HODLer Bitcoin đã tích lũy 2,7 triệu BTC trong 12 tháng qua

Dữ liệu mới từ công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock tiết lộ rằng những người nắm giữ Bitcoin lâu dài đã tích lũy được hàng chục tỷ USD BTC trong 12 tháng qua.

Trong một báo cáo mới, IntoTheBlock nhấn mạnh một cuộc biểu tình “hơi kỳ lạ” đã xảy ra trong tiền điện tử mặc dù các yếu tố vĩ mô đóng vai trò là cơn gió ngược cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

Nền kinh tế Mỹ vừa ghi nhận mức sụt giảm hàng quý thứ hai liên tiếp về GDP thực (tổng sản phẩm quốc nội). Mặc dù tăng trưởng giảm và Fed tăng lãi suất 75 điểm cơ bản, thị trường tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Khi thị trường tiền điện tử xuất hiện những dấu hiệu của sự sống, IntoTheBlock nói rằng những người nắm giữ lâu dài hoặc các tổ chức đã nắm giữ kho tiền điện tử của họ trong ít nhất một năm, đã tích lũy được 2,7 triệu BTC (64 tỷ USD) trong 12 tháng qua.

12,69 triệu BTC, hoặc khoảng 60% tổng số Bitcoin đang lưu hành, thuộc về các địa chỉ đã được giữ trong ít nhất một năm… Tích lũy lâu dài trong tiền điện tử đã có lịch sử phù hợp với thị trường gấu. Các mô hình hiện tại minh họa cách tâm lý “HODL” thiết lập giá sàn cho Bitcoin.

Theo IntoTheBlock, cuộc biểu tình tiền điện tử có thể đã mang lại lợi ích cho BTC, nhưng các tài sản kỹ thuật số nhỏ hơn thậm chí còn hoạt động tốt hơn.

Công ty phân tích kết luận rằng sự phục hồi hiện tại của ngành không nhất thiết đánh dấu sự kết thúc của thị trường gấu tiền điện tử.

Nhìn chung, mặc dù tiền điện tử vẫn tương quan chặt chẽ với các điều kiện vĩ mô, nhưng nó đang tạo ra giá trị riêng cho sự tăng trưởng. Những điều này phải thực hiện cả với sự tích lũy của nhà đầu tư và những thay đổi cơ bản rộng lớn hơn đang diễn ra trong công nghệ cơ bản.

Mặc dù điều này không nhất thiết cho thấy sự kết thúc của thị trường gấu, nhưng rõ ràng là tâm lý chấp nhận rủi ro trong tiền điện tử đã quay trở lại bất chấp các điều kiện vĩ mô thảm khốc.

Bitcoin đang đổi tay ở mức 23.325 USD vào thời điểm viết bài, giảm 1,75% trong ngày.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN