Hướng dẫn tham gia token sale Element.Black (ELT) trên OKX

Tổng quan về dự án Element.Black

Element Black (ELT) là một dự án phát triển lĩnh vực Social-Fi và NFT Game, chuyên xây dựng hệ sinh thái NFT 2.0 / Create to Earn, với mục tiêu trở thành nền tảng phân phối PUGC NFT ở thời đại mới, và là cầu nối để kết nối những người nổi tiếng và thương hiệu thời trang Web 2.0 với trải nghiệm xã hội Web 3.0 NFT.

ELT nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái trò chơi độc đáo và bổ ích, truyền cảm hứng cho việc sáng tạo và giao dịch của người dùng trên các tài sản kỹ thuật số trong Metaverse, đồng thời tạo điều kiện cho các tương tác xã hội với những người nổi tiếng và KOLs trên toàn cầu. Cho đến nay, ELT đã hình thành quan hệ đối tác sâu rộng với các ngôi sao âm nhạc toàn cầu Akon và DJ Snake, Marvel Universe và đạo diễn James Gunn (Guardians of the Galaxy, Suicide Squad), Sid Ganis, và cựu chủ tịch giải Oscar.

Tokenomics Project Name: Element Black Ticker : ELT Total Supply: 4.000.000.000 ELT token Token Type: ERC-20 Website chính thức: https://www.element.black/ Discord: https: // discord.gg/elementblack Twitter: : https://twitter.com/ELTblack Ngày phát hành: 12.04.2022 Lịch phân bổ token Private sale: 15% – 12% tại TGE, khóa 6 tháng, sau đó mở khóa hàng tuần trong vòng 12 tháng Public sale: 7% – khóa 90 ngày, sau đó mở khóa hàng tuần trong vòng 40 ngày OKX Jumpstart: 1% – ELT sẽ được ghi có vào tài khoản tài trợ OKX của người dùng Cố vấn: 3% – khóa 12 tháng + hàng tuần, sau đó mở khóa trong vòng 12 tháng Đội ngũ: 12% – khóa 12 tháng + hàng tuần, sau đó mở khóa trong vòng 48 tháng Marketing: 3% – khóa 3 tháng + hàng tuần, sau đó mở khóa trong vòng 12 tháng Treasury: 14% – khóa 3 tháng + hàng tuần, sau đó mở khóa trong vòng 12 tháng Hệ sinh thái: 40% – có 4 đợt phát hành, 1 đợt phát hành 400,000 tokens mỗi năm trong 4 năm liên tiếp Thanh khoản: 5% – Mở khóa được kiểm soát Nhà đầu tư & Đối tác

Thông tin tham gia IEO ELT trên OKX Jumpstart

Thời gian: 9:00 sáng đến 17:00 vào ngày 20.04.2022 ( giờ VN )

Giá bán: 1 ELT = $0,007

Tỷ giá hối đoái: Được xác nhận bởi giá OKB lúc 23:00 vào ngày 20.04.2022 trước ngày cam kết

Cung mở bán: 40.000.000 ELT; Giới hạn vượt quá: N / A

Quy tắc thế chấp:

Cam kết tối thiểu cho cá nhân: 1 ELT Cam kết tối đa cho cá nhân: 260.000 ELT

Hệ số phân bổ: Dựa trên vị thế OKB được nắm giữ trong 3 ngày liên tiếp (17–19 tháng 4, 2022) trước ngày thế chấp.

Điều kiện tham gia

Chỉ người dùng từ các quốc gia được chỉ định hoàn thành xác minh KYC ( cấp độ 2 ) mới có thể tham gia

Khối lượng giao dịch tích lũy của người dùng phải vượt quá 5.000$ trong vòng 30 ngày trước thời gian cam kết.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Cách nhận số tiền phân bổ cao hơn

Bạn càng nắm giữ nhiều OKB trong 3 ngày liên tiếp trước ngày cam kết, bạn càng có nhiều hệ số phân bổ để tham gia

Quy tắc chụp nhanh: OKX sẽ chụp nhanh tài khoản OKX của người dùng một cách ngẫu nhiên để tính toán OKB nắm giữ hàng ngày, bao gồm Tài khoản cấp vốn, Tài khoản giao dịch và Tài khoản tài chính

Nếu số tiền nắm giữ OKB tối thiểu và số tiền nắm giữ OKB trung bình tương ứng với các hệ số phân bổ khác nhau, thì hệ số phân bổ nào cao hơn sẽ được áp dụng và việc nắm giữ OKB liên tục sẽ đảm bảo hệ số phân bổ cao hơn

Xem hệ số phân bổ của bạn: Bạn có thể xem các bản ghi ảnh chụp nhanh OKB và hệ số phân bổ của mình trên trang OKX Jumpstart: https://www.okx.com/jumpstart/project?id=10045&type=1&from=announce&order=0-0

Ví dụ: Người dùng A với OKB Holdings trong 3 ngày: 50 OKB, 2.000 OKB, 3.950 OKB.

Vì vậy, mức nắm giữ tối thiểu trong vòng 3 ngày của người dùng A là 50 OKB và hệ số phân bổ tương ứng là 16.

Mức nắm giữ trung bình trong vòng 3 ngày của người dùng A là 2.000 OKB ([50 OKB + 2.000 OKB + 3.950 OKB] / 3) và hệ số phân bổ tương ứng là 20.

Sàn sẽ lấy số lớn hơn trong số hai, mà đối với Người dùng A, Hệ số phân bổ là 20.

Bước 2: Cách tham gia token sale

Chỉ OKB được hỗ trợ trong quá trình bán token

Tỷ giá hối đoái sẽ được xác nhận bởi giá OKB lúc 23:00 vào ngày 20.04 trước ngày cam kết, tùy thuộc vào trang OKX Jumpstart.

Bước 3: Phân bổ

Sau khi thời hạn phân bổ kết thúc, token sẽ được ghi có vào tài khoản tài trợ OKX của người dùng và số tiền OKB tương ứng sẽ được khấu trừ. Bất kỳ số tiền OKB còn lại nào bị giữ để thế chấp sẽ được mở khóa.

Tính toán phân bổ, phiên phân bổ sẽ tuân theo công thức phân bổ dưới đây:

Ví dụ

Người dùng A, B, C và D muốn tham gia phiên phân bổ. Giả sử các ảnh chụp nhanh nắm giữ OKB của họ như sau:

Theo bảng trên, hệ số phân bổ của người dùng A, B, C và D sẽ lần lượt là 20, 1, 30 và 20. Giả sử nguồn cung trong phiên là 2.000 tokens, thì cam kết của người dùng A, B, C và D sẽ lần lượt là 500, 50, 1.000 và 1.000. Việc phân bổ sẽ như sau:

Lượng token thực tế người dùng A nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token thực tế người dùng B nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token thực tế người dùng C nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token thực tế người dùng D nhận được từ phiên phân bổ

Lưu ý:

Theo quy định có liên quan, người dùng từ các khu vực sau (theo thông tin KYC) không thể tham gia: Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ [bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ như Puerto Rico, American Samoa, Guam, Đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ (St. Croix, St. John và St. Thomas)], Canada (giới hạn ở Ontario và Quebec), Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Kyrgyzstan và Malta.

Dự án này sẽ chỉ dành cho những người tham gia đủ điều kiện do OKX toàn quyền quyết định.

OKX có quyền loại hoặc đình chỉ tài khoản của bất kỳ người tham gia nào và tịch thu tất cả phần thưởng của bất kỳ người tham gia nào bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi hoặc hoạt động gian lận hoặc bất hợp pháp nào khác hoặc vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc chính sách hiện hành nào của OKX hoặc bất kỳ chiến dịch hoặc dự án nào các quy tắc hoặc điều khoản và điều kiện hoặc thông báo (được sửa đổi và lặp lại theo thời gian) liên quan đến dự án, hoặc với mục đích lạm dụng dự án này hoặc làm gián đoạn hoặc phá hoại hoạt động hợp pháp của dự án, theo quyết định của OKX .

Bài viết trên chỉ nhằm cung cấp thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhé. Chúc các bạn thành công!