Heroes TD Token System – Cách Tính Lượng Token Kiếm Được Trong Game 

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Anh em có thể thu thập và xây dựng đội hình của mình thông qua những thẻ bài để giành chiến thắng. Trong game, có rất nhiều các chế độ chơi có thể giúp anh em kiếm được token trong game. Đội ngũ Heroes TD cũng đã thiết lập một hệ thống các token có trong trò chơi để tất cả người chơi đều có thể có Earn được khi chơi game. 

Hệ Thống Token Trong Game

Về cơ bản Heroes TD có tất cả 5 token bao gồm:HTD, CGC, eCGC, eHTD và IGC

Tìm hiểu về token eCGC và eHTD

eCGC và eHTD là 2 token trong game. Người chơi có thể tham gia chơi, trải nghiệm các chế độ và được thưởng bằng 2 token này. Sau đó người chơi có thể hoán đổi chúng ra HTD và CGC với tỉ lệ 1:10. Tức là: 

  • 1 CGC = 10 eCGC
  • 1 HTD = 10 eHTD

Hoán đổi token eHTD và eCGC sang HTD và CGC tại: dapp.heroestd.io

Token eCGC có thể được thu thập khi anh em tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ ở các chế độ chơi trong Heroes TD hoặc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày  

Token eHTD là phần thưởng xếp hạng, anh em chỉ có thể nhận thưởng khi có vị trí xếp hạng cao và ở trong top theo quy định của Heroes TD. 

Tìm hiểu về token IGC

IGC là token dành cho những anh em không có điều kiện chơi Hero NFT. Nói cách khác, IGC là token dành cho Hero Thường. Token IGC cũng sẽ được kiếm khi vượt qua các chế độ chơi trong Heroes TD, ngoài ra anh em có thể hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Token IGC. 

Token IGC giúp anh em có Hero thường có thể trải nghiệm tất cả những tính năng có trong game mà không có bất kỳ sự liên quan nào đến thị trường Blockchain. 

Cách Tính Toán Lượng Token Kiếm Được Khi Chơi Game

Số lượng token mà anh em kiếm được khi chơi game cũng sẽ phụ thuộc vào độ hiếm của Hero mà anh em có trong đội hình và số điểm xếp hạng mà anh em có. 

Anh em có thể áp dụng công thức này để tính toán lượng Token mà anh em kiếm được trong game 

X = ( Độ hiếm hero 1 có ở trong đội hình + Độ hiếm hero 2 có ở trong đội hình + Độ hiếm hero 3 có ở trong đội hình + Độ hiếm hero 4 có ở trong đội hình + Độ hiếm hero 5 có ở trong đội hình ) * Điểm tích lũy được từ các chế độ chiến đấu và nhiệm vụ hàng ngày 

X là số token eCC hoặc IGC anh em có thể kiếm được khi chơi game

Lưu ý: 

Những Hero NFT sẽ làm nhiệm vụ hàng ngày và chơi các chế độ chơi trong game để kiếm token eCGG. Những Hero thường cũng vậy nhưng sẽ kiếm token IGC. 2 loại Hero sẽ kiếm ra 2 loại token khác nhau. 

Token eCGC và Token IGC đều kiếm được trong Chế độ Đấu trường PVP sẽ dựa trên  bảng Điểm bên dưới:

Token eCGC và Token IGC đều kiếm được trong Chế độ Co-op sẽ dựa trên  bảng Điểm bên dưới:

Tỉ Lệ Hiếm Của Hero Sẽ Được Tính Điểm Như Sau Như Sau 

Đối với  Hero NFT Origin 

Đối với Hero NFT

Đối với Hero thường 

Ví dụ minh họa 

Nếu đội hình của anh em bao gồm 1 Hero Origin Common (OC), 3 Heor Super Super Rare (OSSR) và 1  Hero Rare (OR),  và anh em đang tham gia Chế độ chiến đấu PVP Arena với điểm xếp hạng 1200 – 1399,  thì số token eCGC mà anh em kiếm được sẽ được tính như sau: 

X = (3 + 3 × 6 + 4) * 3 = 75 (eCGC)