên chiến đấu chống lại phe ác và cuối cùng gia nhập liên minh chống lại phe hắc ám và Titus phải thực hiện lời hứa với sư phụ Omar

Hero hệ Mộc

Ace có vẻ ngoài hiền lành, nhưng một khi bạn bè và quê hương của Ace bị đe dọa, con thú bên trong sẽ được tung ra và tấn công tất cả những kẻ thù đó “Đừng bao giờ để những điều ngu ngốc đi quá xa”

Hero hệ Kim

Pháo đài Eberia nổi tiếng khắp vùng Phanaland kể từ khi Gael được triệu hồi tới đây và thể hiện tài năng của mình như một bậc thầy về giáo hết lần này đến lần khác, Gael đã sử dụng tài năng của mình để tạo nên những thành tích to lớn cho Phanaland, từ chiến đấu và giết chết Hydra cho đến Sorceress Succubus đều không phải là đối thủ của Garel “ Ngọn đèn dù sáng đến đâu cũng không thể so sánh với ánh sáng của ngọn giáo này ”

Hero hệ Thổ

 

 

Adriel là võ sĩ cận chiến mạnh mẽ nhất trên toàn đấu trường Hazarra. Những cú đánh bằng búa của Adried và những chấn động mạnh mẽ từ nó cho phép Adried gây sát thương lớn với những hiệu ứng ghê gớm! “Chịu một cú đánh từ cây búa của tôi Adried”

Số lượng sao của một nhân vật thể hiện độ hiếm và sức mạnh của nhân vật đó.

 • 1 sao: Hero sơ cấp (51%)
 • 2 sao: Hero trung cấp (30%)
 • 3 sao: Hero nâng cao (15%)
 • 4 sao: Hero hiếm (3%)
 • 5 sao: Hero huyền thoại (1%)

Người chơi cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình với 3 nhân vật cùng hệ và cùng số sao và biến nó thành nhân vật có số sao cao hơn và mạnh hơn.

Thẻ nhân vật

Thẻ nhân vật bao gồm:

 • Nguyên tố: Thể hiện nguyên tố của mỗi nhân vật
 • ID: Mỗi nhân vật chỉ có 1 ID duy nhất, không thể trùng lặp và giúp người chơi tìm kiếm nhân vậttrên thị trường dễ dàng hơn
 • Cấp độ: Thể hiện cấp độ của nhân vật, cấp càng cao thì nhân vật càng mạnh (Cấp tối đa: 250)
 • Sao: Thể hiện kỹ năng của từng nhân vật. Thẻ Hero có cấp độ kỹ năng ngẫu nhiên từ 1-5. Số lượng sao càng cao, sức mạnh của nhân vật càng mạnh

Chi tiết nhân vật

Bên trái là thông tin chi tiết của nhân vật, bao gồm:

 • Trang bị: Vũ khí, Mũ ​, Áo giáp, Quần áo giáp, Giày và Cánh
 • Star: Số lượng sao càng cao thì sức mạnh của nhân vật càng mạnh
 • Nguyên tố: Thể hiện nguyên tố của mỗi nhân vật
 • Tên nhân vật
 • Cấp độ: Thể hiện cấp độ của nhân vật (Cấp độ tối đa: 250)
 • Kinh nghiệm của nhân vật
 • Sức mạnh của nhân vật hiện tại
 • Kỹ năng của nhân vật: Hiện đang mở kỹ năng đánh thường, 2 kỹ năng còn lại sẽ được cập nhật sau khi bạn đủ điều kiện đột phá

Bên phải là rương đựng đồ của nhân vật, bao gồm:

 • Danh sách trang bị và vật phẩm của nhân vật
 • Tính năng lựa chọn và trang bị vật phẩm

Hệ thống lớp vũ khí

Các loại vũ khí giúp Hero của bạn tăng thêm Sát thương cho Quái vật.

Người chơi có thể nhận vũ khí thông qua thẻ vũ khí trong thị trường NFT (Số lượng có hạn) và thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi, hoặc đánh bại Boss. Vũ khí được chia thành 5 loại sức mạnh.

 • Vũ khí 1 sao (45%)
 • Vũ khí 2 sao (30%)
 • Vũ khí 3 sao (15%)
 • Vũ khí 4 sao (10%)
 • Vũ khí 5 sao (5%)
 • Vũ khí huyền thoại (0%)

Chỉ số của các loại vũ khí

IRON SPEAR ( phổ biến )

 • Rank: 1
 • Sát thương: 3
 • Tốc độ: 1
 • Đòn chí mạng: 2

HEAVY BLADE ( hiếm )

 • Rank: 2
 • Sát thương: 2
 • Tốc độ: 1
 • Đòn chí mạng: 3

BLAZE STORM ( sử thi )

 • Rank: 4
 • Sát thương: 4
 • Tốc độ: 2
 • Đòn chí mạng: 3

DAMASCUS KATANA ( ưu việt )

 • Rank: 3
 • Sát thương: 3
 • Tốc độ: 3
 • Đòn chí mạng: 4

SPIN BLADE ( hiếm )

 • Rank: 2
 • Sát thương: 2
 • Tốc độ: 2
 • Đòn chí mạng: 3

Vũ khí có thể được nâng cấp bởi Đá quý, và có thể nâng cấp tối đa 5 lần. Nâng cấp vũ khí giúp tăng sức mạnh của chúng và thêm các hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho nhân vật (+1 +2 .. + 5, Thần thoại).

Tỷ lệ khi nâng cấp vũ khí

 • Nâng cấp 1 sao lên 2 sao (100%)
 • 2 sao nâng cấp lên 3 sao (80%)
 • 3 sao nâng cấp lên 4 sao (65%)
 • 4 sao nâng cấp lên 5 sao (50%)
 • 5 sao nâng cấp lên thần thoại (30%)

Vũ khí

Thẻ vũ khí bao gồm :

 •  Nguyên tố: Thể hiện nguyên tố của mỗi loại vũ khí
 • ID vũ khí: Mỗi vũ khí chỉ có 1 ID duy nhất, không thể trùng lặp và giúp người chơi tìm vũ khí dễ dàng hơn trên thị trường
 • Số sao: Thể hiện khả năng của từng loại vũ khí, có cấp độ sao từ 1-5. Số sao càng cao, sức mạnh của vũ khí càng mạnh.

Chi tiết của vũ khí

Chi tiết vũ kí bao gồm:

 • Hình ảnh của vũ khí
 • Star: Số lượng sao càng cao thì sức mạnh của vũ khí càng mạnh
 • Nguyên tố: Thể hiện nguyên tố của mỗi loại vũ khí
 • Tên vũ khí
 • Sức mạnh của vũ khí

Lưu ý: Nhân vật có vũ khí sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hơn trong mỗi trận đấu.

Tính năng kích hoạt liên kết giữa Nhân vật và Vũ khí của cùng một nguyên tố:

 • Khi nhân vật của bạn sử dụng vũ khí có cùng nguyên tố với nhân vật bạn đã chọn, tổng lực chiến của nhân vật sẽ tăng 3% và ngược lại vũ khí có nguyên tố khác với nhân vật, tổng lực chiến sẽ tăng 0%
 • Bạn có thể chọn vũ khí bạn đang trang bị trên nhân vật để xem chi tiết thông tin của vũ khí đó. Ngoài ra, bạn nhấn vào Remove để xóa hoặc muốn tháo rời vũ khí đó.

Chế độ PVE trong HeroBattle

Người chơi sẽ có 2 lựa chọn trong chế độ chiến đấu PVE

 • Chiến đấu theo lượt SRPG: Trong đó, người chơi chọn một anh hùng, sắp xếp đội hình, chiến thuật của họ và bắt đầu chiến đấu với Quái vật và Boss trong trò chơi để nhận phần thưởng token HRB cũng như khả năng nhận vật phẩm từ Boss.
 • RPG: Người chơi sẽ chọn một nhân vật Hero và sử dụng kỹ năng của chúng để điều khiển nhân vật đó trên bản đồ, chiến đấu với quái vật và Boss để kiếm phần thưởng HRB token cũng như khả năng nhận được vật phẩm từ Boss.

Đấu trường PVP

Trong chế độ chiến đấu PVP, người chơi sẽ có 2 lựa chọn PVP với các người chơi tương ứng khác. (tính năng sẽ được mở khóa trong giai đoạn 2 của trò chơi)

 • Trận chiến theo lượt SRPG: Người chơi lựa chọn nhân vật Hero, sắp xếp chúng theo đội hình và chiến thuật, đồng thời tham gia chiến đấu với những người chơi khác để kiếm phần thưởng token HRB Staking.
 • RPG: Người chơi sẽ chọn 1 nhân vật và chiến đấu dựa trên kỹ năng của nhân vật đó với một nhân vật khác trong bản đồ để kiếm phần thưởng token HRB.

Hệ thống vật nuôi

Người chơi có thể sở hữu các con vật nuôi bằng cách mở thẻ Vật nuôi trong cửa hàng NFT (số lượng có hạn) và nhận trong các nhiệm vụ khó hơn trong game. Nâng cấp vật nuôi để tăng các kỹ năng đặc biệt cho Hero của bạn, tùy thuộc vào loại vật nuôi mà có những kỹ năng khác nhau. Tính năng này sẽ được cập nhật trong giai đoạn 2 của trò chơi.

Hệ thống nhiệm vụ

Sắp ra mắt

Thị trường NFT

Để sở hữu nhân vật trong Hero Battle, người chơi cần mua ‘Energy Gem’ và sẽ nhận được một nhân vật ngẫu nhiên. Các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi có thể được trao đổi hoặc mua bán trên thị trường dưới dạng NFT.

NFT Marketplace cho phép người chơi mua và bán sản phẩm từ các nhà phát triển hoặc những người chơi khác, trong đó NFT sẽ là sản phẩm và token HRB là đơn vị tiền tệ trao đổi.

Quỹ tiền thưởng và giải đấu ( Sắp ra mắt )

 • HeroBattle sẽ tổ chức các sự kiện, giải đấu định kỳ, nơi mà mọi người trong cộng đồng đều có thể tham gia và có cơ hội giành được token trong trò chơi.
 • HeroBattle là trò chơi NFT đầu tiên mà bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình trong quá trình chiến đấu trong trò chơi. Trong đó, người chơi phải thể hiện kỹ năng, sự sáng tạo, khả năng phối hợp và xây dựng chiến lược phù hợp trong đội của bạn và giành chiến thắng trong các giải đấu HeroBattle với phần thưởng lên đến hàng nghìn đô la.

Kết nối các tính năng của ví trong trò chơi

Để tham gia vào trò chơi, trước tiên bạn cần kết nối ví Metamask của mình với HeroBattle.

Trong trường hợp bạn không có ví Metamask, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt ví tại đây: https://coinres.net/huong-dan-cai-dat-metamask/

Trường hợp bạn đã có ví Metamask thì chỉ cần đăng nhập, khi thành công là có thể bắt đầu chơi game.

Các tính năng ở đây được chia thành 4 tùy chọn, bao gồm:

Cửa hàng: Nơi bạn mua thiết bị và triệu hồi Heroes. Tất nhiên, bạn phải có HRB Tokens để có thể mua chúng.

Thị trường: Tại đây bạn có thể trao đổi mua bán các thẻ anh hùng và các trang bị từ kho của mình.

My Bag: Túi cá nhân, đựng tất cả các loại thẻ: Trang bị, vật phẩm, vũ khí của bạn.

Trận chiến: Trước khi vào trận, bạn có thể thiết lập đội hình của mình, lựa chọn các loại quái vật với tỷ lệ thắng khác nhau.

Ngoài ra, ở đầu trang còn có các thông tin như:

 • Hình đại diện nhân vật
 • Địa chỉ ví bạn đang sử dụng
 • Số dư HRB hiện tại trong ví
 • Số lượng HRB nhận được từ việc chơi trò chơi và có thể được rút về ví Metamask

Spin & Đặt bán

 Chi tiết Spin: Spin tương tự như chỉ số mana của các game khác

 • Có tối đa 500 Spin cho mỗi nhân vật
 • Mỗi trận đấu sẽ tiêu tốn 40 Spin
 • Có 6 phút để hồi sinh 1 Spin
 • Vào trò chơi để nhận 500 Spin với các nhân vật mới được mua
 • Khi cột spin đầy 500, nó sẽ không tăng Spin nữa

Thông tin chi tiết về đặt bán:

 •  Phí giao dịch trên Market là miễn phí, các mặt hàng có thể được lấy ra sau 24 giờ nếu không bán được
 • Nếu bạn muốn rút sớm, bạn sẽ mất 200 HRB (tất cả các token này sẽ chuyển đến ví MKT)

Rút phần thưởng HRB

 Tổng số Token bạn được thưởng thông qua trận đấu:

 • Rút tài sản miễn phí vào ngày thứ 15
 • Thuế rút trước hạn: 14% và đếm ngược 1%/ngày cho đến ngày 15

Phần thưởng trong game

Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng:

Phần thưởng HRB Token: HRB sẽ nhận được dựa trên tổng sức mạnh chiến đấu của đội bạn. Hệ thống sẽ tự động gợi ý 4 con Boss phù hợp với sức chiến đấu của đội bạn, chia làm 4 tỷ lệ thắng: 80%, 60%. 40%, 20%

Phần thưởng kinh nghiệm cũng sẽ tăng đều cho các nhân vật dựa trên tổng sức mạnh chiến đấu của đội bạn.

Ghi chú bổ sung:

 • Mỗi đội có 5 nhân vật cùng với 5 hệ thống kích hoạt sẽ tăng tổng lực chiến của đội lên 10%
 • Trang bị vũ khí cùng nguyên tố với nhân vật tăng 3%
 • 5 Nhân vật được trang bị đầy đủ vũ khí với lực chiến cao sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn.
 • Cấp cao hơn sẽ có tỷ lệ phần thưởng nhiều hơn.

Thông tin về token trong game Tổng quan về token

 • Token Name: Hero Battle
 • Ticker: HRB
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x8d58a9254a84275c5449589527a5ddf85fff6d6d
 • Token Type: Utility, Governance
 • Tổng cung:000.000 HRB

Token Allocation

 • IDO: 12% (40% TGE, 30% mỗi tháng sau TGE)
 • Quỹ dự trữ và phát triển hệ sinh thái: 58% (Đã khóa)
 • Thanh khoản (Khóa 1 năm)
 • Quỹ trò chơi hiện tại: 20%
 • Đội ngũ: 5% (Khóa 1 năm)
 • Marketing: 1,75% (Khóa trong 3 tháng)
 • Cố vấn: 0,98%
 • Airdrop: 0,5% (40% được phân bổ. 30% mỗi tháng trong vòng 2 tháng)

Cơ cấu thuế:

 • Thuế mua: 2%
 • Thuế bán hàng: 5%

Phần thưởng

 • Phần thưởng được phân phối cho người nắm giữ ít nhất 10.000 token HRB
 • Đối với Marketing

HRB token Use Case

 • Giao dịch trong game
 • Phần thưởng trong game

Lưu ý: Phần thưởng kiếm được trong game khi rút liền sẽ mất 14% phí, mỗi ngày phí rút sẽ giảm đi 1%

Ví lưu trữ HRB token

Vì HRB là BEP-20 token nên người dùng có thể lưu trữ token này trên các loại ví sau: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet…

Cách kiếm và sở hữu HRB token

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Dùng thú của mình để làm các nhiệm vụ trong game.

Mua bán HRB token ở đâu?

Hiện tại HRB được giao dịch tại sàn giao dịch Pancakeswap.

Roadmap

Giai đoạn 1

 • Xây dựng văn phòng
 • Thiết kế, hình ảnh, nội dung trò chơi
 • Ra mắt trang web, xây dựng cộng đồng
 • Testnet
 • Kiểm tra hợp đồng thông minh
 • Đối tác & Marketing
 • Giới thiệu token HeroBattle và bán trước – Pancakeswap
 • Ra mắt cửa hàng NFT
 • Bán Hero
 • NFT Marketplace ra mắt
 • Staking HeroBattle để tăng cấp độ của Hero
 • Bán vũ khí và trang bị của các anh hùng kiểm toán hợp đồng thông minh

Giai đoạn 2

 • Nâng cấp trang bị
 • Coingecko & Coinmarketcap
 • Ra mắt Farming NFT
 • Phát hành maps thế giới
 • Chiêu mộ các Hero beta- phiên bản web 1.0
 • Tăng cường chiến dịch quảng cáo và Marketing từ KOLs
 • Phổ biến các kỹ năng nhân vật
 • Bắt đầu các trận chiến
 • Khởi chạy Maket để mua và bán các vật phẩm và danh hiệu
 • Ra mắt cửa hàng thú cưng của Hero

Giai đoạn 3

 • Xây dựng văn phòng khởi chạy trang web
 • Niêm yết trên Cex
 • Chiến dịch quảng cáo trên các thị trường lớn
 • Phát triển nền tảng trò chơi / quan hệ đối tác
 • Khởi chạy ứng dụng trên Android và IOS
 • Multichain (Polygon,…)
 • Đấu trường Hero
 • Khởi động trận chiến cho các bang hội

Đội ngũ và đối tác cảu dự án

Đội ngũ dự án

Chưa có thông tin gì nhiều về đội ngũ dự án

Đối tác dự án

Nhận xét

Ưu điểm

Team Dev lộ mặt

Cơ chế game không quá phức tạp và còn nhiều tính năng khác sẽ cập nhật dần.

Nhược điểm

HeroBattle là một dự án game Play2Earn mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên dự án không nhận được tiền đầu tư từ các quỹ đầu tư lớn có tên tuổi, nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ về vấn đề rủi ro khi chơi game này.

Vì khi mua rương người chơi sẽ được mở ngẫu nhiên các nhân vật và vũ khí, điều này sẽ có khả năng rủi ro khi ra tướng trùng hệ hoặc vũ khí khác hệ tướng sở hữu.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community