Icetea Labs, Polygon và Alpha Venture DAO tổ chức Chương trình khởi nghiệp Web3

Icetea Labs kết hợp với Polygon và Alpha Venture DAO khởi động “Chương trình thúc đẩy phát triển Startup Web3” mùa đầu tiên năm 2022.

Icetea Labs, Polygon và Alpha Venture DAO tổ chức Chương trình khởi nghiệp Web3

Icetea Labs – Vườn ươm Web3 hàng đầu vừa công bố kết hợp với Polygon – một trong những nền tảng blockchain hàng đầu và Alpha Venture DAO – nhà phát triển và ươm tạo Web3 hàng đầu ở Đông Nam Á để tổ chức “Chương trình thúc đẩy phát triển cho Web3 Startup” mùa đầu tiên năm 2022.

Chương trình được thông báo sẽ diễn ra vào tháng 09 và tháng 10 năm nay. Chương trình kéo dài 8 tuần nhằm hỗ trợ các Web3 Startup trong các lĩnh vực như product/market fit, gọi vốn, chiến lược tiếp cận thị trường và tăng trưởng bền vững. Điều này đặc biệt quan trọng vì ngành công nghiệp Web3 hiện đang trải qua những thay đổi nhanh chóng, khi thị trường tiền điện tử nói chung đang dần thích ứng với những thay đổi vĩ mô và nhu cầu của người tiêu dùng đối với trải nghiệm Web3 phi tập trung ngày càng tăng. Chương trình mùa đầu tiên sẽ đặc biệt chú trọng vào các giải pháp và tiện ích NFT, gaming, metaverse và Web3 nói chung.

Chương trình quy tụ những đối tác và nguồn lực tốt nhất để thúc đẩy tăng trưởng cho toàn khu vực Đông Nam Á. Có thể kể đến đơn vị đồng tổ chức, Polygon với rất nhiều quỹ dành riêng cho việc trợ giúp hàng trăm dự án trong hệ sinh thái và mạng lưới lập trình viên mạnh nhất trong ngành. Tại Đông Nam Á, Icetea Labs và Alpha Venture DAO đã chứng minh khả năng khởi động và mở rộng quy mô các dự án tiềm năng, đồng thời giúp xây dựng phát triển cộng đồng. Kết hợp cùng với nhau, bộ ba này sẽ cùng nhau tạo nên một trong những chương trình Chương trình thúc đẩy phát triển dành cho các Web3 Startup cạnh tranh và hấp dẫn nhất khu vực.

Chương trình bắt đầu mở đơn đăng ký tham gia vào ngày 15 tháng 08 năm 2022 và đóng đơn vào ngày 31 tháng 08 năm 2022. Sau đó, các ứng viên được lựa chọn sẽ được tham gia các buổi workshop và huấn luyện chuyên sâu. Cố vấn cho chương trình gồm có Joseph Young đến từ nhóm đầu tư của Hashed, Felix Sim – Đồng sáng lập của Salad Ventures, Hassan (Hatu) Sheikh – Đồng sáng lập của DAO Maker, Dương Thanh Hải – Giám đốc Công nghệ của GameFi.org. Các chủ đề của chương trình sẽ bao gồm tokenomics, gọi vốn, bảo mật và xây dựng cộng đồng.

Ngoài việc tiếp cận kiến thức chuyên môn trong ngành, các Startup sẽ có cơ hội thuyết trình với các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần trong Demo Day (Ngày Thuyết Trình Gọi Vốn) vào tháng 11. Chương trình khuyến khích các Startup ở những giai đoạn đầu đã có MVP và chiến lược thâm nhập thị trường, tham gia. Các dự án hoàn thiện cũng có thể tham gia chương trình.

“Chúng tôi tin rằng công nghệ Web3 sẽ mở ra chân trời mới cho các dự án game và game thủ nếu được ứng dụng một cách đúng đắn,” Giám đốc điều hành của Icetea Labs, Thi Trương cho biết. “Chúng tôi nhận thức rõ những thách thức đặt ra trong ngành, cũng như gốc rễ của những khó khăn dẫn đến thất bại trong việc duy trì phần lớn mô hình game Web3 hiện tại. Từ đó, chương trình được thiết kế nhằm mục đích tìm kiếm các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và những đội ngũ tài năng để hỗ trợ họ giải quyết và cùng xây dựng những sản phẩm sẽ thay đổi bộ mặt của Web3 gaming và ngành công nghiệp NFT trong thời gian tới.”

“Chúng tôi rất vui mừng được giúp những nhà sáng lập phát triển các dự án Web3.0 của họ thông qua Chương trình thúc đẩy phát triển Web3 Startup với Icetea Labs và Polygon. Đây là một chương trình được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ những nhà sáng lập bằng cách cung cấp lời khuyên thực tế về việc xây dựng sản phẩm trên công nghệ Web 3.0, kết nối họ với những cố vấn kỳ cựu trong ngành và mở ra cơ hội gọi vốn từ các nhà đầu tư hàng đầu”, Tascha Punyaneramitdee, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Alpha Venture DAO.

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của Icetea Labs có sự tham gia của các đối tác, quỹ đầu tư và cố vấn nổi tiếng từ Polygon, Alpha Venture DAO, Hashed, Protocol Labs, Global Founders Capital (GFC), Polygon Studios, Saison Capital, Crypto.com Capital, Shima Capital, CyberAgent Capital, Filecoin, Amazon Web Services (AWS), Bybit, GameFi.org, DAO Maker, Avocado DAO, Salad Ventures, Funtap, Red Kite launchpad, Certik, DESports.gg, Symbolic Capital, Spark Digital Capital, Moonrock Capital, iCandy Interactive, Topebox, Dvision Network, BitKeep, Alpha Lab Capital and nhiều tên tuổi khác.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự đồng hành của nhiều đối tác truyền thông như CoinMarketCap, Momentum6, Crypto Banter, AltcoinBuzz, Cryptodiffer, Satoshi Club, Top 7 ICO, Vendetta Ventures, HG Ventures… 

Về Icetea Labs

Icetea Labs là công ty thực nghiệm Web3 hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực ươm tạo các dự án game, metaverse và NFT, trong đó bao gồm GameFi.org và Red Kite. Được hỗ trợ bởi một mạng lưới đối tác công nghệ chiến lược sâu rộng, Icetea Labs giúp đỡ các startup thông qua các vấn đề như tư vấn, gọi vốn, phát triển sản phẩm và marketing, tạo điều kiện cho các dự án game và metaverse phát triển tới tiềm năng tối đa của mình.

Tìm hiểu thêm về Icetea Labs: Website | Twitter |Facebook | LinkedIn

Có thể bạn quan tâm: