Huobi ngừng cấp dịch vụ NFT

Sàn giao dịch Huobi bất ngờ thông báo sẽ ngừng cung cấp dịch vụ NFT do những thay đổi về chiến lược và sản phẩm trong Huobi Cloud Wallet. 

Huobi ngừng cấp dịch vụ NFT

Theo thông cáo đăng vào trưa ngày 10/03, sàn giao dịch Huobi sẽ cho ngưng dịch vụ NFT kể từ ngày 13/05/2023 do những điều chỉnh trong chiến lược sản phẩm của ví Huobi. 

Sàn lưu ý rằng người dùng cần hoàn tất quá trình chuyển tài sản NFT từ Huobi Cloud Wallet sang ví on-chain của mình trước hạn chót 13/05/2023, sau ngày này Huobi NFT và các dịch vụ liên quan sẽ không còn khả dụng. 

Ngoài ra, sàn giao dịch crypto không giải thích nhiều về lý do ngưng hoạt động NFT của mình. 

Thông báo xuất hiện ngay sau khi token HT của sàn chứng kiến cú giảm “kịch sàn” vào khoảng 4 giờ sáng ngày 10/03, “bốc hơi” đến tận 93% giá trị từ 4.71 USD về 0.31 USD trên chính nền tảng mẹ. Tuy nhiên, theo như quan sát, giá HT đột ngột “rơi xuống đáy vực” chỉ trong 15 phút và sau đó nhanh chóng hồi về ngưỡng giá cũ. 

Ông chủ Justin Sun cho biết cú sập 93% này đơn giản là cùng pha với chiều đi xuống của thị trường, xong đã bơm vào 100 triệu USDC với hy vọng trấn an phần nào tâm lý hoang mang của cộng đồng. 

Giá HT hiện đang ở mốc 3,86 USD, giảm 21% so với cách đây 24 giờ. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: