Huobi Token (HT) tạo ra mô hình ba đáy: 5 loại tiền điện tử giảm nhiều nhất hàng tuần

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7.

Các loại tiền điện tử này là: 

  1. Huobi Token (HT) : -6.96%
  2. Kusama (KSM) : -5.49%
  3. Algorand (ALGO) : -4.17%
  4. Helium (HNT) : -4.11%
  5. Compound (COMP) : -4.07%

HT

Kể từ đầu tháng 7, HT đã tạo ra mô hình ba đáy (biểu tượng màu xanh lá cây). Đáy ba được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong phần lớn thời gian. 

Ngoài ra, HT đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Vùng kháng cự chính hiện là 4,90 USD. Một sự đột phá phía trên nó sẽ xác nhận mô hình và có khả năng đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ HT/USDT theo TradingView

KSM

KSM đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 5. Trong khi đó, nó đã đạt mức đáy 43 USD vào ngày 13 tháng 6. 

Giá đã tăng lên kể từ đó và đạt đến đường kháng cự một lần nữa vào ngày 17 tháng 6. Đường này hiện trùng với vùng kháng cự ngang 67 USD.

Một sự bứt phá khỏi đường kháng cự và khu vực này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng và đưa giá về phía 85 USD.

Biểu đồ KSM/USDT theo TradingView

ALGO

ALGO đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có sự cố từ chúng. 

Hiện tại, ALGO đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ giữa kênh (vòng tròn màu đỏ). Cho dù nó bị từ chối hay đòi lại, nó có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ ALGO/USDT theo TradingView

HNT

HNT đã giảm bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 10 tháng 6. Cho đến nay, cả hai đường kháng cự và hỗ trợ đã được xác nhận ba lần, cấp tính hợp pháp cho mô hình. 

Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả sự đột phá và sự phá vỡ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, vì nó xảy ra sau một chuyển động đi lên, nên nhiều khả năng sẽ có sự bứt phá khỏi nó. 

Nếu điều đó xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 10,60 USD.

Biểu đồ HNT/USDT theo TradingView

COMP

Vào ngày 13 tháng 7, COMP đã bùng phát từ một đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 20 ngày. Nó quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây). 

Hiện tại, COMP đang cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự 58 USD. Nếu thành công, nó sẽ được kỳ vọng sẽ tăng đối với ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 75 USD.

Biểu đồ COMP/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: ALGOCOMPHNTHTKSM