Heroes TD – Tìm Hiểu Về Heroes TD Wiki 

Heroes TD Wiki là nơi mà anh em có thể dễ dàng nhận được tất cả các thông tin cần thiết về trò chơi. Hay nói cách khác, Heroes TD Wiki chính là quyển từ điển của Heroes TD. Đây là nơi sẽ giúp anh em cập nhật những thông tin mới nhất về game, về các phiên bản cập nhật, các hero, hay các trang bị vũ khí trong game,…

Anh em có thể truy cập vào wiki.heroestd.io để trải nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn về tính năng thú vị này. 

Thẻ Thông Tin

Thẻ thông tin là nơi lưu trữ các thông tin của các Hero trong Heroes TD như thông tin về chỉ số sức mạnh, các hệ tộc của Hero, hay thông tin về thời gian trung bình Hero này được sử dụng trong mỗi trận chiến PVP, Tỉ lệ thắng của Hero,…

Tại đây, anh em sẽ phân tích được điểm mạnh và điểm yếu của từng Hero, dựa vào yếu tố này anh em có thể đưa ra được chiến lược phù hợp để sắp xếp cho đội hình của mình. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi đem các quân bài Hero của mình vào các trận chiến, như vậy sẽ giúp anh em ra tăng được tỉ lệ chiến thắng.

Thông Tin Và Công Thức Của Các Loại Trang Bị Vũ Khí Trong Game Công thức ghép đồ cho Hero

Tại Heroes TD Wiki, anh em có thể tìm hiểu trước các công thức ghép đồ của từng loại vũ khí, trang bị trong game. Để khi vào game anh em không bị bỡ ngỡ và lúng túng.

Anh em có thể chọn 2 vật phẩm ngẫu nhiên và ghép chúng lại với nhau để xem vật phẩm mới được tạo ra sẽ là gì, và tính năng công dụng của chúng ra sao. Trang bị, vật phẩm của Hero NFT được triệu hồi cũng sẽ là kết hợp của 2 Hero NFT được sử dụng để triệu hồi. Anh em có thể vào đây để khám phá và biết trước được trang bị đó là gì.

Anh em có thể nhìn vào hình ảnh dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về các công thức ghép đồ cho Hero của mình. 

Công thức ghép đồ của các trang bị cơ bản

Dưới đây là 1 số trang bị cơ bản hay xuất hiện trong game anh em cần tìm hiểu

Bảng Xếp Hạng

Trong Heroes TD Wiki có 1 mục là mục bảng xếp hạng. Tại đây anh em có thể tìm kiếm tên ingame của bất kỳ ai mà anh em biết để xem họ đang có thứ hạng bao nhiêu, tỉ lệ thắng như thế nào hay anh em cũng có thể tìm kiếm được chính tên ingame của mình, để xem hiện tại mình đang xếp hạng bao nhiêu trên bảng xếp hạng tổng. Qua đó anh em cũng sẽ tự ước chừng được rằng cuối mùa mình sẽ con cần cố gắng thêm bao nhiêu để được vào top và nhận thưởng đua top. 

Team Builder

Tại Heroes TD Wiki có một tính năng rất hay mà anh em nên tìm hiểu trước khi chơi game. Đó là tính năng Team Builder. Tại đây, anh em có thể thỏa sức sáng tạo đội hình mà anh em đang nghĩ tới. Từ đó anh em sẽ biết được nên sử dụng đội hình nào trong các trận chiến. Điều này sẽ giúp anh em tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi đang loay hoay và không biết nên build đội hình nào trong game cho phù hợp. 

Mô Phỏng Tính Năng Triệu Hồi Hero

Trong phần Summon Simulator anh em có thể chọn 2 Hero NFT mà anh em muốn để sử dụng tính năng triệu hồi Hero mới. Tính năng này rất đặc biệt vì sẽ cho anh em biết được Hero mới được tạo ra sẽ là gì và tính năng nào của Hero mới sẽ giống với Hero NFT A dùng để triệu hồi, tính năng nào của Hero mới sẽ giống với Hero NFT B dùng để triệu hồi. Qua đó giúp anh em có thể đưa ra quyết định có dùng 2 Hero này để triệu hồi ra Hero mới hay không. 

Lưu ý: tính năng này chỉ được sử dụng để mô phỏng lại tính năng triệu hồi trên Marketplace của Heroes TD chứ không thể dùng để triệu hồi ra Hero NFT.

Nếu anh em còn chưa rõ về tính năng triệu hồi này có thể tham khảo thêm 2 bài hướng dẫn sau:

  • Heroes TD – Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Triệu Hồi Hero NFT
  • Heroes TD – Những Điều Cần Biết Khi Triệu Hồi Hero NFT Mới

Ngoài ra, tại Heroes TD Wiki anh em còn có thể xem lại được các thông tin trận đấu đã diễn ra từ chế độ PVP, CO-OP. Việc xem lại các trận đấu đã diễn ra từ các người chơi khác nhau sẽ giúp anh em nhìn được cái hay và cái dở của người chơi khác. Qua đó học hỏi và có thể có thêm nhiều ý tưởng để xây dựng cho mình 1 đội hình mạnh mẽ hơn.

Còn một chế độ nữa anh em có thể tham khảo đó là danh sách đen của Heroes TD. Những người có trong danh sách này là những người đã bị đội ngũ Heroes TD khóa tài khoản hoặc đang có nguy cơ bị khóa tài khoản do hành vi gian lận hoặc do hành động thiếu văn hóa nào đó trong game, trong cộng đồng. Chắc hẳn không anh em nào muốn mình trong danh sách này đâu nhỉ?.