Killbox game là gì? Thông tin chi tiết về dự án Killbox game

Killbox game là gì? Tổng quan về dự án Killbox game

The Killbox (TKB) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đậm chất hành động, trong đó người chơi tập hợp các đội tinh nhuệ, kết hợp với hệ thống vũ khí NFT có thể giao dịch và các yếu tố “play to earn” để biến nó thành một trò chơi năng động. Đội ngũ Killbox cam kết tạo ra trò chơi FPS trên blockchain đầu tiên.

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Killbox Game cam kết phát triển trò chơi FPS đầu tiên và tốt nhất trên blockchain, bất cứ ai cũng có thể truy cập. Dự án hy vọng rằng tất cả người chơi có thể trải nghiệm tinh thần thể thao điện tử thực sự trong Game TKB. TKB đóng vai trò quan trọng đối với mọi người chơi và tạo ra một cơ chế Play to earn – nơi người chơi được khen thưởng cho sự tham gia và đóng góp của họ.

Các sản phẩm của dự án Killbox game Gameplay

Vũ khí là tài sản NFT có thể nhận được bằng cách mở rương thu thập các mảnh vỡ từ các trận chiến. Có hàng ngàn sự kết hợp và chiến lược vô tận.

Số lượng có hạn của vũ khí NFT: Tùy theo mùa, Killbox sẽ tung ra vũ khí NFT với số lượng giới hạn. Vũ khí NFT hiếm sẽ có thuộc tính tốt hơn.

Các vật phẩm của trò chơi Key: Được sử dụng để mở rương. Kiếm được từ việc stake token KBOX trên Thị trường. Kim cương: Được sử dụng để mua và cập nhật máy bay không người lái, kiếm được từ việc ký quỹ các nhiệm vụ và sự kiện hàng ngày. Giao dịch: Được sử dụng để tổng hợp vũ khí NFT. Kiếm được từ các trận chiến. Vũ khí MFT: Được sử dụng để chơi trong trò chơi và có thể tạo ra token KBOX, kiếm được từ rương và mảnh vỡ, đôi khi trong các sự kiện sẽ yêu cầu vũ khí cấp thấp hơn để nâng cấp nó. KBOX token được sử dụng để giao dịch tất cả các mặt hàng trong Thị trường. Trang bị Basie: Trang bị giải phóng khi người chơi tham gia trò chơi.

Hệ sinh thái

Hệ thống Play-To-Earn

Người chơi sẽ có thể kiếm được token KBOX bằng cách sở hữu vũ khí NFT. Sau đó, việc stake NFT sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo, 1,5 tỷ token KBOX sẽ được phân phối cho những người nắm giữ NFT theo hash rate của họ trong toàn bộ nền tảng, trên cơ sở hàng ngày là 6,4 triệu token KBOX. Nâng cấp level của vũ khí NFT sẽ tăng hash rate tương ứng, mang lại thu nhập ổn định hơn. Hash rate càng cao, thu nhập càng cao.

Thị trường TKB

Người chơi có thể mua và bán tất cả NFT của họ trên Thị trường. Khi người chơi niêm yết NFT của họ để bán, hash rate sẽ được trừ từ tổng hash rate của họ tương ứng.

Khi người chơi mua NFT từ Thị trường, hash rate sẽ được thêm vào tổng hash rate của họ tương ứng 5% hoa hồng sẽ bị tính phí khi người dùng mua và bán các mặt hàng NFT.

Cơ chế Rương Kho báu:

Người chơi stake token KBOX trên Thị trường sẽ có cơ hội mua chìa khóa cho các rương. Càng stake nhiều token KBOX, họ càng có nhiều cơ hội mua được chìa khóa. Người chơi có thể nhận được các cấp độ khác nhau của rương kho báu thông qua các trận chiến và cuộc thi. Rương có cấp độ càng cao thì tỷ lệ nhận được NFT Weapon chất lượng càng cao. Chỉ có thể nâng cấp NFT Weapon của vũ khí hiếm (T4-T6) bằng cách tiêu thụ vũ khí NFT cấp thấp hơn và một lượng KBOX token nhất định để có được hash rate cao hơn.

Thu nhập của Đội ngũ

5% hoa hồng sẽ được tính khi người dùng mua và bán các mặt hàng NET.

5% doanh thu sẽ được sử dụng để mua lại và đốt token KBOX.

20% hoa hồng từ các cuộc thi. ​​

Mua bán đất đai / Xây dựng và nâng cấp kho vũ khí.

Nâng cấp thiết bị NFT.

Cơ chế cho thuê vũ khí NFT

Trên thị trường, người chơi có thể cho người chơi khác có nhu cầu mượn thiết bị NFT của họ. Vũ khí vẫn thuộc về chủ sở hữu, nhưng họ có thể cấp quyền sử dụng vũ khí trong một trận chiến trong trò chơi cho một thành viên của guild khác nhau. Rương kho báu thu được từ các trận chiến trong trò chơi sẽ được ưu tiên chỉ định cho người cho vay theo tỷ lệ l:1.

Cơ chế cơ bản của Bang hội

Có 5 cấp độ bang hội từ 1 đến 5. Cấp độ bang hội quyết định năng lực của bang hội. Cấp độ bang hội càng cao, càng có nhiều thành viên và lãnh đạo bang hội có thể kiếm được càng nhiều hoa hồng khi các thành viên giao dịch thiết bị NFT trong trò chơi.

Thông tin về token Killbox Thông tin chung Token Name: Killbox. Ticker: KBOX. Blockchain: Biance Smart Chain. Token Standard: BEP-20. Contract: 0x3523d58d8036b1c5c9a13493143c97aefc5ad422. Tổng cung: 400.000.000 token. Token allocation

Seed sale: 5%. Private sale 1: 14%. Private sale 2: 5%. Đội ngũ phát triển & đội ngũ cố vấn: 15%. Marketing: 8%. Hệ sinh thái: 8%. Play to earn: 36%. Tính thanh khoản: 8%. Lịch trình phân bổ token Seed sale: 20% được mở khóa ngay khi token được list, khóa tiếp 1 tháng, sau đó mở khóa 20% trong vòng 4 tháng tiếp theo. Private sale 1: 3 tháng khóa rồi mở khóa 25% mỗi tháng, lượng còn lại mở khóa 25% mỗi quý. Private sale 2: 3 tháng khóa sau đó mở khóa 30% mỗi tháng; 3 tháng khóa sau đó mở khóa 30% mỗi tháng; 4 tháng khóa sau đó mở khóa 40% mỗi tháng. Đội ngũ phát triển & đội ngũ cố vấn: Khóa 1 năm ngay khi token được list, sau đó mở khóa hằng ngày trong vòng 24 tháng. Marketing: Mở khóa khi cần. Hệ sinh thái: 5% được mở khóa ngay khi token được list, sau đó phân bổ trong vòng 24 tháng. Tính thanh khoản: Mở khóa khi cần. Token sale

Lợi ích khi nắm giữ token dự án Tham gia staking. Dùng để mua kim cương. Thanh toán các hoạt động trong trò chơi. Mua hoặc thuê các NFT. Cách sở hữu token KBOX Tham gia vào trò chơi và nhận về phần thưởng. Mua trên các sàn: io, BKEX, Pancakeswap … Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022

Bán và cho thuê đất. Tài sản do người dùng tạo ra. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án Don Zhu – Người sáng lập The Killbox Game: Don đã tạo ra một sàn giao dịch trò chơi ở nước ngoài có tên Buyboe.com vào năm 2006, quản lý 200 chuyên gia dịch vụ khách hàng và kiếm được hàng chục triệu USD doanh thu. Năm 2013 – 2015, Don thành lập Ugamehome com, một nền tảng vận hành trò chơi. Nó đã vận hành hơn mười trò chơi ở Hoa Kỳ và Châu Âu, một số trong số đó bao gồm Dragon Call và nhiều trò chơi khác. Họ đã kiếm được hàng chục triệu USD doanh thu tích lũy. Jackson Baker – Leader Designer: Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trò chơi. Là nhà thiết kế chính của công ty trò chơi G-Bits, Jackson chịu trách nhiệm về lối chơi thú vị và miễn phí của TKB Game. Bill Gregg – Giám đốc dự án: Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và đã giám sát hoạt động của hàng chục trò chơi, như Hlero Throne, Devil-War, TKB và một số trò chơi khác. Albert Smith – Trưởng đội ngũ lập trình viên: Hơn 12 năm kinh nghiệm lập trình và đã được cải tiến với sự phát triển của một số trò chơi. như Spirit World, Warriors Online. Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Đồ họa tương đối thu hút, không quá sắc nét. Đã có 1 vài tính năng chính thức. Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào. Tổng kết

Về tokenomic, dự án phân phối khá cân bằng lượng token dành cho đội ngũ phát triển, các nhà đầu tư và phần dành cho phát triển cộng đồng. Điều này cũng phần nào nói lên được sự phi tập trung như dự án đã đề cập. Ngoài ra, lịch trình phân bổ token của dự án được đánh giá là khá lâu, điều này thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài cùng dự án.

Dự án được phát triển bởi những con người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi truyền thống. Những thành tích trong quá khứ của họ phần nào giúp người chơi tin tưởng hơn vào dự án hiện tại. Tuy nhiên, dự án có được khá ít sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư.

Về tiềm năng, dự án tham vọng là một trò chơi FPS đầu tiên chạy trên nền tảng blockchain. Dự án giúp người chơi vừa đắm chìm trong một trò chơi thú vị, vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều hoạt động. Các thử thách hàng tuần, các trận đấu xếp hạng và hệ thống xổ số là nơi để người chơi tìm kiếm các giải thưởng. Gameplay của Killbox sẽ tương tác với trải nghiệm chiến đấu 360 độ khi tích hợp với kính VR. Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch và cho thuê NFT của mình để kiếm thêm thu nhập thụ động.

Về use case, cũng như một số các dự án khác, dự án chỉ phát hành một loại token và nó sẽ là cầu nối cho người chơi khi muốn tham gia vào trò chơi. Những người chơi ban đầu đều cần phải mua token KBOX để đầu tư các vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, token KBOX còn được dùng để tham gia stake, nâng cấp vật phẩm, thanh toán các hoạt động. Rất nhiều các ứng dụng cho token sẽ dễ khiến giá có cơ hội phát triển mạnh. Nhưng đây cũng là rào cản cho những người đến sau khi giá token quá cao khiến họ không thể tham gia vào trò chơi. Cùng chờ xem dự án sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.