Itheum (MYDA) ký kết hợp tác với Polkastarter Gaming

Itheum vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới nhất với Polkastarter Gaming, tiếp tục hành trình phát triển nền kinh tế chia sẻ dữ liệu.

Itheum (MYDA) ký kết hợp tác với Polkastarter Gaming

Polkastarter Gaming và Itheum sẽ hợp tác và cộng tác với nhau cùng đưa công nghệ Gamer Passport hàng đầu của Itheum đến với hàng triệu game thủ và thúc đẩy hoạt động sở hữu và giao dịch dữ liệu trong không gian Web3.

Polkastarter Gaming Guild (PGG) là dự án đầu tiên được triển khai nhằm trao quyền sở hữu dữ liệu cho người chơi thông qua các guild chơi game. Do đó, người chơi có thể tăng thu nhập từ việc chơi game và trao đổi dữ liệu cá nhân. Thông qua chiếc hộ chiếu do Itheum cung cấp sẽ giúp người dùng truy cập vào nhiều đặc quyền vô cùng có giá trị. 

Sau khi Itheum triển khai thành công tính năng hộ chiếu, người chơi có thể mint (tạo) và yêu cầu (claim) một ảnh đại diện ID NFMe, đây là một NFT liên kết với danh tính của mỗi người dùng. 

Giờ đây, người chơi đã có thể mang theo hộ chiếu di chuyển giữa các guild game và hệ sinh thái game Web3 rộng lớn. Việc tích hợp này cũng sẽ giúp thống kê hiệu suất chơi và thu nhập của người chơi. Dữ liệu được truy xuất từ ​​hộ chiếu sẽ nằm trong DAO của Liên minh dữ liệu được liên kết và có thể giao dịch hàng loạt với các bên khác để tạo thêm giá trị cho chủ sở hữu và dự án.

Itheum rất vui mừng khi được có cơ hội làm việc sâu sắc hơn với Polkastarter Gaming. Sự hợp tác này mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình chinh phục Web3 và metaverse.

Về Polkastarter Gaming

Polkastarter Gaming kết nối các dự án GameFi với hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, dự án đã sở hữu một cộng đồng hơn 70.000 thành viên Discord và 30.000 người theo dõi Twitter. Polkastarter Gaming Guild (PGG) đã nhận được hơn 4.000 đơn đăng ký học bổng (scholarship) với hơn 200 học giả (scholar) hoạt động sôi nổi kể từ tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, dự án đang hợp tác với nhiều tựa game hàng đầu như BigTime, Mobland, Blockchain Monster Hunt, Thetan Arena, The Wiled Lands, CyBall…

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Tìm hiểu thêm về Itheum: Twitter | Telegram | Website | Discord

Có thể bạn quan tâm: