Hoàng thân của Serbia ca ngợi BTC, nói Bitcoin là tự do

Hoàng thân Philip của Serbia nói rằng Bitcoin là tự do. Lưu ý rằng “chúng ta cần lấy quyền phát hành tiền ra khỏi nhà nước”

Hoàng thân nhấn mạnh: “Chúng ta cần có tiền chất lượng tốt và không bị lạm phát ”.

Hoàng thân Philip của Serbia gần đây đã nói về Bitcoin trên một chương trình truyền hình do Ivan Ivanović tổ chức.

Hoàng thân Philip, thành viên của Hạ viện Karađorđević, là con trai thứ hai của vị thái tử cuối cùng của Vương quốc Nam Tư cũ. Anh là anh em sinh đôi với Hoàng tử Alexander và là người kế vị ngai vàng đứng thứ hai sau Hoàng tử Peter.

Hoàng thân Philip hiện đang làm việc với tư cách nhà quản lý tài sản toàn cầu ở London, theo trang web của Hoàng gia Serbia.

“Tôi làm việc trong lĩnh vực tài chính,” anh khẳng định trên chương trình truyền hình. “Tôi làm việc trong lĩnh vực quản lý tài sản cho một công ty tài chính quốc tế. Trụ sở chính ở New York nhưng có một văn phòng lớn ở London. Tôi là một nhà phân tích. Tôi thích phân tích thế giới ”.

Sau đó anh ấy được hỏi về tiền điện tử. Hoàng thân nói:

Bitcoin là tự do và đây là điều tôi muốn nói cho tất cả mọi người.

Hoàng thân Philip tiếp tục: “Không phải tiền điện tử mà là bitcoin. Tôi chỉ nói về bitcoin. ”

Anh mô tả: “Đây là điều mà mọi người phải học. Họ sẽ học từ từ. Một số người sẽ không muốn học nó vì họ không quen với nó. Họ muốn bảo vệ hệ thống cũ mà họ đang làm tốt ”.

Hoàng thân lưu ý: “Nhưng họ không nhận ra rằng hệ thống đó không có lợi cho tất cả mọi người trên thế giới”

Anh đề cập đến lạm phát và cho rằng “kể từ cuộc khủng hoảng tài chính cuối cùng vào năm 2008, kích thích bất thường đã được bơm vào các nền kinh tế. Và kể từ đó, cùng với đại dịch Corona, lượng kích thích chưa từng có đã được bơm vào nền kinh tế và tất nhiên, số tiền này sẽ đi về đâu? Nó sẽ tạo ra lạm phát.

Hoàng thân Philip tiếp tục nói về bitcoin. “Với Bitcoin, điều đó không xảy ra. Bạn chỉ có giới hạn 21 triệu bitcoin sẽ được sản xuất”, anh ấy mô tả và nói thêm:

Do đó, BTC sẽ không bao giờ là một tài sản lạm phát và điều này giúp bảo vệ mọi người.

“Trên hết, Bitcoin không bị kiểm duyệt và nó giúp ích cho sự tự do của người dân” hoàng thân kết luận.