Kingdom Quest là gì? Thông tin chi tiết về dự an game Kingdom Quest

Kingdom Quest là một trò chơi nhập vai giải đố dựa trên blockchain . Metaverse là một môi trường trực tuyến phong phú cho phép người dùng làm việc, giải trí và giao lưu trong một thế giới ba chiều. Trong khi Metaverse vẫn còn sơ khai, công nghệ blockchain đã đóng một vai trò quan trọng. Hiện tại, ngày càng có nhiều dự án metaverse được thiết lập trên các nền tảng blockchain.

Kingdom Quest là gì?

Kingdom Quest là một trò chơi nhập vai giải đố dựa trên blockchain. Tựa game sẽ có thể truy cập được trên cả nền tảng PC và di động (Cả Android và ioS). Tất cả các nhân vật, vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi sẽ có sẵn cho người chơi thông qua NFT và mã thông báo .
Dưới sự chỉ đạo của người dùng, một nhóm anh hùng sẽ chiến đấu với kẻ thù từ một vương quốc đen tối trong Kingdom Quest. Mục tiêu cuối cùng của họ là duy trì hòa bình của Vương quốc. Họ sẽ điều hướng các mê cung, giải mã các câu đố khó hiểu, khám phá các hầm ngục sâu hơn, chiến đấu với tất cả những kẻ thù phải đối mặt và tìm kiếm sự giàu có hiếm có . Ngoài ra, những anh hùng dũng cảm sẽ tham gia các cuộc thám hiểm để khám phá thế giới và săn lùng kho báu ẩn giấu bất chấp nguy hiểm bất ngờ. Có một đấu trường trong đó các anh hùng từ khắp Vương quốc cạnh tranh để giành phần thưởng cuối cùng.

Các tính năng nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Nhiệm vụ của Kingdom Quest là truyền tải xu hướng chơi game trên Blockchain với một tổng thể trò chơi mang tính cách mạng mang lại trải nghiệm giải trí lâu dài. Niềm đam mê và tham vọng của Kingdom Metaverse là lâu dài. Họ ưu tiên xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, lắng nghe ý kiến ​​đóng góp và tinh chỉnh những yếu tố dù là nhỏ nhất. Kingdom Quest – trò chơi đầu tiên trong Vương quốc Metaverse – là một trò chơi tràn ngập những khoảnh khắc vui tươi, dễ chơi và được mọi người biết đến.

Ưu điểm

Anh hùng

Thế lực tà ác rất mạnh, và để đánh bại chúng, các anh hùng phải được huấn luyện theo nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Chủ yếu có ba loại Anh hùng: Chiến binh, Pháp sư và Sát thủ.

 • Nhân vật sát thủ : Họ là nỗi kinh hoàng của tất cả những ai đã thành thạo nghệ thuật ám sát đen tối. Sát thủ sẽ có lợi thế khác biệt so với Mage.
 • Nhân vật pháp sư : Họ được trời phú cho khả năng sử dụng phép thuật và được Mana ưa thích. Pháp sư sẽ có lợi thế đáng kể so với Chiến binh.
 • Nhân vật Chiến binh : Họ là những cá nhân có kỷ luật, những người sẽ không mắc lỗi trong suốt cuộc chiến. Chiến binh vượt trội hơn Sát thủ.

Việc hiếm có

Trong thế giới rộng lớn của Kingdom Quest, có vô số anh hùng với khả năng phi thường có truyền thuyết của riêng họ . Họ là những chiến binh đã lập nên nhiều chiến tích và chiến thắng. Đó là lý do tại sao họ sở hữu khả năng vượt trội và nổi bật giữa đám đông. Các anh hùng được phân loại theo độ hiếm: Thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại . Độ hiếm càng lớn, địa vị anh hùng càng cao.

Tập huấn

Nhiều anh hùng thần thoại đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Đây là kết quả của quá trình đào tạo tận tâm và nuôi dưỡng thế hệ trẻ của các thế hệ đi trước. Thông qua quá trình huấn luyện, 02 anh hùng có thể tiếp nhận những học viên nhỏ tuổi hơn và hun đúc họ thành những anh hùng kiệt xuất có tiềm năng trở thành huyền thoại .

Thám hiểm

Sử dụng Tàu NFT để đi vòng quanh thế giới để theo đuổi các kho báu huyền thoại

Vương quốc vũ trụ

Kingdom Quest sẽ là trò chơi đầu tiên trong KingdomUniverse có hai chế độ chơi riêng biệt. Nếu các tựa game mới được thêm vào Vũ trụ này sau Kingdom Quest, NFT và các mã thông báo của Kingdom Quest sẽ sẵn sàng tham gia vào chúng. Các tiêu đề đã được lên kế hoạch được liệt kê dưới đây:

Kingdom Quest: Forgotten Waterworld

Đây là một trò chơi nông trại nhắm đến những người quan tâm đến việc mua lại các hòn đảo và nông nghiệp ở phía nam của lục địa Claudia. Waterworld là khu vực duy nhất trên thế giới thoát khỏi cơn thịnh nộ của God of Chaos . Cư dân của Waterworld là những nông dân giỏi nhất thế giới. Tehy Ngoài các hòn đảo, người chơi trong trò chơi này sẽ có thể nhận được một loại NFT mới: Pet, rất quyến rũ và hữu ích trong chiến đấu.

Kingdom Quest: Claudia rộng lớn

Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhằm vào những người tò mò về thế giới của Claudia hoặc các địa phương kỳ lạ khác. Người chơi có thể mua tài sản riêng ở vùng đất NFT hoặc cấu trúc NFT (Lâu đài, Bến cảng, Mỏ, v.v.) . Các cá nhân cũng có thể xây dựng hoặc phát triển trên đất của mình. Họ sẽ kiếm được lợi nhuận từ các cấu trúc đã được thiết lập trong một loạt các hoạt động trong trò chơi (Ví dụ: sở hữu Lâu đài để trở thành thành viên hoàng gia và có thể thu thuế của các giao dịch trong Vương quốc). Người dùng sẽ được bồi thường khi gửi các anh hùng NFT và Tàu NFT của họ đi làm nhiệm vụ. Hoàn thành ngục tối, tiêu diệt trùm thế giới, giao vật phẩm và vận chuyển các thành viên hoàng gia đều là những nhiệm vụ có thể thực hiện được. Trò chơi mới này cũng có NFT và Token mới. Người dùng có thể xây nhà, đồ trang trí, xe ngựa, và thậm chí cả xe rồng.

Kingdom Quest: Phòng thủ của các anh hùng

Đây là một trò chơi Tower Defense, trong đó người chơi phải bảo vệ Vương quốc chống lại các sinh vật Mùa đông từ phương Bắc . Nữ thần Cổ đại đã tạo ra Sinh vật Mùa đông để hỗ trợ người dùng xây dựng hành tinh này. Sau khi Nữ thần hy sinh bản thân để bảo vệ Claudia, những sinh vật này tin rằng thế giới này không phụ tình yêu của nữ thần. Họ đổ lỗi cho Claudia về cái chết của Nữ thần, điều này đã thúc đẩy họ phá hủy mọi thứ. Người chơi sẽ không chỉ có thể sử dụng NFT từ các tựa game trước mà còn có quyền truy cập vào hai NFT bổ sung: Guardians và Base . Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích Tower Defense, những người mong muốn đóng góp một cách có ý nghĩa cho ngành công nghiệp game.

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Kingdom Gold Coin
 • Mã: KGC
 • Blockchain:  TBA
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:  TBA
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Địa chỉ hợp đồng: TBA
 • Tổng cung: 10.000.000.000 KGC

Phân bổ Token

 • Đội ngũ : 20,00%
 • Cố vấn : 3,00%
 • Bán riêng: 10,8%
 • Hạt giống: 2,20%
 • Bán công khai: 1%
 • Thanh khoản: 2%
 • Tiếp thị: 8%
 • Quan hệ đối tác: 4,5%
 • Quỹ hệ thống sinh thái: 13%
 • Airdrop: 0,5%
 • Chơi để kiếm phần thưởng: 24,5%
 • Phần thưởng đặt cọc: 10%

Lịch trình phát hành Token

Bản tóm tắt khá cân bằng, dựa trên thông tin lịch phát hành và phân bổ mã thông báo. Cụ thể, tổng nguồn cung được bán trong vòng hạt giống, vòng riêng và vòng bán công khai là 14%, nhưng chỉ 1,4% trong số đó được mở khóa tại TGE; điều này tạo ra sự khan hiếm nguồn cung và nếu một chiến dịch tiếp thị thành công làm tăng nhu cầu đối với $ KGC, nó sẽ mở đường cho giá của mã thông báo tăng lên. Ngoài ra, dự án dành một tỷ lệ phân phối đáng kể cho các hoạt động trong trò chơi như Phần thưởng chơi để kiếm tiền và Phần thưởng đặt cược (chiếm 35% toàn bộ nguồn cung), điều này sẽ khuyến khích người chơi kiên trì hơn với trò chơi mô hình và kiếm tiền khi chơi trò chơi. Cuối cùng, phân bổ nội bộ, bao gồm nhóm, tiếp thị, đối tác và cố vấn, chiếm 35%, với thời gian khóa từ hai đến sáu tháng và thời gian mở khóa dần dần từ mười hai đến ba mươi sáu tháng, thể hiện cam kết của nhóm đối với dự án. một câu dài dòng.

Bán Token

Đang cập nhật

Trường hợp sử dụng Token

 • Thanh toán: Mã thông báo KGC được sử dụng làm tiền tệ thanh toán trong Thị trường NFTs cùng với các mã thông báo khác
 • Giao dịch : Người dùng có thể trao đổi $ KGC với những người khác thông qua Thị trường

Trong tương lai, Hệ sinh thái Kingdom Quest sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo KGC.

Cách sở hữu Token

Người dùng có thể kiếm được $ KGC trong Kingdom Quest trong suốt:

 • Các trận chiến dịch
 • Thám hiểm
 • Đấu trường
 • Xếp hạng đấu trường
 • Nhiệm vụ
 • Battle Pass
 • Giải đấu

Ngoài ra, Bạn có thể tham gia vào các đợt Bán công khai của dự án hoặc nhận chúng thông qua Chương trình Airdrop cộng đồng (Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi tài khoản Twitter của họ và tham gia cộng đồng Discord của họ.)

Thị trường và cộng đồng

Thị trường

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Theo công ty phân tích DappRadar, khối lượng giao dịch NFT đạt 10,67 tỷ USD trong quý 3 năm 2021, tăng trưởng 704% so với quý 3 năm trước. Sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi giao dịch phi truyền thống là một yếu tố góp phần vào khối lượng giao dịch (NFT) tăng vọt. Trong khoảng thời gian đó, các vật phẩm trong trò chơi chiếm 2,3 tỷ đô la về khối lượng giao dịch hoặc 22% tổng số. Các trò chơi NFTs vẫn còn sơ khai. Do đó, nhiều nhà phân tích cảm thấy rằng khi NFT được sử dụng rộng rãi hơn, sẽ có tiềm năng tăng giá đáng kể.

Những người ủng hộ

Đội

Nhóm đằng sau Kingdom Quest được thành lập bởi các chuyên gia thực sự của ngành công nghiệp blockchain, mỗi người trong số họ mang theo nhiều năm kinh nghiệm sau lưng

Cố vấn

Đối tác

Dự án thay thế

Axie Infinity ($ AXS)

Axie Infinity là một trò chơi NFT chơi để kiếm (P2E) được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon. Đó là một thế giới ảo đầy những Axies xấu xa. Có thể kiếm được token thông qua lối chơi khéo léo và đóng góp cho hệ sinh thái. Chiến đấu, thu nhận và nuôi thú cưng trong một vương quốc trên cạn. Mọi tác phẩm nghệ thuật Axie Infinity, bao gồm cả dữ liệu di truyền Axie, đều có sẵn dễ dàng, cho phép các nhà phát triển cộng đồng tạo ra các công cụ và trải nghiệm mới.
Axie đã được xếp hạng là trò chơi số 1 trên Ethereum bởi những người dùng hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Tính đến nay, nó đã kiếm được hơn 13.000 ETH (16 triệu USD). Nhờ có cộng đồng lớn và thành công ban đầu, Axie đã phát triển thành một mạng xã hội và nền tảng việc làm.

My Neighbor Alice ($ ALICE)

My Neighbor Alice là một trò chơi nhiều người chơi. My Neighbor Alice là một thị trường trên đảo ảo, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo, mua và xây dựng hàng hóa thú vị cũng như kết bạn mới. Lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới – một cốt truyện ly kỳ dành cho những game thủ bình thường muốn trải nghiệm lối chơi giống như một hệ thống. được thiết kế sinh thái cho những game thủ quan tâm đến việc thu thập và kinh doanh NFT.

Kết luận

Trò chơi blockchain đang đạt được sức hút và đang trên đà trở thành ngôi sao lớn nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử. Người chơi các trò chơi blockchain không chỉ có thể giải trí mà còn kiếm được thu nhập hấp dẫn nhờ tính năng chơi để kiếm. Kingdom Quest dự định cung cấp một nền tảng trò chơi cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi đồng thời cách mạng hóa xu hướng chơi game blockchain, với mục tiêu dài hạn là xây dựng một metaverse mạnh mẽ. Vì trò chơi này vẫn chưa hoàn thiện, nhà đầu tư nên dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và theo dõi dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư quan trọng.