Heroes of NFT là gì? Thông tin chi tiết về dự án Heroes of NFT

Heroes of NFT là gì?

Heroes of NFT là một một tựa game thẻ bài trực tuyến theo lượt được phát triển bởi công nghệ blockchain, nơi người chơi trở thành các Guild Master ( chủ bang hội ), sở hữu vô số nhân vật với các lớp, chủng tộc và gen khác nhau với nhiều khả năng và phép thuật độc đáo,… làm nhiệm vụ, trải nghiệm các thử thách ở nhiều chế độ chơi khác nhau, tham dự các giải đấu và đánh bại đối thủ của mình bằng những kỹ năng và chiến lược riêng.

Lấy bối cảnh thời gian giả tưởng cho phép người chơi tham gia Metaverse vào năm 2073 để trải nghiệm câu chuyện của các Hero và hiểu thêm về thế giới họ đang sống trước khi bạn bắt đầu chiến đấu.

Ngoài ra, Heroes of NFT là một metaverse nơi người chơi có thể tạo Metasphere của riêng mình, khám phá các vũ trụ, tương tác và giao dịch Avalanche NFT với những người dùng khác, trong khi thưởng thức các trò chơi P2E trong đấu trường của Heroes of NFT.

Tầm nhìn của Heroes of NFT

Mục tiêu chính của dự án Heroes of NFT là tạo ra một hệ sinh thái trò chơi được liên kết với metaverse tổng thể bao gồm các NFT độc đáo, Marketplace, Yield Farming và play to earn. Heroes of NFT muốn người dùng không chỉ tham gia game đầu tiên mà họ phát triển, mà còn có thể trải nghiệm thêm nhiều mini game khác nhau trên nền tảng của họ, tối đa hóa trải nghiệm người dùng bằng cách đưa các công nghệ mới như AR/ VR tăng cường vào nền tảng, đa dạng hóa các trò chơi thẻ bài và nền tảng game.

GamePlay của game

Để bắt đầu, người chơi cần có tối thiểu 10 thẻ NFT có thể được đúc trên trang web HON như Kalao và NFTrade. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau bằng các thẻ Hero ( HRO ). Khía cạnh quan trọng của các trò chơi bài là tạo ra các chiến lược khác nhau để chống lại đối thủ của họ. Thứ tự bạn đặt thẻ NFT sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận chiến. Có thể bạn sẽ hy sinh lá bài yếu của mình ngay từ đầu và để đối thủ tấn công bằng lá bài mạnh nhất của mình, hoặc bạn sẽ ở thế phòng thủ, hoặc bạn sẽ tấn công hoặc phòng thủ tập thể. Ví dụ, sử dụng các phép thuật sẽ giúp bạn phá hỏng chiến lược của đối thủ, lúc này bạn có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình.

Làm thế nào để đọc thẻ Heroes of NFT ?

Màu sắc của thẻ

Heroes of NFT Cards có một số quy tắc đã được mã hóa trên các thẻ. Những quy tắc đơn giản này được mã hóa bằng màu sắc và biểu tượng. Heroes of NFT có 5 cấp độ hiếm khác nhau. Đó là Common Cards ( Thẻ thông thường ), Uncommon Cards ( Thẻ không phổ biến ), Rare Cards ( Thẻ hiếm ), Epic Cards ( Thẻ sử thi ) và Legendary Cards ( Thẻ huyền thoại ). Mỗi thẻ có một khung khác nhau và cách phối màu khác nhau như hình dưới đây:

Màu khác nhau sẽ thể hiện tính độc nhất cho mỗi thẻ của bạn, trong thẻ sẽ hiện thị nhân vật cùng các chỉ số mà họ sở hữu. Ví dụ: Thẻ thông thường là thẻ được phát hành nhiều nhất trong khi thẻ Epic là thẻ hiếm hơn.

Một vài ví dụ về bố cục của thẻ:

Card #170

Tên của nhân vật là Elis Celia, cô ấy là một chiến binh. Thẻ có 2 ngôi sao HON và khung có màu xanh lục. Có nghĩa nó là một thẻ Uncommon ( không phổ biến ). Sức mạnh tấn công của cô ấy là 63 và sức mạnh phòng thủ của cô ấy là 37.

Card #101

Tên của nhân vật là Dmitry Vlaslov, anh ta là một tay súng. Thẻ có 4 ngôi sao HON và khung của thẻ có màu tím. Có nghĩa nó là một lá bài Epic ( sử thi ). Sức mạnh tấn công của anh ấy là 89 và sức mạnh phòng thủ là 11.

Giới thiệu về các nhân vật Heroes

San BaBa Pedro – Cha của tất cả

San đã có một cuộc sống bình yên sau một tuổi thơ đầy những tổn thương. Bây giờ anh ấy giúp bất cứ ai anh ấy có thể và kiểm soát các nguyên tố.

Vũ khí: Mind

Nơi sống: Narsaly

Natalia Kowalcyzk – Women in red

Natalia được biết đến là người bị mắc kẹt trong một vòng lặp địa ngục sau khi bị bắt cóc. Các anh trai của cô đã bị sát hại ngay trước mắt cô. Bay giờ cô là một người vô cảm và không có lòng thương xót.

Vũ khí: Súng trường

Nơi sống: Meliorian

Claus Richter – Người lính báo thù

Claus có sức mạnh siêu phàm và khát khao trả thù cho những người anh em đã bị sát hại. Quyết tâm của anh ấy rất nổi tiếng trong đội ngũ.

Vũ khí: Rìu chiến ( được hình thành bởi sức mạnh của những người bạn quá cố của anh ấy )

Nơi sống: Grane

Sun of Art – Bậc thầy thôi miên

Có khả năng thôi miên mọi người bằng giọng hát ma thuật của mình. Mọi người đều ngưỡng mộ anh ấy và anh ấy rất được tôn trọng.

Vũ khí: Giọng nói và quạt tay

Nơi sống: Arcania

Rebecca Lee – Qiang Master

Bị trầm cảm sau khi cha cô bị bọn cướp giết hại. Cô ấy đã cải thiện bản thân và đạt được các kỹ năng chiến đấu trong khi bị mất một cánh tay.

Vũ khí: Qiang

Nơi sống: Minckhi

Natsuki Kanta – Kẻ theo đuổi tình yêu

Cô không ngừng tìm kiếm tình yêu của mình trên đường phố Hanakuro mặc cho những cạm bẫy ở nơi xứ lạ. Không lâu sau, cô bị coi là một trong những người nguy hiểm nhất thế giới và được thuê làm sát thủ bởi những người giàu có.

Vũ khí: Katana

Nơi sống: Hanakuro

Laura Rockwell – Xạ thủ nhất thời

Được biết đến là một xạ thủ. Cô ấy đang cố gắng tự mình tồn tại trong một hành tinh đầy rẫy tội phạm.

Vũ khí: Epione the Laser Gun

Nơi sống: Praya

Clint Cybereyes – DJ Assassin

Được biết đến là một kẻ theo dõi chuyên nghiệp có kỹ năng máy tính tuyệt vời.

Vũ khí: Súng, Mitch

Nơi sống: Larla

Dimitry Vlaslov – Galaxy Sniper

Anh được biết đến là một tay bắn tỉa giỏi nhất vũ trụ với mục tiêu chính xác.

Vũ khí: Súng bắn tỉa Dragunov

Nơi sống: Karian

Elis Celia – Sát thủ của mẹ

Elis là một người nhanh nhẹn với một tình yêu vĩ đại đều dành cho mẹ. Ngoài ra, cô rất tò mò và đặt rất nhiều nghi vấn.

Vũ khí: Thanh kiếm giấu trong một chiếc bánh mì

Nơi sống: Gaula

Mufasa Kijana – Chiến binh đường phố

Có hai tâm trí trong một. Kết nối thần giao với bạn đồng hành là Ash ( người máy với hình dạng con chó ) và Ash điều khiển Mufasa.

Vũ khí: Ash và gậy

Nơi sống: Abline

Klara Nystrom – Nữ thần quạ

Đọc suy nghĩ của người khác và ghi nhớ mọi thứ cô ấy nhìn thấy và nghe thấy. Cô ấy là hậu duệ của những con quạ của Odin.

Vũ khí: Đôi cánh, tâm trí

Nơi sống: Whelvet

Metasphere (Land) là gì? Cách sử dụng là gì và tại sao nên mua nó?

Trong trường hợp bạn sở hữu một vùng đất trong metaverse với số lượng giới hạn. Bạn có thể bán hoặc cho thuê mảnh đất này trên thị trường. Nói cách khác, nó là một công cụ đầu tư theo một cách thụ động. Bạn sẽ có thể tổ chức các sự kiện giải đấu của riêng mình trong hệ sinh thái. Ngoài ra, bạn sẽ có thể cho những người chơi khác thuê các nhân vật HRO của mình nếu bạn là chủ đất và chia sẻ doanh thu dưới dạng HRM. Hãy coi Metaspheres là tài sản trên đất liền trong thế giới thực, bạn có thể tìm thấy một doanh nghiệp trên đó, cho thuê, bán và thậm chí tùy chỉnh nó, do đó làm cho nó có giá trị hơn.

Metaspheres khác với một số khu đất khác trong các dự án khác vì chúng không chỉ là những mảnh đất của khu vực xây dựng các tòa nhà và kinh doanh, mà còn là những hạng mục mang lại tiện ích độc đáo cho chủ sở hữu của chúng. Do đó, dự án đã quyết định đặt tên cho vùng đất của mình là ‘Metaspheres’. Đó là một từ được ghép từ ‘Metaverse’ và ‘Atmosphere’ vì về bản chất, chủ nhân của chúng sẽ có không gian riêng và các vùng đất sẽ là nguồn gốc của những không gian này. Cũng giống như bầu khí quyển đối với loài người.

Nền kinh tế tokens

Heroes of NFT là một game blockchain cùng những trải nghiệm trong thế hệ mới với nền kinh tế thực. Heroes of NFT là một hệ sinh thái bao gồm ba nền tảng chính: tài sản NFT, token HON và token HRM.

HRO NFTs

Tài sản NFT là thành phần cốt lõi của trò chơi. Những người chơi sẽ được so tài với nhau bằng các thẻ Hero (HRO). Ngoài ra, còn có các tài sản NFT khác như vũ khí, thẻ thần chú, vật phẩm,… làm phong phú thêm trò chơi, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Mọi tài sản NFT đều thuộc quyền sở hữu của người chơi và có thể giao dịch trên Marketplace.

HON Token

Token HON là token quản trị của trò chơi. Người nắm giữ HON token sẽ là người ra quyết định cho các sự kiện trong tương lai của trò chơi, có tổng cung 200.000.000 tokens, và tương thích với tất cả các chain trên Avalanche Network.

$Hon Token đã được mint trên X-Chain và sau đó được chuyển sang C-Chain để sử dụng trong các smart contract, và sẽ được phân phối trong 5 năm cho các hoạt động Yield Farming & Staking.

Việc trao đổi tài sản NFT trên Marketplace sẽ dựa trên HON token, theo cách này, 1% HON được trao đổi sẽ được thu thập lại. Marketplace đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định giá trị của hoạt động quản trị.

Giá trị kinh tế mà Hon có được đến từ 3 nguồn chính:

 • Liquidity Farming & NFT- $ HON Staking
 • Volume & Phí Marketplace
 • Tạo NFT mới

Marketplace

Hon Token sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ chính trong Heroes of NFT Marketplace. Thị trường này sẽ hỗ trợ cả token ERC-721 và ERC-1155 với phí như sau:

 • Phí niêm yết: 1% của giá niêm yết
 • Phí thực hiện lệnh: 4% trên giá khớp lệnh (có thể thay đổi để cân đối cung cầu)

Tạo NFT

Trong trò chơi, các vật phẩm và thẻ tăng sức mạnh đặc biệt sẽ được tạo ra khi stake $HON. Thông tin chi tiết vẫn đang được thảo luận.

Phân bổ HON token

 •  Phần thưởng Game: 23.75%
 • Cố vấn: 5% ( khóa 360 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 12 tháng )
 • Airdrop: 1% ( khóa 100 ngày, sau đó mở khóa trong 12 tháng )
 • R & D: 3% ( mở khóa 5% TGE, khóa 360 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 20 tháng )
 • Marketing: 3% ( mở khóa 5% TGE, khóa 90 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 20 tháng )
 • Thanh khoản: 4% ( mở khóa 100% TGE )
 • Chiến lược: 3% ( mở khóa 7,5% TGE, khóa 60 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 18 tháng )
 • Private: 8% ( mở khóa 10% TGE, khóa 60 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 18 tháng )
 • Community Sale: 3% ( mở khóa 50% TGE, khóa 30 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong 4 tháng )
 • IDO: 5% ( mở khóa 50% TGE, và mở khóa hàng tuần trong 3 tháng )
 • Đội ngũ: 15% ( khóa 360 ngày, mở khóa hàng tuần trong 60 tháng )
 • Treasury ( DAO ): 2.5% ( mở khóa hàng tuần trong 60 tháng )
 • Phần thưởng LP: 23.75% ( theo lịch phát thải phần thưởng )

Yield Farming/ Staking

47,5 triệu (23,75%) Hon Token sẽ được phân phối hoàn toàn trong 5 năm. Phần thưởng sẽ được tăng thêm 20% mỗi năm.

Tóm lại HON token được dùng để

 • HON Token sẽ được sử dụng để mua thẻ nhân vật HRO NFT trên Marketplace.
 • Người sở hữu HON Token sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung của trò chơi như PvP Battle Serious.
 • Các quyết định quan trọng như giá thẻ NFT sẽ được thực hiện thông qua bỏ phiếu giữa các chủ sở hữu token quản trị.
 • HON Token là một token có giới hạn có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị miễn là trò chơi thu hút thêm người dùng.
 • Người nắm giữ HON sẽ được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản cho HON Token thông qua Yield Farming.
 • Chủ sở hữu HON Token sẽ có quyền truy cập vào NFT Staking.

HRM token

Về bản chất, cơ chế P2E phụ thuộc vào Heroes Reward Money (HRM), được tạo ra bằng cách chơi game. Bắt đầu với các chế độ PvP và PvE được hỗ trợ bởi AI, người chơi có thể kiếm được tiền được đại diện bằng HRM token bằng cách chiến thắng các vòng đấu.

HRM là đơn vị tiền tệ chính của các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như vật phẩm tiêu hao, bình thuốc và thuốc tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, nó sẽ được sử dụng để tham gia các cuộc thi đấu với một khoản phí nhất định. Ngoài ra, HRM token sẽ được đốt ( burn ) để tránh lạm phát.

Mô hình tạo giá trị của Heroes of NFT

Trò chơi Play to Earn có một hệ thống khép kín về mặt kinh tế. Vì lý do này, bất kỳ tính năng nào được cung cấp P2E cho một hệ sinh thái là rất quan trọng.

Heroes of NFT sẽ chia sẻ ít nhất 20% doanh thu. Bằng cách thiết lập tính phụ thuộc giữa các bên tham gia, Heroes of NFT đã tạo ra sự phân công lao động và vai trò trong hệ sinh thái này. Với mô hình sáng tạo này, mọi người không cần phải tham gia chơi game nhưng vẫn có thể hưởng lợi từ Heroes of NFT như sau:

Farmers: Các nhà đầu tư vào Yield Farming, là một cách để tạo ra phần thưởng dưới dạng token HON. Trong khi gây quỹ cho nền kinh tế trò chơi, họ cũng sẽ là cổ đông của hệ sinh thái Heroes of NFT, sẽ có thể hưởng lợi từ thu nhập được tạo ra. Farmers được kỳ vọng sẽ thuộc các nhóm áp dụng sớm, đặc biệt là những người đến từ Private Sales.

Gamers: Họ đã chán với việc Pay to Win khi muốn tận hưởng các tựa game P2E. Họ dự kiến ​​chủ yếu đến từ các nhóm trẻ hơn từ các nước đặc biệt là đang phát triển. Họ sẽ phải tham gia trò chơi trực tuyến để kiếm thêm HRM Tokens, nhưng họ cũng sẽ là những người chi AVAX để mua NFT và chi HON trên Marketplace cho Hero NFT, skin, lands, Hero Super Powers (HSP), Hero Item (HIT) và HRM trong game. Nhưng hầu hết các NFT mà người chơi cần sẽ do Wokers tạo ra

Workers: Một vai trò được thiết kế cho những người không chơi trò chơi nhiều như Game thủ nhưng muốn tạo thu nhập từ hệ sinh thái Heroes of NFT, bằng cách họ sẽ chi AVAX để mua NFT của nhân vật Hero để Staking cùng với HON Token để tạo HSP NFT và HIT NFT cho game thủ. Việc tạo ra HSP NFT và HIT NFT sẽ cần đốt HRM nhưng cũng có thể một số phần trăm HON Token đã được Staking, có thể được coi là một khoản phí. Workers đương nhiên sẽ trở thành chủ sở hữu HON do các hạn chế của việc Staking. Nhưng đồng thời, họ cần phải có HRM để nâng cấp trò chơi sẽ được tạo bởi Gamers.

Roadmap

Q4 / 2021

Trò chơi (Phiên bản beta của trò chơi đã được phát hành)

 • Chế độ training
 • Trận đấu PvP do AI hỗ trợ
 • Cập nhật giao diện người dùng trò chơi
 • Menu âm thanh FX

Metaverse

 • Hình nền nhân vật (Fandom)
 • Câu chuyện mùa 1 – phần 1

Kinh tế

 • Thiết kế cơ chế Play to Earn
 • NFT- Hon Staking Testnet
 • Triển khai token $ HON tương thích với chuỗi XC

HON Token

 • Vòng bán chiến lược
 • Vòng bán Private Sale và cộng đồng

Q1 / 2022

Trò chơi

 • Fate Crashers (Thẻ trò chơi đặc biệt)
 • Cập nhật giao diện người dùng Arena
 • Hệ thống xếp hạng ELO
 • Phát hành trò chơi
 • Trò chuyện trong trò chơi của HonEmojis
 • Lồng tiếng nhân vật

Metaverse

 • Phát hành câu chuyện Mùa 1 – Phần 2
 • Ra mắt bản đồ Land-Metaspheres

Kinh tế

 • Tính năng Yield Farming HON
 • HRO + HON Staking
 • HON Rush “Mang Bộ sưu tập NFT của bạn đến HON Metaverse”
 • NFT Marketplace
 • Phát hành token HRM Mainnet
 • Cập nhật NFT avatar của người dùng

HON Token

 • Private & Public Sale
 • Niêm yết trên DEX

Q2 / 2022

Trò chơi

 • Trò chơi xếp hạng PVP
 • Game items Marketplace
 • Phát hành Metaverse 3D Lobby

Metaverse

 • Nhân vật mới
 • Ra mắt thêm Trang phục & Trang bị Hero – NFT ERC-1155

Kinh tế

 • Ra mắt hợp đồng trung tâm điều khiển khóa HON
 • Hero Cards Nex-Gen Designs
 • Hero items NFT ERC-1155
 • Triển khai trụ sở hợp đồng NFT

Q3 / 2022

Trò chơi

 • Phát hành giai đoạn PvE
 • Ra mắt danh sách bạn bè
 • Trò chơi cá cược nghiêm túc PvP
 • Bắt đầu triển khai AR / VR

Metaverse

 • Bắt đầu triển khai AR / VR

Kinh tế

 • Bản phát hành mạng con của Heroes, Nút xác thực mạng con
 • Hợp đồng đặt cược HON

Đội ngũ dự án,nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án

Đội ngũ cốt lõi của HON bao gồm 4 co-founders và một đội gồm 12 người.

Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành: có bằng cử nhân về kỹ thuật điện và điện tử, bằng thạc sĩ MBA và đã từng làm việc trong lĩnh vực quản trị hệ thống với khả năng mạnh mẽ về kịch bản shell và python trong khu vực công trong một số năm và có hơn 13 năm tổng kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng với tư cách là quản lý. Anh ấy là một nhà đầu tư sớm và là người xác thực ( validator) Avalanche.

Đồng sáng lập / Phát triển kinh doanh và các vấn đề tài chính: có bằng cử nhân kinh tế và bằng thạc sĩ MBA, và hơn 15 năm kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia với tư cách là nhà phân tích tài chính và điều hành tài chính doanh nghiệp.

Đồng sáng lập / nhà phát triển blockchain & full-stack: có bằng cử nhân về khoa học máy tính và chuyên môn về C / C ++, Nodejs, Solidity. Nhà phát triển trong 6 năm chủ yếu chuyên về phát triển phụ trợ với tổng kinh nghiệm hơn 12 năm và là một doanh nhân.

Đồng sáng lập / Nhà phát triển trò chơi: có bằng cử nhân và bằng thạc sĩ khoa học máy tính, và chuyên môn về kiến trúc, lập trình Socket, C / C ++ / C #, Unity, Unreal Engine, phát triển VR và AR, với tổng kinh nghiệm hơn 12 năm.

Partners & Backers

Các đối tác và những người ủng hộ Heroes of NFT bao gồm Avaxstars, NFTrade, Yetiswap, Colony, Maven Capital, DAR Labs, Aventures DAO, Chainlink, Traderjoe, Avalaunch, Elk finance,…

Lời kết

Đồ họa và thiết kế nhân vật trông khá ổn, nhưng các nhân vật Hero không đa dạng và gameplay chưa thật sự hấp dẫn nên mình nghĩ khó có thể thu hút người chơi.

Để chơi game, người dùng phải bỏ một ít chi phí để mua các thẻ Hero ( HRO ) hoặc staking HON để nhận các vật phẩm, thẻ sức mạnh đặc biệt. Điều này có thể hạn chế người dùng muốn trải nghiệm game.

Đổi lại, với mô hình cho thuê Land hoặc người dùng biết tận dụng các vai trò như Farmers, Gamers, Workers thì có thể tìm kiếm cơ hội tạo ra thu nhập cho mình.

Có thể thấy Heroes of NFT được phát triển bởi đội ngũ khá dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, nhưng tính đến thời điểm hiện tại danh tính của họ vẫn là một ẩn số. Ngoài ra, với lịch phân bổ token dài hạn của đội nhóm thì có thể cam kết được quá trình phát triển dự án lâu dài.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community