InPoker là gì? Thông tin chi tiết dự án Defi InPoker

InPoker là một cách tiếp cận mới mẻ đối với poker trực tuyến, thu hút những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cung cấp nền tảng thể thao điện tử đầu tiên với giao thức DeFi tích hợp cho phép người chơi tham gia các giải đấu poker bằng cách cung cấp tài sản tiền điện tử và tư cách thành viên NFT duy nhất, cung cấp các mục nhập miễn phí và lợi ích độc quyền.

InPoker là gì?

InPoker là nền tảng thể thao điện tử đầu tiên có giao thức DeFi tích hợp cho phép người chơi tham gia các giải đấu poker bằng cách cung cấp tài sản tiền điện tử. Giao thức DeFi độc đáo của chúng tôi được phát triển sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng các nền tảng Compound, Maker Dao và Venus, kết hợp các khía cạnh tốt nhất của các hệ thống đó và thêm các tính năng riêng của chúng.

InPoker là gì?

Influencer Poker sử dụng các công nghệ và tính năng tài chính mới nhất chưa từng được sử dụng trong poker trực tuyến trước đây, để thu hút người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào và trở thành một trong những nền tảng poker trực tuyến lớn nhất với phần thưởng giá trị gia tăng tuyệt vời.

Làm thế nào nó hoạt động? Vấn đề

Một trong những rủi ro lớn mà người chơi poker trực tuyến đang phải đối mặt liên quan đến việc mất hết tiền của họ sau nhiều trận thua. Đó là một mối quan tâm đặc biệt lớn đối với những người mới bắt đầu, những người có cơ hội chiến thắng thấp hơn và cơ hội chi tiêu đáng kể trong khi có được các kỹ năng cao hơn. Khi người dùng gửi tiền vào nền tảng trực tuyến, họ sẽ mất một số quyền kiểm soát tiền của mình.

Không có nền tảng poker trực tuyến nào cung cấp đủ loại trò chơi chơi để kiếm tiền và thành viên và không có cách nào để nhận được phần thưởng trên số tiền đã gửi. Nhiều tư cách thành viên không cung cấp phần thưởng đáng kể.

Thị trường poker trực tuyến thường thiếu tính minh bạch và cung cấp phần thưởng thấp cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người dùng tạo ra các giải đấu của riêng họ. Những người có ảnh hưởng đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị hiện đại và điều quan trọng là phải cung cấp cho họ động lực để cộng tác.

Giải pháp

Nền tảng InPoker cắt giảm rủi ro liên quan đến việc người dùng chi tiêu tất cả tiền của họ ít nhất 40% vì hệ thống DeFi tích hợp của chúng tôi cho phép người dùng sử dụng 60% số tiền tài sản thế chấp được cung cấp trong khi vẫn giữ được số dư. Nền tảng này nhằm mục đích quảng bá poker trực tuyến như một môn thể thao điện tử và các giải đấu sẽ yêu cầu kỹ năng của người chơi.

Thẻ thành viên NFT đầu tiên cho phép chủ sở hữu của nó chơi và giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí đặc biệt hàng ngày. Thẻ có thể được mua và giao dịch trên InPoker Marketplace. InPoker cũng cung cấp cho người dùng cơ hội khám phá các dự án và công ty blockchain khác bằng cách lưu trữ các trò chơi được tài trợ của họ và cho phép các giải thưởng duy nhất có thể đổi được trên các nền tảng khác.

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách quảng cáo nền tảng InPoker với mạng lưới người theo dõi rộng lớn của họ và mời những người mới tham gia vào các giải đấu. InPoker cho phép bất kỳ ai tạo ra các giải đấu đặc biệt của riêng họ và kiếm tiền hoa hồng.

Công nghệ chuỗi khối cho phép tăng tính minh bạch và ngăn chặn các trò gian lận hoặc gian lận khi giao dịch với các khoản thanh toán hoa hồng của người ảnh hưởng để những người có ảnh hưởng biết tổng số tiền họ kiếm được từ mỗi trò chơi.

Các tính năng vượt trội Chơi để kiếm

InPoker cung cấp một nền tảng thu hút sự tham gia của các tập đoàn lớn để tài trợ cho nhiều giải đấu miễn phí, nhỏ hoặc lớn do các cá nhân tổ chức. Điều này dẫn đến sự hợp tác đôi bên cùng có lợi khi các thương hiệu được tiếp xúc nhiều hơn đồng thời cho phép cộng đồng quảng bá sự kiện và kiếm được phí giới thiệu cho mỗi người chơi được mời.

Các giải đấu được tài trợ tạo cơ hội đặc biệt cho người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào để thực hành trò chơi poker mà không cần đầu tư đáng kể ban đầu trong khi có cơ hội giành được các giải thưởng lớn và từ từ chuyển từ mức cược thấp nhất lên các trò chơi có tỷ lệ cược cao.

Chủ thẻ InPoker Elite NFT được tham gia vào các giải đấu đặc biệt trên Nền tảng InPoker, nơi họ có thể giành được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả vé tham dự các giải đấu thực trên toàn thế giới. Việc mua thẻ NFT một lần cho phép người chơi tận dụng lợi thế hơn nữa của mô hình chơi để kiếm tiền của InPoker. Người dùng có thể giao dịch thẻ của họ trên InPoker Marketplace bất kỳ lúc nào có cơ hội kiếm được lợi nhuận vì thẻ sẽ vẫn bị giới hạn trong khi nguồn cung tăng lên.

Thẻ NFT ưu tú của Inpoker

Một trong những tính năng chính của InPoker là tư cách thành viên NFT và thị trường. Thẻ InPoker Elite NFT cung cấp quyền tham gia miễn phí vào các giải đấu hàng ngày và các đặc quyền đặc biệt cho các chương trình khuyến mãi, hoạt động, hàng hóa và các sự kiện đặc biệt. Người dùng có thể mua và giao dịch NFT trên Thị trường InPoker, cũng như tạo thẻ mới bằng cách đặt cược và cung cấp tính thanh khoản.

Chủ thẻ InPoker Elite NFT cũng được tham gia vào các giải đấu đặc biệt được tổ chức trên nền tảng InPoker, nơi họ có thể giành vé tham dự các giải đấu thực tế trên toàn thế giới, bao gồm cả chức vô địch WSOP.

Tất cả các thẻ InPoker Elite NFT được phân biệt theo thế hệ. Bạn có thể mua lô 1.000 thẻ “Black Label” ban đầu trực tiếp từ InPoker và cung cấp quyền truy cập tối đa vào tất cả các giải đấu. Các thẻ tiếp theo do người chơi đúc ra sẽ bị giới hạn ở 2.000 thẻ mỗi thế hệ, với mỗi thế hệ cung cấp các lợi ích khác nhau và chỉ được truy cập vào các trò chơi cụ thể. Người dùng sẽ phải chọn thẻ có lợi nhất cho họ hoặc thu thập một vài thẻ từ các thế hệ khác nhau để được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Thẻ InPoker Elite NFT

Tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được sử dụng cho các giải đấu và giải thưởng đặc biệt dành cho chủ thẻ cũng như phát triển và vận hành nền tảng InPoker. InPoker cũng sẽ nhận được tiền bản quyền mỗi khi người dùng giao dịch thẻ của họ. Mỗi thế hệ thẻ InPoker Elite NFT được đảm bảo nhận được sự phân bổ đồng đều quỹ giải thưởng của giải đấu, ngoại trừ lô “Black Label” thế hệ đầu tiên sẽ được hưởng lợi từ các giải đấu đặc biệt được tổ chức dành riêng cho chủ thẻ Black Label.

Công nghệ & tính năng

Influencer Poker sử dụng các công nghệ và tính năng tài chính mới nhất chưa từng được sử dụng trong poker trực tuyến trước đây, để thu hút người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào và cung cấp các giải đấu miễn phí và trả phí.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng và cung cấp các cơ hội duy nhất để tham gia các giải đấu được tài trợ miễn phí hoặc trả phí và có cơ hội giành được giải thưởng thực tế ngay cả khi không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

+ DEFI

InPoker là nền tảng thể thao điện tử đầu tiên có giao thức DeFi tích hợp kết hợp các khía cạnh tốt nhất của Compound, Maker Dao và Venus, cho phép người chơi tham gia các giải đấu poker bằng cách cung cấp tài sản tiền điện tử.

Vay BUSD stablecoin (Mã thông báo trong trò chơi) với giá trị lên tới 60% tổng số tài sản được cung cấp trong khi vẫn duy trì được lãi suất. Người dùng có thể sử dụng DEX để trao đổi bất kỳ tài sản nào trên Binance Smart Chain sang BUSD và ngược lại.

+ Người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được nhiều lợi ích khác nhau bằng cách giới thiệu người dùng đến các giải đấu của InPoker và nhận hoa hồng từ mỗi lượt mua hoặc phần trăm giải thưởng của giải đấu mà người dùng được giới thiệu giành được.

Các nhà tổ chức sự kiện sẽ có quyền xác định số tiền mua vào tối thiểu, giải thưởng và tỷ lệ phần trăm mà những người có ảnh hưởng sẽ nhận được cho người dùng giới thiệu.

+ Doanh nghiệp

Nền tảng này cung cấp một cách duy nhất để chạy các chương trình khuyến mãi cho đối tượng mục tiêu thông qua các chương trình tài trợ.

Các doanh nghiệp có thể chọn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua các giải đấu bằng cách tạo các trò chơi được tài trợ với các mục mua vào miễn phí hoặc nhỏ, trong đó người dùng có cơ hội giành được các giải thưởng lớn bằng tiền tệ nền tảng hoặc, trong trường hợp là các công ty blockchain, đồng tiền, mã thông báo của chính họ, hoặc NFT.

+ Giải đấu

Nền tảng InPoker cho phép các nhà tổ chức sự kiện tạo phòng poker của riêng họ và có toàn quyền kiểm soát cài đặt.

Chủ sở hữu phòng có thể đặt hoa hồng của riêng họ mà những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nhận được từ giải đấu, đặt mã giới thiệu duy nhất cho mỗi sự kiện và cạnh tranh trên bảng xếp hạng.

Thị trường InPoker

InPoker Marketplace là một cổng để mua và giao dịch tất cả các thẻ InPoker Elite NFT có sẵn. Các thẻ “nhãn đen” chưa sử dụng ban đầu với số tiền đặt cược bằng không được bán trực tiếp bởi InPoker. Người dùng InPoker có thể chọn bán bất kỳ thẻ nào đã sử dụng hoặc mới tạo của họ với giá cố định hoặc giá thay đổi (giá thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào giá cuối cùng do người dùng đặt).

InPoker Marketplace phân biệt rõ ràng tất cả các thế hệ thẻ khác nhau và cung cấp các công cụ lọc cho phép người dùng tìm thấy bất kỳ thẻ chính xác nào. InPoker Marketplace cũng cung cấp cho người dùng một tủ cá nhân với chức năng xem và giao dịch thẻ của riêng họ. Tất cả các giao dịch và thống kê được ghi lại và có thể được xem bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính

+ Các khía cạnh trò chơi

– Chọn giữa các trò chơi mua vào nhỏ / lớn được ưa thích, trò chơi miễn phí hoặc trò chơi winrdrop có thể được tài trợ bởi các doanh nghiệp và có cơ hội giành được giải thưởng

– Mời người dùng tham gia các giải đấu và kiếm phần thưởng

– Tạo phòng của bạn, xây dựng người theo dõi của bạn, tạo các giải đấu của riêng bạn với các quy tắc của riêng bạn và nhận hoa hồng cho mỗi người tham gia

– Người mới bắt đầu có thể học và thực hành bằng cách mời và chơi với bạn bè của họ và kiếm phần thưởng trong khi cải thiện các kỹ năng

+ Khía cạnh công nghệ

– Vay BUSD stablecoin (Mã thông báo trong trò chơi) để đổi lấy tài sản tiền điện tử được cung cấp có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu poker

– Cung cấp tiền điện tử để kiếm APY có thể thay đổi để cung cấp tính thanh khoản cho giao thức được bảo đảm bằng một số tài sản thế chấp quá mức

– Vay BUSD stablecoin dựa trên giá trị USD của tài sản thế chấp được cung cấp của bạn sẽ được sử dụng để chơi các giải đấu

– Trao đổi mã thông báo BSC sang các đồng tiền ổn định trong trò chơi ngay lập tức trong nền tảng

– Mua thẻ InPoker Elite NFT trên Thị trường InPoker

– Tạo nhiều thẻ NFT hơn bằng cách đặt cược và cung cấp thanh khoản trong 1 tháng

– Giao dịch hoặc bán thẻ NFT trên InPoker Marketplace

– Tại sao nên BSC: https://trustwallet.com/blog/why-binance-smartchain-is-the-ideal

+ Phương diện kinh doanh

– Quảng cáo thương hiệu, dự án, sự kiện, câu lạc bộ poker, v.v. của bạn

– Cơ hội thăng tiến vô tận, nền tảng này sẽ cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng rất rộng.

Lộ trình

Quý 3/2021: MVP: Chơi Freeroll và Sit & Go, trò chơi, kiếm phần thưởng trên, phiên bản HTML5 trên máy tính để bàn Quý 4/2021: Bảng điều khiển người ảnh hưởng v1.0: người dùng được phép tạo các giải đấu riêng, thiết lập và kiếm phần thưởng từ mua vào & mua lại. Đặt giới thiệu phần thưởng Di động & Khách hàng: Chơi trên iOS và Android điện thoại, Mac và Windows khách hàng List DEX, APY, cho phép dùng Busd đổi token chơi game Quý 1/2022: Bảng điều khiển người ảnh hưởng v2.0: Người dùng được phép tạo phòng poker riêng với các tính năng bổ sung như như xây dựng một đội, những người theo dõi, người quảng bá, cộng tác với các nhà tài trợ khác nhau Năm 2022 – 2023: Phát triển chuỗi khối: chế độ xáo trộn, ohòng chơi poker sẽ cho phép người chơi thực sự sở hữu thẻ của họ, sử dụng công nghệ blockchain. Các chỉ số chính

INP là đơn vị tiền tệ trong trò chơi InPoker hiện tại. Sử dụng INP để mua vào, mua lại và các giao dịch khác.

Tên mã thông báo: InPoker

Mã: INP

Blockchain:  BSC

Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20

Hợp đồng:  0xf0f88d49d3fea2ee07002b9565f47666ba7439ea

Loại mã thông báo:  Đang cập nhật…

Tổng cung:  1.000.000.000

Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật….

Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

InPoker cung cấp mã thông báo INP làm phần thưởng cho việc chiến thắng các giải đấu. Token có thể được sử dụng để đặt cược hoặc mua các sản phẩm khác nhau trên nền tảng, chẳng hạn như thẻ thành viên Elite NFT. Với việc cơ sở thu ngân sắp có mặt tại InPoker, người dùng sẽ có thể đặt cược mã thông báo INP của họ và kiếm APY, ngay cả khi không chơi.

Bán Token

Làm thế nào để sở hữu Token?

Đang cập nhật…

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Kết luận

Influencer Poker không được thiết kế với mục đích đánh bạc. Thay vào đó, nó tập trung vào tinh thần thể thao bằng cách chỉ cung cấp các giải đấu poker, sit & go và các trò chơi cạnh tranh tương tự. Các loại trò chơi sòng bạc khác như bàn rút tiền mặt poker, cá cược, máy đánh bạc, xúc xắc, v.v. không phải là một phần của nền tảng này.

Sự kết hợp độc đáo giữa giao thức DeFi, tư cách thành viên NFT và thị trường, cũng như sự hợp tác với các doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng, đưa poker trực tuyến lên một cấp độ hoàn toàn mới và InPoker là người đầu tiên kết hợp tất cả các tính năng này trên một nền tảng.

Tìm thêm thông tin về InPoker :

Trang web : https://inpoker.io/main

Whitepaper: https://drive.google.com/file/d/1u9HWSJEeE2sy1AdOSYdWv2Q8iRSo8hK4/view

Twitter: https://twitter.com/influencerpoker

Telegram: https://t.me/inpokergroup