Hướng dẫn giao dịch crypto miễn phí trên CoinEx thông qua Banxa

Theo thông báo 13/09, CoinEx đã tung ra chương trình 7 ngày “Mua/bán crypto 0% phí” thông qua nhà cung cấp dịch vụ fiat Banxa.

Hướng dẫn giao dịch crypto miễn phí trên CoinEx thông qua Banxa

Trong chiến dịch, tất cả người dùng CoinEx có thể mua hoặc bán USDT, USDC, BTC và ETH thông qua Banxa hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Cho đến nay, CoinEx đã hợp tác với 6 nhà cung cấp dịch vụ như vậy, bao gồm Banxa, Guardarian, Simplex, Mercuryo, MoonPay và Advcash, hỗ trợ hơn 60 loại tiền tệ fiat thông qua Visa hoặc Master Card. Với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba này, người dùng trên toàn thế giới có thể giao dịch dễ dàng với BTC, ETH và USDT trên CoinEx mọi lúc mọi nơi.

Banxa hiện hỗ trợ 31 loại thanh toán fiat khác nhau cho CoinEx, cũng như đa dạng phương thức thanh toán như Visa, Master, SEPA, BANK… Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quy trình mua/bán tiền mã hóa qua Banxa trên CoinEx:

Đăng nhập vào tài khoản CoinEx

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web CoinEx https://www.coinex.com, đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào [Fiat] trên thanh điều hướng; Hoặc đăng ký tài khoản nếu là người mới.

Kế đến, hãy nhấp vào [Buy], chọn fiat và tiền mã hóa muốn giao dịch, ví dụ: USD hay BTC.

Chọn Banxa trên trang Payment Partner và nhấp vào [Buy] (các đối tác thanh toán khác không nằm trong chương trình này).

Thực hiện quy trình xác thực trên Banxa và hoàn tất giao dịch

Nhập số tiền muốn giao dịch trên Banxa và chọn [Confirm Purchase]. Sau đó, người dùng sẽ được chuyển đến Banxa.

Xác nhận lệnh và phương thức thanh toán lần thứ hai và nhấp vào [Got it and visit now]. Tiếp theo, nhập địa chỉ email và số điện thoại di động, kiểm tra [Điều khoản dịch vụ – Service Terms] và cuối cùng nhấp vào [Confirm] để xác nhận.

Nhập thông tin cá nhân trên trang xác thực Banxa, nhấp vào [Submit Verification] sau khi người dùng xác nhận thông tin đã cung cấp; chọn quốc gia và loại giấy tờ tùy thân và hoàn tất [Account Authentication].

Sau khi xác minh ID, người dùng sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng và hoàn tất thanh toán theo thông báo trên trang.

Người dùng có thể kiểm tra hồ sơ gửi tiền của mình trên trang chủ CoinEx: [Assets] – [Spot] – [Deposit Records].

Ngoài ra, vì Banxa là nhà cung cấp dịch vụ gửi/rút tiền fiat bên thứ ba, người dùng nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của Banxa, thay vì CoinEx, để được trợ giúp nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.