Hướng dẫn chơi game CyBall cơ bản từ A – Z dành cho người mới

Tìm hiểu về Game NFT CyBall Tìm hiểu về Game NFT CyBall: Tổng quan Game NFT CyBall

Game CyBall là một game “bóng đá – thẻ bài” với các NFT nơi người chơi có thể thu thập, trao đổi, cố vấn và huấn luyện những CyBlocs nhằm tạo ra những màn thi đấu giữa các nhân vật. Ban đầu, game sẽ được ra mắt trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

=> Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết này.

Hướng dẫn thao tác cơ bản game CyBall Cách tạo 1 tài khoản game CyBall: Mỗi bạn cần có 1 tài khoản Gmail. Tạo tài khoản CyBall connect với ví metamask (ví này anh em tự tạo).  Tìm hiểu cách tạo ví Metamask  (https://coin68.com/vi-metamask-la-gi/) Link tạo tài khoản CyBall: https://signup.CyBall.com/

Cách tạo 1 tài khoản game CyBall

Lưu ý: một ví chỉ được liên kết duy nhất với một tài khoản Gmail. 

Hướng dẫn nhanh các bước nhận CyBlocs và đăng nhập game CyBall. 

Để trải nghiệm Game NFT Play to Earn CyBall, bạn cần biết các thao cơ bản sau để trải nghiệm game tốt nhất.

Bước 1: lên website App.CyBall.com đăng nhập account đã đăng ký

 

Lên website App.CyBall.com

Bước 2: Vào mục Profile => Cyloans => Cyloans Market => Whitelist => Tích chọn CyBlocs => Borrow

Vào mục Profile

Bước 3: Tải game tại đây : CyBall.com => Download => Tiến hành cài đặt

Tải game tại đây CyBall.com

Bước 4: Log in vào account để chơi game

Log in vào account để chơi game

Bước 5: Sau khi login hãy chọn 3 CyBlocs ở Collection.

Sau khi login hãy chọn 3 CyBlocs ở Collection.

Bước 6: Chơi game thôi nào

Hướng dẫn chơi game cơ bản:

Để chơi game thì bạn chọn mục Exhibition 3v3 trong giao diện chính và vào game

Bước 1: Giao diện đầu game

Giao diện đầu game

Đầu game sẽ chọn 1 trong 5 chiến lược phù hợp với đội của mình sẽ ảnh hưởng đến khả năng cản phá bàn thua của các thủ môn (GK). Đây là thông số bạn cần biết để chọn loại chiến lược phù hợp với khả năng tổng hợp của CyBlocs team bạn.

Giao diện đầu game CyBall

Số lượng game CyBall

Bước 2: Bắt đầu trận đấu trong game CyBall

Bắt đầu trận đấu trong game CyBall Lưu ý luật chơi game: 

Bạn cần phải để ý những thông tin để tăng tỉ lệ Winrate lên đồng thời kiếm được Reward token – CBT nhiều hơn.

Đầu game thì mỗi bên sẽ có 3 CyBlocs – CyBall NFT Mỗi bên sẽ có 6 thẻ bài và sẽ đổi thẻ khác khi bạn sử dụng 1 thẻ bài (có khả năng vẫn sẽ hiện lại thẻ cũ đã sử dụng). Năng lượng mỗi bên là 4không hồi phục trong suốt trận đấu, trừ khi sử dụng thẻ hồi năng lượng. Mỗi thẻ bài khi sử dụng tương ứng 1 hoặc 2 năng lượng (số 1 hoặc 2 ở mỗi thẻ).  Mỗi game đấu sẽ hiện key event (Solo hoặc Tandem) tương đương sử dụng 1 hoặc 2 CyBlocs cho game đấu đó. Ví dụ nếu Key Event là Tandem thì sẽ chọn 2 CyBlocs để ra trận còn nếu Key Event là Solo thì chỉ được chọn 1 CyBloc. Thời gian chọn thẻ bài và CyBlocs sẽ là 30 giây cho round đấu ( có tất cả 6 round, chia làm 2 hiệp), nếu hết 30 giây mà không chọn thì sẽ tự random CyBlocs và không chọn thẻ bài Bảng tỉ số: bên trái là số bàn thắng của mình, bên phải là số bàn đối phương. Nếu hết 6 round ai dẫn trước thì giành chiến thắng, còn nếu hòa thì sẽ vào hiệp đá luân lưu (penalty).  Chỉ số của từng con CyBloc, CyBloc nào có chỉ số cao thì tỉ lệ thắng sẽ cao hơn. Mỗi CyBloc sẽ có trait (chỉ số ẩn) riêng. Mỗi trait sẽ có chức năng nhất định cho CyBloc đó. Đánh giá game CyBall, có nên đầu tư vào NFT của CyBall

Game CyBall NFT Play to Earn là một game mới phát hành, với các cơ chế game hay và thuận cho người chơi như Cyloans, với cơ chế thẻ bài cân bằng, bạn có thể đánh thắng được đối thủ năng ký hơn bạn nếu biết cách chọn những thẻ bài phù hợp.

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về game NFT play to earn CyBall. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Chúc các bạn có một trải nghiệm game thật tốt!

Nguồn: coin68