Itheum ra mắt chương trình Bug Bounty “Road to Data Ownership”

Itheum ra mắt chương trình Bug Bounty nhằm thúc đẩy sứ mệnh trao quyền cho 8 tỷ dân thực sự sở hữu và giao dịch dữ liệu của mình.

Itheum ra mắt chương trình Bug Bounty “Road to Data Ownership”

Khi chuyển mình từ Web2 sang Web3 và metaverse, Itheum bắt đầu mở khóa tiềm năng thực sự những gì mà dữ liệu cá nhân có thể tạo ra trên toàn cầu. 

Thông qua chương trình lần này, Itheum mong muốn điều phối một hệ thống trơn tru, nơi các bên quan tâm có thể tham gia vào sự phát triển của Itheum và nhận lại phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ qua.

Về cơ bản, chương trình Bug Bounty là một chiến lược phát triển toàn diện hướng tới cộng đồng, nơi cả Itheum và người sáng tạo cùng hưởng lợi.

Để tham gia, người dùng có thể chọn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây là danh sách các nhiệm vụ sẽ có trong V1 của chương trình:

  • Các bài viết và các bài blog về Itheum, các sản phẩm cốt lõi, tính năng, bản cập nhật, ngành dữ liệu…
  • Thiết kế và đồ họa thông tin dành cho mạng xã hội
  • Video content giải thích, ảnh động, gif….
  • Nghiên cứu chuyên sâu
  • Podcast

Mục đích là tạo ra nội dung đáng nhớ chất lượng cao dưới nhiều hình thức xung quanh tầm quan trọng của quyền sở hữu dữ liệu đồng thời nêu bật các chiến lược đa dạng mà Itheum đang thực hiện.

Để mang lại trải nghiệm liền mạch và hiệu quả cho những người tham gia Bounty, Itheum đã tích hợp hệ thống của Dework vào Discord và một kênh riêng trong Discord. Tại đây, người sáng tạo có thể tương tác với người kiểm duyệt cộng đồng và các thành viên khác để cùng thảo luận về mọi vấn đề.

Chi tiết người dùng có thể xem thêm tại đây: https://app.dework.xyz/itheum

Người dùng có thể bắt tay vào hoàn thành nhiệm vụ bằng cách nhấp vào “claim task” và thảo luận ở mục “discuss”.

Sau khi người đánh giá xem xét và phê duyệt tác phẩm hoặc đề xuất sửa đổi, người dùng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng vào ví của mình. 

Các thành viên của Bounty sẽ được thưởng dưới dạng USDT. Số lượng sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ và chất lượng của sản phẩm được sản xuất nhưng sẽ dao động từ 25-150 USD. 

Itheum mong muốn cách mạng hóa ngành công nghiệp đáng chú ý này và khám phá tiềm năng thực sự mà quyền sở hữu dữ liệu có thể mang lại cho các cá nhân và tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu. Với việc dữ liệu trở thành một trong những tài nguyên có giá trị nhất trong thế giới kỹ thuật số và mọi người bắt đầu chán ngấy với việc thông tin cá nhân của mình bị lấy đánh cắp hàng ngày, Itheum đang tiến lên phía trước và nỗ lực từng ngày. Chương trình Bounty là chiến lược tiếp theo sẽ giúp Itheum biến điều này thành hiện thực.

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Tìm hiểu thêm về Itheum: Twitter | Telegram | Website | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.