Kadena (KDA) ra mắt quỹ phát triển trị giá 100 triệu USD dành cho các nhà phát triển Web3

Blockchain Kadena (KDA) đã công bố một quỹ phát triển trị giá 100 triệu USD được tài trợ bởi nguồn dự trữ của giao thức để hỗ trợ phát triển Web3.

Kadena (KDA) ra mắt quỹ phát triển trị giá 100 triệu USD dành cho các nhà phát triển Web3

Gói kích thích mới sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các nhà phát triển và doanh nhân xây dựng các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), DeFi và NFT trên Kadena.

Chương trình này là nỗ lực mới nhất nằm trong Kadena Eco – một chiến dịch tập hợp những cá nhân xuất sắc trong ngành crypto để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái của Kadena. Kadena Eco được thiết lập nhằm mục đích tăng tốc độ phát triển và áp dụng các ứng dụng có ý nghĩa mang lại lợi ích cho người dùng hàng ngày, cho phép đội ngũ kỹ sư blockchain kết hợp sự đổi mới của Web3 với khả năng sử dụng của Web2.

Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Francesco Melpignano, Kadena Eco sẽ đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp cho các dự án kiến ​​trúc độc đáo, có thể mở rộng và các hợp đồng thông minh an toàn. Ông sẽ hợp tác với Paul Hsu, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Decasonic, để triển khai hỗ trợ vốn, kỹ thuật và chiến lược cho nền tảng.

Song, động thái mới nhất từ Kadena tiếp tục chứng minh rằng làn sóng Incentive Program vẫn đang là quân át chủ bài giữa các thế lực blockchain để củng cố vị thế và bành trướng sức mạnh của mình trên thị trường hiện nay. Chỉ tính riêng trong năm 2022, đã có đến 15 nền tảng khác nhau luân phiên tung ra quỹ phát triển với giá trị “khủng”.

Tuy nhiên, giá KDA lại không phản ứng khá tích cực với thông tin này, một phần bị ảnh hưởng đáng kể bởi cú điều chỉnh đến 2.000 USD trong 24 giờ qua trước phát biểu đầy áp lực từ Chủ tịch Fed. Vào thời điểm thực hiện bài viết, KDA đang giao dịch xung quanh 5.22 USD.

Biểu đồ 1H giá KDA/USDT. Nguồn: Binance

Trong quá khứ, đã từng có thời điểm KDA đã tăng 1.124% đến chỉ vọn vẹn 2 tuần khi bổ sung các khả năng cung cấp NFT vào mạng. Một trong những điểm nổi bật nhất của Kadena trong phạm vi NFT là khả năng cung cấp các giao dịch chi phí thấp trên Proof-of-work (POW) trong khi vẫn duy trì thời gian xử lý nhanh chóng.

Đặc biệt là tính năng “trạm gas tiền mã hóa” cho phép doanh nghiệp loại bỏ tất cả khoản phí giao dịch cho khách hàng, bằng cách tạo tài khoản thay thế để tài trợ cho các thanh toán bằng phí gas thay mặt cho người dùng của họ ở một số điều kiện nhất định.

Coin68 tổng hợp