Hội nghị Hong Kong Web3 Festival sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15/04

Hong Kong Web3 Festival là sự kiện được mong chờ trong thời gian tới bởi lập trường pháp lý về crypto ngày càng cởi mở tại Hong Kong.

Hội nghị Hong Kong Web3 Festival sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15/04

Hong Kong Web3 Festival là hội nghị tiền mã hóa lần đầu tiên được tổ chức tại Hong Kong, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Tiến bộ Doanh nghiệp và Công nghệ.

Sự kiện được tổ chức bởi Wanxiang Blockchain Labs, HashKey Group và W3ME trong vòng 4 ngày, từ 12/04 đến 15/04/2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Hong Kong.

Ban tổ chức ước tính sẽ chào đón 10.000 lượt người tham dự, 300 diễn giả đáng chú ý, hơn 100 dự án nổi bật cùng cộng đồng và tổ chức truyền thông đến với Hong Kong Web3 Festival nhằm giao lưu và chia sẻ về những phát triển mới nhất của ngành crypto và Web3 thông qua những buổi thảo luận chuyên đề.

Cục trưởng Cục Tài chính Đặc khu Kinh tế Hong Kong Trần Mậu Ba sẽ có bài phát biểu khai màn sự kiện vào ngày 12/04, trong khi CEO Binance Changpeng Zhao sẽ tham gia chương trình qua video trực tuyến để kết thúc ngày đầu của hội nghị.

Tiếp đến, trong hai ngày 14 và 15/04, Hong Kong Web3 Festival sẽ tổ chức cuộc thi Web 3.0 Demo Day, nơi 50 dự án được tuyển chọn sẽ có cơ hội được trình bày ý tưởng của mình trước ban giám khảo gồm đại diện các quỹ đầu tư và chuyên gia Web3 có mặt tại hội nghị. Chi tiết cuộc thi vui lòng xem tại đây.

Hong Kong đang trở thành điểm nóng nổi lên trở lại trong ngành tiền mã hóa khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sau khi chính quyền đặc khu kinh tế này ban hành chính sách cho phép người dân đầu tư trở lại vào lĩnh vực crypto kể từ tháng 06/2023. Nhiều tổ chức lớn đã bày tỏ mong muốn xin giấy phép tại Hong Kong, với hy vọng có thể từ đó tiếp cận đến hàng triệu người dùng tiềm năng tại Trung Quốc.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: