Hơn 200 nghìn BTC hiện được lưu trữ trong Bitcoin ETF và các sản phẩm tổ chức khác

Các phương tiện đầu tư Bitcoin (BTC) đang chứng kiến ​​dòng tiền “khổng lồ” trong tháng này, đây là một dấu hiệu mới cho thấy sự thèm muốn tiếp xúc với BTC của các nhà giao dịch đang tăng lên.

Dữ liệu từ công ty giám sát Arcane Research được công bố trong tuần này cho thấy các sản phẩm Bitcoin ETP hiện đang quản lý số BTC cao kỷ lục.

“Những ngày hạnh phúc hơn” đối với Bitcoin ETP khi người mua tích lũy

Mặc dù hành động giá BTC không thu hút được người mua ở mức thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng không phải ai cũng cảm thấy rủi ro.

Theo dữ liệu của Arcane, Bitcoin ETP đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức cả tháng này và tháng trước.

Tổng cộng, Bitcoin ETP, bao gồm các sản phẩm như ProShares Strategy ETF Bitcoin, hiện có 205.000 BTC dưới sự kiểm soát của họ – một kỷ lục mới.

“Trong khi sự phục hồi của tháng 5 rất mạnh mẽ trong ETP, tháng 6 đã chứng kiến ​​những ngày thậm chí còn hạnh phúc hơn!”, Nhà phân tích Arcane Vetle Lunde nói với những người theo dõi Twitter trong khi tải lên các con số vào ngày 2 tháng 6.

Hai ngày đầu tiên của tháng 6 đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng khổng lồ đến Purpose, 3iQ Coinshares và BITO, đẩy BUM toàn cầu lên mức cao nhất mọi thời đại là 205.008 BTC.

Biểu đồ đầu tư Bitcoin ETF. Nguồn: Vetle Lunde / Twitter

Chỉ trong vài ngày đầu tiên của tháng 6, hơn 7.000 BTC đã chảy vào ETP, gần bằng cả tháng 5.

Zhu Su, người đồng sáng lập của công ty quản lý tài sản Three Arrows Capital, phản ứng: “Số lượng lớn BTC đã đổ vào Bitcoin ETF vào tháng 6″.

Rất tiếc cho GBTC

Purpose ETF Bitcoin, ETF Bitcoin giá giao ngay đầu tiên ra mắt trên thế giới, có tài sản trị giá 1,294 tỷ USD đang được quản lý vào ngày 3 tháng 6, dữ liệu từ Coinglass tài nguyên giám sát trên chuỗi xác nhận.

Tài sản đang quản lý của Purpose ETF Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn kém tươi sáng hơn đối với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Theo dữ liệu của Coinglass, GBTC tiếp tục giao dịch gần mức chiết khấu kỷ lục so với giá giao ngay của Bitcoin, hiện là 28,68% tính đến ngày 3 tháng 6.

Nắm giữ GBTC, chiết khấu so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Coinglass

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN