Jack Dorsey nêu tên Lý do cho đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin

Tỷ phú và nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng Jack Dorsey, người đồng sáng lập Twitter và là cựu giám đốc điều hành của nó, đã lên Twitter để chia sẻ lý do tại sao ông tin rằng giá Bitcoin sẽ lại tăng trong tương lai sau đợt lao dốc gần đây.

Jack biết điều gì sẽ đẩy BTC lên một lần nữa

Jack đã trả lời một tweet của Tom Philpott – tác giả của chuyên mục “Cập nhật quân sự” trên các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ và là tác giả của một số cuốn sách phi hư cấu. Philpott khiển trách Dorsey rằng thay vì xem và bình luận “Bitcoin đang lao dốc” vào lúc này, Jack đã tweet về rapper Kendrick Lamar, album mới và chuyến lưu diễn sắp tới của anh ấy.

Dorsey đã trả lời rằng ông ấy không nhìn vào giá Bitcoin đang sụp đổ vào lúc này. Ông ấy chắc chắn rằng BTC sẽ luôn tăng trở lại trong dài hạn. Lý do cho sự tự tin của ông ấy là sự chấp nhận BTC ngày càng tăng vì “nhiều người có thể sử dụng nó hơn”.

Giá bitcoin giảm mạnh

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã sụt giảm nghiêm trọng trong tháng này. Đầu tiên, vào ngày 4/5, Cục Dự trữ Fed đã công bố đợt tăng lãi suất lớn nhất trong 22 năm, nâng lãi suất thêm nửa điểm cơ bản.

Sau một xung lực nhỏ, điều đó đã đẩy Bitcoin từ mức 39,000 USD xuống khu vực 31,000 USD.

Hình ảnh qua CoinMarketCap

Cú đánh thứ hai đến từ nơi mà không ai mong đợi nó đến – stablecoin UST và token LUNA của Terra đã sụp đổ.

Stablecoin thuật toán UST đã mất chốt với USD và đang giao dịch ở mức 0,1952 USD. Token gốc LUNA đang đổi tay ở mức 0.0004141 USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINJACK DORSEY