Itheum hợp tác đưa ID NFMe vào metaverse thương mại điện tử ZoidPay

Itheum vui mừng công bố quan hệ hợp tác chiến lược với ZoidPay, đơn vị tiên phong về các giải pháp thanh toán bằng crypto. Itheum sẽ cộng tác để đưa công nghệ NFMe ID Avatar vào HyperMall sáng tạo của ZoidPay, cho phép người dùng mua sắm tự do trong metaverse thông qua tùy chọn dữ liệu cá nhân.

Itheum hợp tác đưa ID NFMe vào metaverse thương mại điện tử ZoidPay

ZoidPay hướng tới việc áp dụng Hộ chiếu Bán lẻ độc quyền của Itheum dựa trên công nghệ dữ liệu ID NFMe, cho phép người dùng sở hữu và vận hành dữ liệu của họ để nâng cao trải nghiệm mua sắm.

Trong khuôn khổ hợp tác, sau khi công nghệ Hộ chiếu bán lẻ của Itheum được triển khai, người mua sắm có thể mint (đúc/tạo) và yêu cầu một ảnh đại diện ID NFMe liên kết với danh tính của mình và được lưu trữ trong ví crypto. 

Eduard Oneci, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập ZoidPay bày tỏ:

“Quản lý dữ liệu là mối quan tâm lớn đối với tôi, tôi đã nhiều lần nghiên cứu về nó trong startup trước đây của mình. Tôi nhận ra dữ liệu có thể là một công cụ để trao quyền cho mọi người và việc kiểm soát dữ liệu cũng rất quan trọng. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang xây dựng đều có một nguyên tắc thúc đẩy cốt lõi là phân quyền và mối quan hệ hợp tác với Itheum sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh của mình hơn.”

Mark Paul, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Itheum cũng bình luận:

“Công nghệ Hộ chiếu Web3 mang tính cách mạng của Itheum sẽ mang đến tác động đáng kể cho nhiều ngành. Trong đó, không ngoại trừ ngành bán lẻ và thương mại điện tử mà ZoidPay đang xây dựng. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, người dùng từ cả hai cộng đồng lần đầu tiên có cơ hội sở hữu dữ liệu mua sắm trực tuyến của họ, đây là một điều cực kỳ thú vị và quan trọng sẽ mang lại lợi ích cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.”

Về ZoidPay

ZoidPay là một nền tảng thanh khoản tiền mã hóa, cho phép phát hành thẻ mua sắm nhiều mặt hàng bằng crypto với mức phí cực kì thấp. ZoidPay được thành lập tại Síp vào tháng 5/2018 với tư cách là một công ty blockchain tập trung vào việc nâng cấp trải nghiệm thanh toán crypto cho mọi người cũng như thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ tài chính Web 3.

Tìm hiểu thêm về ZoidPay: WebsiteTwitterDiscordTelegram

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Tìm hiểu thêm về Itheum: Twitter | Telegram | Website | Discord

Có thể bạn quan tâm: