Humanode (HMND) chính thức triển khai mainnet

Theo thông báo mới nhất vừa được đăng tải, Humanode (HMND) chính thức triển khai mainnet, sau nhiều ngày được mong đợi.

Humanode (HMND) chính thức triển khai mainnet

Bắt đầu như một giấc mơ vào năm 2017, từ một nhóm nhỏ 5 thành viên và 4 public testnet được hơn 10.000 người hưởng ứng tham gia, Humanode đã chính thức ra mắt mạng blockchain cryptobiometric (sinh trắc học) đầu tiên trên thế giới. 

Humanode là giao thức xác minh danh tính duy nhất của một người thông qua sinh trắc học tiền mã hóa, cấp quyền khởi chạy node và xác minh giao dịch.

Được xây dựng như một chuỗi tương thích EVM. Dịch vụ sinh trắc học cho phép các dự án NFT, DAO, GameFi, metaverse và các dApp khác tích hợp và kích hoạt danh tính online độc đáo. Humanode hướng đến một mạng lưới không cần cấp phép công khai layer 1 phân tán và dân chủ nhất.

Dự án được hậu thuẫn bởi Republic Capital, Shima Capital, Crypto.com Capital, Tribe Capital, Wintermute, Blizzard – Avalanche Ecosystem Fund, Genblock Capital, PolkaBridge Ventures, Baryon Capital, StaFi… và có số lượng đối tác ngày càng tăng, như Avalanche, Aragon, Ink Finance, Ore Protocol, AIKON, FaceTec, Subsocial, Pokt, Supraoracles, Gitcoin, Paradigm Research, Republic Crypto và Proof-of-Humanity.

Thông qua việc ra mắt mainnet, Humanode có thể tăng tốc độ tích hợp vào các nền tảng đối tác và thực hiện những bước đầu tiên trong việc cung cấp cho cộng đồng Web3 một layer kháng Sybil mới và người dùng sẽ dễ dàng sử dụng các giải pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn và riêng tư.

Dato Kavazi, nhà đồng sáng lập Humanode, cho biết:

“Chúng tôi rất háo hức được thấy tất cả những thay đổi và lợi ích mà một hệ thống các node thực sự bình đẳng sẽ mang lại cho lĩnh vực này. Tầm nhìn của chúng tôi khá đơn giản là hàng chục triệu node sẽ bình đẳng. Không đòi hỏi thiết bị đào phức tạp cũng như hoạt động staking. Sự tồn tại của bạn và sự độc đáo của bạn là điều quan trọng nhất.”

Đồng sáng lập khác của Humanode Victor cho biết thêm:

“Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này từ khi tôi 12 tuổi. Cấu trúc của hệ thống tài chính chưa bao giờ có vẻ tốt hay công bằng đối với tôi, và trong suốt những năm qua, tôi đã phải vật lộn để tìm ra câu trả lời. Đầu tiên là nền Kinh tế hạnh phúc và sau đó là tiền mã hóa. Bây giờ đến lượt chúng tôi cố gắng tạo ra một sự thay đổi cơ cấu cho nền kinh tế toàn cầu. “

Mainnet Humanode sẽ khởi chạy với 100 node xác thực duy nhất và có kế hoạch mở rộng lên thành 1000 node trong vòng 2 tuần và có mục tiêu đạt tới 1.000.000 node trong 4 đến 5 năm tới. 

Tìm hiểu thêm về Humanode: Website | Twitter | Cộng đồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

  • Tiến trình Public Sale Humanode (HMND) đợt 3
  • Humanode (HMND) công bố thời điểm triển khai mainnet

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.


Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!


Có thể bạn quan tâm:

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

The Dojo Badge Drop: Cách mint Huy hiệu Dojo Early-bird

Ancient8 khởi tranh giải đấu Axie Infinity VN Championship với tổng giải thưởng 200 AXS

Ancient8 chiêu binh – Rinh ngay quà hot