Hướng dẫn tham gia token sale TAKI ( Taki App ) trên OKX Jumpstart

Tổng quan về dự án Taki

Taki là một mạng xã hội toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token tiền điện tử xã hội chỉ đơn giản bằng cách tham gia vào cộng đồng. Người dùng có thể kiếm được $TAKI, bằng cách tham gia và tạo nội dung – chẳng hạn như viết bài đăng hoặc nhận xét. Sau đó, $TAKI có thể được sử dụng để mua coins của người dùng ( user coins ) đại diện cho giá trị và tầm ảnh hưởng mà người sáng tạo mang lại cho Taki. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng $TAKI và coins của người dùng để thưởng cho người khác, tăng lượng khán giả của bạn và chia sẻ quyền sở hữu Taki.

Dự án được ươm tạo bởi SuperLayer, và được đầu tư bởi các VC như: Alameda Research, Coinbase Ventures, FTX Exchange, OKX Blockdream Ventures, Solana Ventures, Formless Capital, Gemini Frontier Fund, Luno Expeditions, Huobi Ventures, Kraken Ventures và Roka Works.

 

Project Name: Taki

Ticker: TAKI Initial

Total Supply:3,000,000,000 TAKI

Initial Circulation: 90,000,000

TAKI Protocol: Solana Official

Website: https://taki.app/

Discord: https://discord.com/invite/4W6nurRbeh

Twitter: https://twitter.com/TakiApp

Thông tin tham gia IEO TAKI trên OKX Jumpstart

Thời gian: 9:00 đến 17:00 ngày 28/04/2022

Giá bán: 1 TAKI = $ 0,04

Tỷ giá hối đoái: Được xác nhận bởi giá OKB lúc 23:00 ngày 28/04/2022 trước ngày cam kết

Cung mở bán: 9.000.000 TAKI, Giới hạn vượt quá: N / A

Quy tắc thế chấp:

Cam kết tối thiểu dành cho cá nhân: 1 TAKI Cam kết tối đa cho cá nhân: 50.000 TAKI

Hệ số phân bổ: Dựa trên vị thế OKB được nắm giữ trong 3 ngày liên tiếp (25–27 tháng 4, 2022) trước ngày cầm cố. Hệ số phân bổ có thể được xem tại đây: https://www.okx.com/jumpstart?from=announce

Điều kiện tham gia

Chỉ người dùng từ các quốc gia được chỉ định hoàn thành xác minh KYC ( cấp độ 2 ) mới có thể tham gia

Khối lượng giao dịch tích lũy của người dùng phải vượt quá 5.000$ trong vòng 30 ngày trước thời gian cam kết.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Làm thế nào để nhận được số tiền phân bổ cao hơn

Bạn càng nắm giữ nhiều OKB trong 3 ngày liên tiếp trước ngày cam kết, bạn càng có nhiều hệ số phân bổ để tham gia Quy tắc chụp nhanh: OKX sẽ chụp nhanh tài khoản OKX của người dùng một cách ngẫu nhiên để tính toán OKB nắm giữ hàng ngày, bao gồm Tài khoản cấp vốn, Tài khoản giao dịch và Tài khoản tài chính Nếu số tiền nắm giữ OKB tối thiểu và số tiền nắm giữ OKB trung bình tương ứng với các hệ số phân bổ khác nhau, thì hệ số phân bổ nào cao hơn sẽ được áp dụng và việc nắm giữ OKB liên tục sẽ đảm bảo hệ số phân bổ cao hơn Xem hệ số phân bổ của bạn: Bạn có thể xem các bản ghi ảnh chụp nhanh OKB và hệ số phân bổ của mình trên OKX Jumpstart

Ví dụ: Người dùng A với OKB Holdings trong 3 ngày: 50 OKB, 2.000 OKB, 3.950 OKB.

Vì vậy, Mức nắm giữ tối thiểu trong vòng 3 ngày của Người dùng A là 50 OKB và Hệ số phân bổ tương ứng là 16.

Mức nắm giữ trung bình trong vòng 3 ngày của Người dùng A là 2.000 OKB ([50 OKB + 2.000 OKB + 3.950 OKB] / 3) và Hệ số phân bổ tương ứng là 20.

OKX sẽ lấy số lớn hơn trong 2 số, mà đối với Người dùng A, Hệ số phân bổ là 20.

Bước 2: Cách tham gia token sale

Chỉ OKB được hỗ trợ trong quá trình bán token Tỷ giá hối đoái sẽ được xác nhận bởi giá OKB lúc 23:00 vào ngày trước ngày cam kết, tùy thuộc vào trang OKX Jumpstart.

Bước 3: Phân bổ

Sau khi thời hạn phân bổ kết thúc, token sẽ được ghi có vào tài khoản tài trợ OKX của người dùng và số tiền OKB tương ứng sẽ được khấu trừ. Bất kỳ số tiền OKB còn lại nào bị giữ để thế chấp sẽ được mở khóa.

Tính toán phân bổ, phiên phân bổ sẽ theo công thức phân bổ dưới đây:

Ví dụ

Người dùng A, B, C và D muốn tham gia phiên phân bổ. Giả sử các ảnh chụp nhanh nắm giữ OKB của họ như sau:

Theo bảng trên, hệ số phân bổ của người dùng A, B, C và D sẽ lần lượt là 20, 1, 30 và 20. Giả sử nguồn cung trong phiên là 2.000 token, thì cam kết của người dùng A, B, C và D sẽ lần lượt là 500, 50, 1.000 và 1.000. Việc phân bổ sẽ như sau:

Lượng token người dùng A nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token người dùng B nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token người dùng C nhận được từ phiên phân bổ

Lượng token người dùng D nhận được từ phiên phân bổ

Điều khoản và điều kiện

Theo quy định có liên quan, người dùng từ các khu vực sau (theo thông tin KYC) không thể tham gia: Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ [bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ như Puerto Rico, American Samoa, Guam, Đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ (St. Croix, St. John và St. Thomas)], Canada (giới hạn ở Ontario và Quebec), Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Kyrgyzstan và Malta.

Dự án này sẽ chỉ dành cho những người tham gia đủ điều kiện do OKX toàn quyền quyết định.

OKX có quyền loại hoặc đình chỉ tài khoản của bất kỳ người tham gia nào và tịch thu tất cả phần thưởng của bất kỳ người tham gia nào bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi hoặc hoạt động gian lận hoặc bất hợp pháp nào khác hoặc vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc chính sách hiện hành nào của OKX hoặc bất kỳ chiến dịch hoặc dự án nào các quy tắc hoặc điều khoản và điều kiện hoặc thông báo (được sửa đổi và lặp lại theo thời gian) liên quan đến dự án, hoặc với mục đích lạm dụng dự án này hoặc làm gián đoạn hoặc phá hoại hoạt động hợp pháp của dự án, theo quyết định của OKX .

OKX có quyền quyết định cuối cùng để giải thích các quy tắc và chính sách áp dụng liên quan đến dự án này và xác định tất cả các vấn đề liên quan đến dự án này và các chương trình khuyến mãi liên quan. OKX có quyền sửa đổi các quy tắc đối với dự án này bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của mình. Quyết định của OKX luôn là quyết định cuối cùng.

Lời kết

Bài viết trên chỉ nhằm cung cấp thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhé. Chúc các bạn thành công!