Khởi chạy sự kiện Ancient8 World Cup Playground

Bầu không khí ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 tại Qatar đang nóng hơn bao giờ hết sau các trận khai màn đầy kịch tính. Để hoà cùng bầu không khí sôi động của mùa World Cup lần này, Ancient8 vô cùng hào hứng giới thiệu đến cộng đồng một sân chơi hoàn toàn miễn phí cũng là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện cho phép cộng đồng bỏ phiếu cho các giải đấu thể thao điện tử và các sự kiện thể thao khác với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Khởi chạy sự kiện Ancient8 World Cup Playground

Người chơi tham gia sự kiện Ancient8 World Cup Playground bằng cách bình chọn cho đội tuyển mà mình dự đoán sẽ giành chiến thắng bắt đầu từ vòng 1/8. Nếu dự đoán đúng, người chơi sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt, thẻ quà tặng STEAM và các bộ hình sưu tập kỹ thuật số độc quyền!

Ancient8 không ngừng đổi mới để mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Với giao diện trực quan và cách thức đăng ký đa dạng, linh hoạt, A8 World Cup Playground hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm và đồng thời gia tăng lượng người xem các sự kiện thông qua những phần thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng!

Chi tiết sự kiện

Website chính thức sự kiện: https://wc.ancient8.gg/

Thời gian: 1/12/2022 – 22/12/2022

Phí tham gia: MIỄN PHÍ

Tổng giải thưởng: ~ 20.000 USD

  • Các giải thưởng khác: Bộ hình sưu tập kỹ thuật số độc quyền & các suất whitelist đến từ Ancient8 và các đối tác của chúng tôi.
  • Phần thưởng sẽ được tự động phân bổ đồng đều cho tất cả những ai đưa ra dự đoán đúng sau mỗi vòng đấu (Vòng 1/8, Tứ kết, Bán kết, Hạng ba và Chung kết).

Các thông tin khác

Tổng giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt cho mỗi trận đấu sẽ được chia đều cho tổng người chơi tham gia bình chọn đúng.

Người chơi có thể kiểm tra trạng thái và kết quả của mọi trận đấu mà mình bình chọn trong mục “Your Votes” trên trang web chính thức.

Người bình chọn sẽ tích lũy phần thưởng trong mỗi vòng, phần thưởng này sẽ được tự động phân phối vào cuối mỗi vòng (Vòng 1/8, Tứ kết, Bán kết, Hạng ba và Chung kết).

Người chơi có thể đăng ký tham gia bằng nhiều cách như đăng ký bằng Email, Discord, Twitter và ví tiền mã hoá (chuỗi BNB hoặc Solana).

Lưu ý: người chơi nên xác minh địa chỉ ví và email thông qua A8 UID để nhận phần thưởng là stablecoin, NFT và các thẻ quà tặng Steam.

Cách tham gia

Đăng ký A8 UID bằng email và ví web3 tại wc.ancient8.gg (góc phải màn hình).

Truy cập trang chủ A8 World Cup Playground wc.ancient8.gg và bình chọn đội chiến thắng trước khi các trận đấu bắt đầu.

Xem ngay video bên dưới để có được thông tin chi tiết các bước tham gia cụ thể: https://youtu.be/aTJdPJHG8dk

Cơ chế giải thưởng

Giải thưởng cho mỗi vòng sẽ được chia đều cho những người tham gia bình chọn chính xác dựa trên số trận họ dự đoán đúng và sẽ được tự động phân phối sau mỗi vòng đấu (Vòng 1/8, Tứ kết, Bán kết, Hạng ba và Chung kết).

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng khác bao gồm:

Đăng ký và bình chọn ngay hôm nay!

Sân chơi Ancient8 World Cup đã chính thức RA MẮT! Cùng tận hưởng sự cuồng nhiệt của World Cup 2022 từ vòng 1/8 và hàng loạt các phần thưởng khác của sự kiện lần này! Đừng quên theo dõi các mạng xã hội của Ancient8 để cập nhật những chương trình và thông tin mới nhất nhé!


Về Ancient8

Ancient8 là một gaming guild đang xây dựng tổ chức DAO nhằm phát triển cộng đồng và phần mềm cho phép tất cả mọi người có thể tham gia xây dựng và kiếm tiền từ metaverse, đặc biệt là các trò chơi trên hệ sinh thái Solana. Ancient8 là gaming guild lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp chương trình học bổng, giáo dục, công cụ cho hơn 10.000 game thủ tại Việt Nam.

Ancient8 đang nhận được sự hậu thuẫn từ nhiều quỹ đầu tư hàng đầu thị trường tiền mã hóa, gồm Dragonfly Capital, Pantera, Hashed, Mechanism, Coinbase, Alameda, Raydium và Animoca Brands. Tầm nhìn của họ là phi tập trung hóa khả năng tiếp cận và cung cấp nguồn lực tài chính cho hơn 100 triệu công dân tương lai của vũ trụ metaverse.

Hãy theo dõi Ancient8 và cập nhật những thông tin mới nhất để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé!

Website | Telegram | Discord | Facebook | Twitter | YouTube Blog