Itheum thông báo hợp tác cùng WonderHero

Itheum vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với tựa game di động Play-to-Earn WonderHero. Cùng nhau, Itheum sẽ hợp tác và cộng tác để đưa công nghệ Gamer Passport vào hệ sinh thái WonderHero rộng lớn, giúp người chơi thực sự sở hữu và giao dịch dữ liệu trong thế giới Web3.

Itheum thông báo hợp tác cùng WonderHero

Hộ chiếu người chơi được xây dựng bởi công nghệ ảnh đại diện dựa trên dữ liệu ID Itheum NFMe và cung cấp giá trị mới cho người chơi WonderHero, các guild game và chính nền tảng trò chơi, khi họ tìm cách mở khóa những thông tin chi tiết có giá trị về người chơi. 

WonderHero đã triển khai một mô hình độc đáo với các vật phẩm NFT trong trò chơi và lối chơi hấp dẫn. Họ cung cấp một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu on-chain duy nhất để chơi game P2E và quản lý cộng đồng / guild game/ người chơi, trong khi Itheum sẽ đóng vai trò cung cấp các tính năng công nghệ có thể bổ sung cho cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của WonderHero.

Sau khi triển khai hộ chiếu, người chơi có thể mint (tạo) và yêu cầu một ảnh đại diện ID NFMe (một NFT được liên kết với danh tính của họ) sẽ tồn tại trong ví tiền mã hóa. Giờ đây, người chơi có thể xác nhận quyền sở hữu dữ liệu trực tuyến và off-chain của mình khi họ di chuyển giữa các guild và hệ sinh thái Web3 rộng lớn.

Động lực kiểm soát dữ liệu này sẽ tạo cơ hội kiếm tiền bổ sung cho người chơi khi họ giao dịch dữ liệu của mình với các thực thể trong hệ sinh thái. Sở hữu hộ chiếu cũng sẽ tăng xu hướng tương tác của họ trong nền kinh tế dữ liệu.

Phương pháp tìm nguồn cung cấp dữ liệu trực tiếp từ người chơi này cũng mở khóa thông tin chi tiết về dữ liệu có giá trị cho các guild và chính nền tảng dự án, với các trường hợp sử dụng như sau:

  • Khám phá điểm mạnh và điểm yếu của “tính thanh khoản” (người chơi gắn bó với một guild hoặc nền tảng gaming cụ thể).
  • Tìm kiếm những game thủ tương tác nhiều nhất, hoạt động tốt nhất, học hỏi / kiếm tiền nhanh nhất.
  • Nhắm mục tiêu, phân khúc người chơi để thử nghiệm các bản cập nhật phù hợp.
  • Đảm bảo danh tính của người chơi (chống smurfing) để đảm bảo cơ hội kiếm tiền công bằng cho tất cả mọi người.
  • Tìm các thành viên trong cộng đồng guild trung thành, gắn bó nhất.

Tóm lại, người chơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ kỹ năng của mình, vì họ sở hữu những dữ liệu quý giá và có thể đem chúng đi giao dịch kiếm thêm lợi nhuận. 

Itheum rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác với WonderHero. Đây chỉ mới là bước khởi đầu cho một hành trình dài hơi phía trước. Cùng nhau, hứa hẹn họ sẽ cùng mang đến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa. 

Về Wonder Hero

WonderHero là game NFT cho phép Play-to-Earn trên mobile. Game thuộc dòng turned-base kết hợp MMORPG cả phiên bản trên iOS và Android, nơi người chơi thu thập các Hero, tham gia nhập vai chiến đấu và chơi để kiếm token trong một thế giới giả tưởng. Game thiết kế và lấy cảm hứng từ Anime, mỗi anh hùng trong WonderHero có các kỹ năng và thuộc tính độc đáo cho phép anh ta đảm nhận nhiều vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như vai trò khiên, vai trò hỗ trợ, vai trò tấn công và vai trò kết hợp với sự tùy chỉnh thêm từ hệ thống của trò chơi. Người chơi chủ động vạch ra chiến thuật và tham gia chiến đấu; các anh hùng của người dùng chiến đấu trong thời gian thực và có thể được chỉ huy để tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng, mang lại cho trò chơi yếu tố chiến lược và tương tác mà nhiều game MMORPG di động đang thiếu.

Tìm hiểu thêm về WonderHero: Website | Twitter  Telegram | Medium  | Discord

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Tìm hiểu thêm về Itheum: Twitter | Telegram | Website | Discord

Có thể bạn quan tâm: