JP Morgan: Giảm giá gần đây của Bitcoin sẽ tạo ra “sự tăng trưởng đáng kể”

Bitcoin (BTC) mất các mức hỗ trợ quan trọng trong 24 giờ qua trong bối cảnh tâm lý suy yếu.

Theo JPMorgan Chase, sự sụt giảm gần đây của Bitcoin đã khiến BTC thấp hơn so với giá hợp lý của nó, mang lại cho BTC “mức tăng đáng kể” trong tương lai.

Ở mức giá 28,948 đô la, Bitcoin thấp hơn 28% dựa trên giá trị hợp lý do ngân hàng đưa ra. JP Morgan cho rằng giá trị hợp lý của Bitcoin ở mức 38.000.

Bất chấp sự sụt giảm thị trường gần đây khiến ​​Bitcoin quay trở lại phạm vi 28.000 đô la, ngân hàng vẫn duy trì một triển vọng tích cực.

Chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan chỉ ra rằng: “Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử trong tháng qua trông giống như đầu cơ so với tháng Giêng / tháng Hai năm ngoái và trong tương lai, chúng tôi thấy sự tăng giá đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung”.

Bitcoin (BTC) đã mất các mức hỗ trợ quan trọng trong 24 giờ qua trong, dẫn đến thanh lý khoảng 383 triệu đô la, theo dữ liệu của Coinglass.

Giá Bitcoin giảm bất chấp hoạt động thuận lợi của các chỉ số chứng khoán Mỹ vào thứ Tư. Sau khi công bố biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được tiến hành vào ngày 3 và 4 tháng 5, chứng khoán đã tăng nhẹ. 

Theo biên bản, cơ quan này sẵn sàng linh hoạt với các chính sách tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ. Các thị trường lo ngại rằng Fed sẽ có một lập trường tăng lãi suất cứng rắn, điều mà Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đã tuyên bố trước đó.