Heroes & Empires – Giới Thiệu Hệ Thống Tournament

Giải đấu ( Tournament )  là nơi cho phép người chơi head-to-head với những người chơi khác thông qua ‘combat’ để giành điểm xếp hạng. Dựa trên kết quả của giải đấu này, người chơi sẽ được lựa chọn để tham gia vào các giải đấu lớn ( Grand Tournament ). Giải đấu được mở khóa khi người chơi hoàn thành chế độ chiến dịch, stage 9-20.

Quy Tắc Tham Gia

 • Tất cả Hero của người chơi sẽ ở cấp 240. Độ hiếm phải là như nhau.
 • Người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác trong 3 Round với 3 đội hình hoàn toàn khác nhau. Đội nào thắng nhiều Round hơn thì sẽ chiến thắng. Điều kiện để giành chiến thắng mỗi vòng là tiêu diệt hết tướng địch trong một khoản thời gian nhất định.

 • Trong trường hợp bị tấn công, người chơi sẽ được hệ thống lựa chọn đối thủ phù hợp, được phép xem đội hình của đối thủ, sắp xếp đội hình của mình sao cho phù hợp nhất.
 • Trường hợp nếu chiến thắng sẽ được tăng điểm đấu trường, người thua cuộc sẽ bị trừ điểm, khi người chơi đạt được league point thì sẽ được vào league  đó và nhận phần thưởng league vào cuối mùa giải..

 • Người chơi cũng có thể bị người chơi khác tấn công, vì vậy cần thiết lập 3 đội hình phòng thủ phù hợp, ban đầu hệ thống sẽ tự động thiết lập đội hình này dựa trên danh sách Hero hiện có và lấy từ cao xuống thấp, sắp xếp đảm bảo 3 đội và 5 Hero cho mỗi đội. Điều kiện để bảo vệ thành công mỗi Round là tất cả các Hero bị tiêu diệt hoặc các Hero phòng thủ vẫn còn sống sau thời gian nhất định.
 • Trong trường hợp phòng thủ thành công, người phòng thủ sẽ được cộng điểm và người tấn công sẽ bị mất điểm.

Người chơi sử dụng vé tham dự giải đấu để được phép tấn công người chơi khác. Mỗi ngày miễn phí 2 lượt, khi hết lượt miễn phí người chơi có thể mua thêm vé có HE với giá lần lượt 2/2/3 HE

Matchmaking

Cơ chế Matchmaking tương tự như Arena nhưng có một chút thay đổi. Sử dụng quy trình của Lost Sigil:

 • Chỉ match với 1 đối thủ
 • Cho phép xem đội hình của đối thủ và thử lại 1 lần (sau 1 lần thử lại sẽ không thể thử lại)

Battlelog

Lịch sử 20 trận chiến của người chơi, cả tấn công và phòng thủ đều được ghi lại, người chơi có thể xem lại các trận đấu đã diễn ra.

Khi phòng thủ thất bại, trong nhật ký chiến đấu sẽ có thông báo nhắc nhở để người chơi kiểm tra.

Division & Leaderboard

Division

 • Dựa vào điểm xếp hạng hiện tại để chia thứ hạng cho người chơi, gồm 7 bậc từ Novice đến Champion.

Leaderboard

 • Hệ thống xếp hạng người chơi dựa trên điểm xếp hạng, hiển thị tối đa 50 người chơi có thứ hạng cao nhất. Thứ hạng của người chơi cũng sẽ được hiển thị ngay cả khi người chơi không nằm trong top 50.
 • Nếu người chơi nằm trong danh sách Champion, số của người chơi sẽ được hiển thị, nếu nằm ngoài chỉ số, biểu tượng “-” sẽ được hiển thị.

Gladiator Coins & Tournament Store

Gladiator Coins được nhận mỗi giờ dựa trên sự phân chia và thứ hạng của người chơi trong hệ thống hiện tại. Tích lũy tối đa 10.000 coin. Gladiator Coins sẽ được tích lũy trong rương Challenger , tối đa 10.000 coin. Người chơi cần nhấp vào rương để thu thập.

Gladiator Coins được sử dụng trong Tournament Store  để mua các vật phẩm:

 • Hero Shard

Event Challenge

 • Trong một số sự kiện, người chơi cần thu thập điểm Event thông qua các rương chiến đấu được gửi đến người chơi qua email vào cuối ngày. Số lượng rương chiến đấu phụ thuộc vào thứ hạng hiện tại của người chơi trong giải đấu.
 • Điểm Event dùng để đổi các phần thưởng hấp dẫn.

Season & Reward

Mỗi season kéo dài 2 tuần. Vào cuối season, Tournament Point của người chơi sẽ được reset.

Đây là bảng tổng kết season ,người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau: