Kitsumon là gì? Thông tin chi tiết về dự án Kitsumon

Kitsumon là gì?

Kitsumon là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu Kitsu, thu thập và tạo ra các vật phẩm thú vị cũng như tham gia vào các trận chiến và thử thách trực tuyến. Lấy cảm hứng từ các dự án NFT thành công như Crypto Kitties và các trò chơi như Pokémon và DOTA, Kitsumon kết hợp những gì độc đáo của hai thế giới trò chơi đó, tạo ra một thế giới thú vị cho những người chơi hàng ngày muốn thưởng thức trò chơi, trải nghiệm đầy đủ các tính năng và những người muốn kiếm thêm thu thập, tạo và giao dịch NFT.

Kitsumon không chỉ là một trò chơi dành cho những người đam mê blockchain, mà còn là một trò chơi có tiềm năng kết nối công nghệ blockchain với cộng đồng game nói chung và sự kết nối với hàng tỷ người chơi trên thế giới này. Kitsumon có nhiều cách để tham gia, pha trộn giữa nhiều thể loại game và lối chơi mở. Người chơi có thể tùy chọn những tính năng mà họ muốn tham gia, nhằm tạo ra sự sáng tạo và tính đa dạng cũng là cơ hội để thu hút hàng triệu game thủ từ cộng đồng game đa dạng.

Kitsumon được thiết kế theo cách cho phép người chơi hưởng lợi từ những nỗ lực của họ bằng cách biến nhiều tài sản trò chơi thuộc sở hữu và kiểm soát của người dùng. Thông qua hệ thống NFT, thời gian và nỗ lực mà người chơi bỏ ra sẽ trở nên xứng đáng hơn cả giải trí tuyệt đối.

Kitsumon là sản phẩm trí tuệ của Kane Brown và đội ngũ Digital DNA Studios và sẽ trở thành trò chơi chủ lực của hãng. Kitsumon sử dụng mạng Matic, nhằm nâng cao các tính năng blockchain và DeFi trong trò chơi. Ngoài tài sản NFT và mã thông báo tiền điện tử, hệ sinh thái Kitsumon sẽ triển khai và tài trợ cho giao dịch thanh khoản, mở các cuộc thi cộng đồng và khuyến mãi. Mục đích bây giờ là tài trợ cho nhóm này như các đối tác mới, thu hút tài năng mới và biến Kitsumon trở thành một thương hiệu thành công trên toàn thế giới.

Truyền thuyết Kitsu

Khi công nghệ của con người phát triển, không gian mạng trực tuyến trở nên dày đặc hơn, nhanh hơn và đầy đủ dữ liệu mới với các công nghệ như blockchain và những tiến bộ đi đầu trong AI. Là kết quả của sự tình cờ ngẫu nhiên, ma thuật, hoặc có lẽ là sự can thiệp của thần thánh vào một ngày định mệnh nào đó, một điều khó tin đã xảy ra. Sự va chạm của nhị phân, sự pha trộn giữa hình ảnh và chuỗi khối với sự thay đổi và phát triển của AI đã gây ra một sự kiện ảo giống như ‘Big Bang’ trong không gian mạng.

* AI là từ được viết tắt của “Artificial Intelligence” được định nghĩa là trí tuệ nhân tạo và được ứng dụng trong công nghệ máy tính hiện nay.

Thế giới chìm trong bóng tối và im lặng khi làn sóng năng lượng xung kích truyền qua các thiết bị trên khắp thế giới. Kết quả những gì được tạo ra là… một thiên hà mới, một thế giới trong một thế giới được sinh ra. Phản ánh thế giới của chúng ta theo nhiều cách, vùng đất mới đặc biệt này phát triển nhanh chóng, các quyền lực kiểm soát nó đã sử dụng các yếu tố của thế giới để tạo ra một loại sinh vật mới.

Những con quái vật giống cáo này đều có DNA kỹ thuật số độc đáo của riêng chúng. Tình cờ được phát hiện bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi và được đặt tên là ‘Kitsumon’, những Kitsu này là những người bảo vệ của thế giới mới này. Ngay sau khi thế giới mới này được tổ chức quốc tế bảo vệ và một ủy ban con người được thành lập để tương tác với những Kitsu này và tìm hiểu về chúng. Những người này được coi là huấn luyện viên, vì họ đã giúp Kitsu làm quen với thế giới của chúng và huấn luyện chúng để trở thành những người bảo vệ mạnh mẽ nhất. Giờ đây, thế giới Kitsumon đang tìm kiếm thêm nhiều huấn luyện viên để có thể giúp chúng – bạn đã sẵn sàng trở thành huấn luyện viên Kitsu tiếp theo chưa?

Tổng quan về game

Chào mừng bạn đến với thế giới Kitsumon, một thế giới kỹ thuật số trực tuyến nhiều người chơi, nơi Kitsu và các huấn luyện viên có thể tương tác với nhau, tạo nên mối liên kết và hướng tới lợi ích của tất cả mọi người. Thế giới Kitsumon có một loạt hoạt động phải làm để giữ cho người chơi tham gia và giải trí khi họ tương tác với Kitsumon của riêng họ.

Kitsumon là một trò chơi hiện có sẵn trên nền tảng PC và di động trực tuyến miễn phí. Trò chơi xoay quanh một hệ thống trò chơi giống như sandbox. Tại đây, người chơi được cấp một mảnh đất ảo của riêng họ để từ đó bắt đầu tạo dựng đế chế riêng của mình thông qua nhiều hoạt động trong trò chơi như câu cá, nông nghiệp, nấu ăn và hơn thế nữa.

Người chơi có thể mở rộng đất đai và chuồng trại của mình, học công thức nấu ăn, lai tạo Kitsu… với các nhiệm vụ và thành tích hàng ngày với các phần thưởng là những vật phẩm và token. Trong khi nhiều tính năng của trò chơi khá chuyên sâu và độc lập, tất cả đều được liên kết với nhau với kết quả cuối cùng là hỗ trợ đào tạo, nhân giống và tham gia các cuộc chiến đấu của Kitsu.

Người chơi sẽ có thể trở thành bậc thầy trong một loạt các kỹ năng tạo ra các tính năng bổ sung trong trò chơi khi các Kitsu phát triển qua quá trình huấn luyện. Bằng cách dành thời gian chơi trò chơi ở mức tối thiểu, người chơi có thể đạt được thành tích lớn trong thời gian ngắn, tạo ra một hệ thống công bằng cho tất cả người chơi bất kể thời gian bị giới hạn. Kitsumon không phải là một trò chơi ‘ Pay 2 Win’ – nơi mà bạn càng chi tiêu nhiều thì Kitsu của bạn càng tốt, mà thay vào đó nó sẽ giúp để đẩy nhanh các quy trình và mở rộng các tính năng phụ trên nền tảng của bạn.

Kitsumon sẽ cung cấp một chút gì đó cho mọi người, cho dù đó là trồng trọt, thu hoạch và buôn bán cây trồng hay đào tạo và chiến đấu với Kitsu, hay thậm chí chỉ giao dịch NFT trên MarketPlace. Kitsumon là một game được xây dựng trên nền tảng metaverse, được thiết kế để mở rộng và phát triển theo thời gian, tạo ra những tính năng mới và thú vị để người chơi có thể trải nghiệm và thưởng thức nó.

Các đặc tính cơ bản của Kitsu

Sành ăn

Mỗi Kitsu được sinh ra từ một quả trứng và nhận được các kỹ năng, khả năng và ngoại hình độc đáo từ cha mẹ của nó. Kitsu yêu thích sự chú ý và sẽ thưởng cho bạn vì những nỗ lực của bạn, vì vậy hãy cho chúng ăn, chăm nuôi và đưa chúng vào đấu trường chiến đấu để giữ chúng có trạng thái vui vẻ.

Thời trang

Kitsu rất thích vẻ ngoài xinh đẹp và có thể sẽ đắm chìm vào các vật phẩm thời trang nếu có sẵn. Mặc quần áo cho Kitsu của bạn, khoác cho chúng vẻ ngoài xinh và cuốn hút để có thể cải thiện sức khỏe của chúng và mang lại những lợi ích cũng như tính năng bổ sung.

Cạnh tranh

Là những sinh vật bảo vệ của thế giới Kitsumon, mỗi Kitsu được sinh ra theo bản năng với tinh thần chiến binh. Kitsu thích huấn luyện và cạnh tranh với nhau vì vậy hãy đưa chúng đến đấu trường chiến đấu và để chúng chứng tỏ bản thân để đạt được danh tiếng và tài sản trong các trận đấu.

Khả năng vô hạn

Kitsu là sự kết hợp của DNA kỹ thuật số. Cũng giống như con người, không có 2 Kitsu nào giống nhau hoàn toàn với sự kết hợp gần như vô hạn giữa kiểu hình, khả năng và các chỉ số.

Digital DNA của Kitsumon

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Kitsumon là sự kết hợp tuyệt vời của các thuộc tính tạo nên một Kitsu. Thông qua hệ thống Digital DNA, mỗi con Kitsu mới nở ra đều là phiên bản duy nhất. Cũng giống như trong cuộc sống thực, Kitsu có một hệ thống bộ gen để xác định như những gì được nhìn thấy (kiểu hình) và những gì bị ẩn (kiểu gen).

Kiểu hình

Mỗi ngoại hình của Kitsu đều được quyết định bởi kiểu hình của nó. Hình dáng của Kitsu bao gồm mắt, tai, móng vuốt, đuôi,… cũng như các nhân tố đặc biệt.

Thuộc tính

Kitsu không chỉ có ngoại hình đẹp. Mỗi Kitsu còn có các thuộc tính để xác định mức độ chúng có thể thực hiện trong trận chiến với các thuộc tính như: sức khỏe, năng lượng, sức mạnh, tốc độ và tâm trí đều ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng và khả năng của chúng.

Geno’s & Pheno’s của Kitsu

Ở Kitsumon có 2 đặc tính gen trội (chính) hoặc gen lặn (ẩn) dựa trên đặc điểm của chúng trong trình tự gen. Khi 2 Kitsu sinh sản, chúng sẽ truyền lại 2 gen cho Kitsu con từ mỗi thuộc tính khác nhau. Gen trội là gen được tạo ra và hiển thị trong hình dạng của Kitsu, trong khi 3 gen lặn khác chỉ có thể được truyền cho thế hệ con cái.

Mỗi Kitsu là sản phẩm của 4 bộ gen, được tập hợp thành một chuỗi khối. Mỗi khối đại diện cho một thuộc tính từ mắt, tai đến đuôi và lông. Mỗi khối đều có một gen sơ cấp và 3 gen ẩn.

Phần trên cùng đại diện cho gen trội của Kitsu được hiển thị trên Kitsu.

Phần dưới cùng đại diện cho gen lặn của Kitsu có thể được mang sang con cái.

Khi có sự phù hợp giữa kiểu hình, thuộc tính và khả năng đặc biệt được kết hợp trong một Kitsu, nó sẽ kích hoạt một ‘ Ultra Combo ’ để mở khóa các tính năng và kiểu hình mang những yếu tố tuyệt vời và độc đáo.

Các chỉ số và kỹ năng của Kitsu

Mỗi Kitsu là một sản phẩm được sinh ra từ huyết thống của nó, với các chỉ số, khả năng và nhiều yếu tố khác được truyền lại thông qua hệ thống hợp đồng DNA độc đáo của nền tảng. Nhưng tất cả hoạt động như thế nào, điều đó tạo nên lối chơi cân bằng như thế nào?

Mỗi bộ phận của Kitsu từ mắt, tai cho đến móng vuốt và đuôi đều cung cấp một tập hợp các số liệu thống kê về trận chiến do gen quy định. Những gen này được thiết kế để duy trì hoạt động trong một hệ thống quy mô cân bằng, tạo ra cả điểm mạnh và điểm yếu của mỗi thành phần trong một danh mục cụ thể. Mỗi thành phần di truyền của một số loại đều có các chỉ số khác nhau:

Sức khỏe – Ảnh hưởng đến tổng lượng máu và tốc độ hồi phục

Năng lượng – Ảnh hưởng đến tổng thanh năng lượng và tốc độ tái tạo.

Sức mạnh – Ảnh hưởng đến sức tấn công vật lý và khả năng phòng thủ đối với các cuộc tấn công nhanh và tăng tổng số áo giáp của nhân vật.

Trí tuệ – Ảnh hưởng đến phần thưởng đối với chiêu thức tấn công dựa trên tinh thần, phép thuật và phòng thủ đối với sức mạnh tấn công và tăng tốc độ phục hồi kỹ năng.

Tốc độ – Ảnh hưởng đến sát thương đối với tốc độ tấn công và phòng thủ trong các cuộc tấn công trí tuệ và tinh thần, đồng thời gia tăng thêm phần trăm của đòn đánh chí mạng.

Mối quan hệ giữa các yếu tố

Kitsu là những sinh vật được sinh ra từ một thế giới mới do môi trường xung quanh và được cấu tạo từ các nguyên tố. Mỗi Kitsu có từ 12 đến 16 nguyên tố như một phần cấu trúc của nó. Mỗi thành phần của Kitsu đều có những đặc điểm cũng như 6 khả năng khác nhau của nó. Các nguyên tố hoạt động giống như các chỉ số gồm điểm mạnh và điểm yếu khác nhau so với các nguyên tố khác.

Các nguyên tố hoạt động ở 2 cấp độ khác nhau. Cấp độ 1 là phần thưởng sức mạnh cơ bản hoặc khả năng phòng thủ. Cấp độ 2 xảy ra khi Kitsu sở hữu nhiều nguyên tố cùng loại.

1+ Nguyên tố – Mỗi nguyên tố sẽ tăng sức mạnh của các chỉ số tấn công, phòng thủ, bẫy, chữa lành hoặc các khả năng khác phù hợp theo tỷ lệ phần trăm đã đặt.

4x Nguyên tố giống nhau – Cung cấp thêm sức mạnh của loại nguyên tố đó cho tất cả các khả năng của nhân vật.

8x Nguyên tố gốc – Tăng thêm sức mạnh của loại nguyên tố đó lên tất cả các khả năng của nhân vật. Tạo ra một nguyên tố yếu hơn để chống lại các cuộc tấn công nguyên tố.

12x Nguyên tố linh hồn – Cung cấp thêm sức mạnh cho các nguyên tố của nhân vật. Tạo nên sự gia tăng các yếu tố yếu để chống lại các cuộc tấn công. Và phản công đối với những đòn tấn công đó

Dưới đây là bảng hướng dẫn về cách các yếu tố sẽ ảnh hưởng lẫn nhau trong Kitsumon trong game.

Các dấu cộng thể hiện nơi Kitsu có cấp độ phần tử giống nhau và liên kết với nhau sẽ làm tăng sát thương cho các nguyên tố của đối phương.

Các dấu trừ thể hiện nơi Kitsu sẽ dễ bị tấn công nguyên tố hơn khi tồn tại cấp độ nguyên tố ‘ gốc ‘ hoặc cao hơn. Một ví dụ về điều này là nguyên tố ‘ Lửa ’ sẽ gây thêm sát thương cho các nguyên tố gốc, Băng và Bóng tối lại dễ bị ảnh hưởng bởi nguyên tố ‘ Nước ’ hơn.

Các trận chiến trong đấu trường Arena

Đằng sau tất cả các tính năng khác là cốt lõi của thế giới Kitsumon, như đấu trường. Người chơi sẽ có thể huấn luyện và chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác trong cả trận đấu xếp hạng và các trận đấu mở.

Huấn luyện

Người chơi có thể chiêu mộ và huấn luyện Kitsu của họ để chống lại các mục tiêu trong chế độ PVE và hệ thống nhiều người chơi trong các nhóm và đấu trường với các quy mô khác nhau. Huấn luyện Kitsu nhằm thăng cấp, mở khóa các khả năng mới và tăng mức sức mạnh tổng thể của chúng.

Đấu trường chiến đấu

Trong chế độ đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi 5 vs 5 là chế độ chính của Kitsumon. Những người chơi được kết hợp ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới và sẽ được so tài với nhau để đối đầu trong những trận chiến thú vị, kịch tính.

Trong trận đấu, cả 2 đội cần điều khiển các nhân vật Kitsumon của mình để phá hủy tháp chính của đối thủ trước khi kết thúc trận đấu hoặc có tổng số KO lớn nhất. Người chiến thắng và người thua cuộc đều sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm ( EXP ), token và các vật phẩm khác. Với đội chiến thắng thì sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Trận đấu đồng đội

Người chơi có thể tạo ‘ đồng đội ’ và mời người chơi để tạo đội chiến đấu. Các đội chiến đấu chỉ được mời và chỉ có thể chiến đấu trong các giải đấu và các thang giải đấu xếp hạng đặc biệt.

Các ngành nghề và hoạt động trong Kitsumon

Thế giới Kitsumon có rất nhiều chức vụ thú vị để học hỏi và làm chủ. Học cách trồng trọt các loại cây khác nhau, nấu những món ăn ngon, câu cá dưới nước và nhiều hoạt động thế nữa. Những nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng là những vật phẩm có thể được sử dụng và kinh doanh.

Sự lựa chọn là của bạn

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể học, vì vậy hãy thoải mái tham gia vào tất cả các hoạt động có sẵn. Mỗi ngành nghề đều có những lợi ích đáng kinh ngạc và đều hỗ trợ nhau.

Trở thành một bậc thầy

Mặc dù có thể học tất cả các ngành nghề, nhưng trở thành một ‘Master’ không phải là điều dễ dàng. Có những công thức bí mật, vì vậy hãy theo dõi những kho báu quý hiếm này để học cách chế tạo những vật phẩm quý hiếm.

Giao dịch tài sản của bạn

Mặc dù việc tạo ra các vật phẩm có thể là một cách tuyệt vời để giúp Kitsu của bạn phát triển và cải tiến, chúng cũng có thể được bán để thu lợi nhuận trên MarketPlace. Bán các mặt hàng là một cách tuyệt vời để gây quỹ để bạn có thể mua các mặt hàng khác cần thiết hơn.

Tự sử dụng chúng

Các nghề nghiệp được thiết kế để cho phép người chơi tạo ra các sản phẩm có lợi mà họ có thể sử dụng trong trò chơi cũng như tạo ra các vật phẩm cần thiết cho việc chiến đấu của họ, từ việc được tham gia nhiều trận chiến hơn, tạo ra nhiều Kitsu hoặc thậm chí là ấp trứng nhanh hơn. Người chơi có thể tùy chọn và phát huy tối đa tiềm năng của mình với các ngành nghề trong game.

Nông trại

Một trong những nghề chính của thế giới Kitsumon là làm nông. Người chơi yêu cầu có một mảnh đất để làm trang trại và có thể lấy nhiều mảnh đất. Sau khi người dùng có một mảnh đất, họ có thể chọn loại trang trại mà họ muốn điều hành.

Mỗi loại đất đều có một yêu cầu khác nhau cho dù đó là hạt hay ngũ cốc hoặc động vật như bò, cừu, lợn hay gà. Tất cả các mặt hàng nông trại có thể được hưởng lợi theo mùa, tăng các mặt hàng như thực phẩm, phân bón, v.v. Tất cả các sản phẩm chăn nuôi đều có đầu ra khác nhau được xác định bởi sự chăm sóc và nỗ lực của người chơi, và một chút may mắn trong đó.

Nấu ăn

Nấu ăn cho đến nay là một trong những kỹ năng hữu ích nhất để học. Nấu ăn cho phép người chơi biến các nguyên liệu thô thành những bữa ăn ngon, mang lại nhiều lợi ích cho Kitsu. Tăng cấp độ nấu ăn của bạn để đạt được các công thức nấu ăn mới và giảm thời gian nấu nướng.

Đánh bắt cá

Cá là món yêu thích của Kitsu và chúng đã may mắn được tặng vô số loài trong thế giới mới của mình để lựa chọn.

Ngư dân có thể đánh bắt các vùng nước cho nhiều loại cá khác nhau. Nâng cấp kỹ năng của bạn để được phép tiếp cận các khu vực câu cá khác nhau và bắt được những con cá lớn hơn và hiếm hơn. Bằng cách nâng cấp dụng cụ câu cá của bạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để hạ được con cá như những chiến lợi phẩm.

Nhân viên kiểm lâm ( Ranger )

Nghề kiểm lâm cung cấp một loạt các kỹ năng, một số kỹ năng trong đó cực kỳ có lợi. Rangers có thể thu hoạch các loại thực phẩm hoang dã như nấm, thu thập phân bón để trồng trọt nhưng quan trọng hơn, Rangers có thể bắt được Wild Kitsu ( Kitsu hoang dã ) Kiểm lâm có thể bắt và thu hút Kitsu hoang dã để thêm chúng vào bộ sưu tập của người chơi. Các Rangers cấp cao cũng có thể thu hoạch KANDY từ tự nhiên, mang lại cho người chơi nhiều lợi ích hơn.

Khai thác mỏ

Giống như trồng trọt, khai thác mỏ cũng cần một mảnh đất. Sau khi người chơi có một mảnh đất, họ có thể bắt đầu khai thác nó. Khai thác tạo ra nhiều loại sản phẩm không giới hạn như Đá quý, Kim loại, Sản phẩm tạo nghệ thuật, v.v. Hiệu quả khai thác và sản lượng có thể được tăng lên với các công cụ cao cấp hơn

Thợ chế tạo

Thợ chế tạo có thể cắt đá quý, tinh luyện kim loại, chế tạo cần câu cá, công cụ và hơn thế nữa. Thợ chế tạo đóng vai trò rất quan trọng đối với tất cả các nghề khác trong Kitsumon.

Hệ sinh thái Kitsumon

Kitsumon được tạo ra xung quanh một hệ sinh thái nơi mà sự tham gia của người chơi sẽ giúp họ có thêm những hoạt động trong các lĩnh vực khác. Một người chơi trồng một số thức ăn hoặc bắt một số cá có thể giao dịch chúng trên thị trường với những người chơi khác. Người chơi đó sau đó có thể sử dụng những khoản tiền đó để mua các vật phẩm cần thiết hoặc tăng cường nâng cấp hoặc phát triển các Kitsu hoặc vật phẩm của họ tiến bộ hơn nữa, điều này khiến cho tất cả người chơi trở nên quan trọng đối với cộng đồng lớn hơn.

Để duy trì lượng người chơi, Kitsumon cung cấp cho người chơi nhiều hệ thống phần thưởng để tạo động lực chơi. Phần thưởng sẽ bao gồm trứng NFT, vật phẩm tiêu hao, vật phẩm chế tạo, vật phẩm nâng cấp cũng như tài sản giao dịch cốt lõi trong trò chơi là $ KMC và KANDY. Một phần đáng kể của doanh thu đã tạo sẽ được trả lại cho người chơi thông qua các hệ thống này.

Nhiệm vụ & phần thưởng trong game

Người chơi sẽ được nhận được các phần thưởng khi tham gia vào các trận chiến, dù thắng hay thua.

Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể sẽ mở khóa các thành tích toàn cầu và mang lại phần thưởng cá nhân cho người dùng.

Một số thành tích cụ thể chỉ có thể xảy ra một lần và thưởng cho một số người chơi, chẳng hạn như người chơi đầu tiên nâng cấp Kitsu lên 100.

Nhiệm vụ hàng ngày & hàng tuần

Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được giao sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau.

Người chơi sẽ được liệt kê trên các bảng xếp hạng khác nhau bao gồm tất cả các phạm vi hoạt động và nhận được phần thưởng hàng tuần và hàng tháng dựa trên cấp độ của họ.

Khi thế giới phát triển hơn, nhiều tính năng mới và thú vị sẽ được thêm vào, mang lại cho người chơi trải nghiệm thêm nhiều hoạt động đa dạng vs phần thưởng cũng sẽ thú vị hơn.

Hệ sinh thái token trong game

Token $ KMC hoặc token Kitsumon là loại tiền tệ độc quyền của thế giới Kitsumon. Những token này sẽ được sử dụng trong tất cả các phương thức kinh tế trong trò chơi, từ việc bán trứng trong tương lai, mua hàng tại cửa hàng, giao dịch tài sản NFT, v.v. Đều được lưu trữ trên mạng Polygons, phí giao dịch được giữ ở mức tối thiểu để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

$KMC cũng sẽ được sử dụng để mua ‘KANDY’, đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi của Kitsumon. Mục tiêu của nền tảng là tạo ra một hệ sinh thái trong trò chơi đơn giản và hiệu quả về chi phí, mang lại lợi ích cho người chơi và nền tảng về khả năng sử dụng hiệu quả đồng thời mang lại sự phát triển có thể mở rộng theo thời gian.

KANDY

Trong khi $ KMC đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới trò chơi và thế giới thực với nhiều công dụng, KANDY là đơn vị tiền tệ trong trò chơi chủ yếu của Kitsumon. Người dùng sẽ có thể mua KANDY trực tiếp bằng cách sử dụng $ KMC cũng như nhận nó dưới dạng phần thưởng.

KANDY sẽ hoạt động như một vùng đệm giữa sự biến động của các token được giao dịch trong game và giữ giá ổn định. Người dùng có thể mua nhiều năng lượng hàng ngày, các vật phẩm và hơn thế nữa bằng KANDY.

KMC Tokenomics

Tokenomics của hệ sinh thái Kitsumon đã được chuẩn bị bởi đội ngũ chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra sự công bằng cho tất cả những người tham gia và đạt được sự ổn định và khả năng tồn tại của trò chơi Kitsumon trong tương lai. Mô hình phân phối này kết hợp các chiến lược dựa trên thế giới thực và tiền điện tử thành một kế hoạch dài hạn và gắn kết.

Tất cả những người dùng ủng hộ và tham gia dự án sớm sẽ nhận được token KMC tuân theo thời gian mở khóa từ 4 – 48 tháng.

Lịch trình phân bổ token

 • Seed Round: 3% ( 3.000.000.000 token ) – 5 % tại TGE, khóa 2 tháng, phần còn lại mở khóa trong vòng 12 tháng. Price: 0.00009$ – Total Raise: $270.000
 • Private Round: 16% ( 16.000.000.000 token ) – 7.5% tại TGE, khóa 2 tháng, phần còn lại được mở khóa trong vòng 8 tháng. Price: 0.00012$ – Total Raise: $1.920.000
 • Public Round: 2% ( 2.000.000.000 token ) – 15% tại TGE, khóa 2 tháng, phần còn lại mở khóa trong vòng 4 tháng. Price: 0.00018$ – Total Raise: $360.000
 • Play to Earn: 30% ( 30.000.000.000 token ) – mở khóa trong vòng 48 tháng
 • Phần thưởng & Staking: 10% ( 10.000.000.000 token ) – mở khóa trong vòng 36 tháng
 • Dev & Marketing: 10% ( 10.000.000.000 token ) – mở khóa trong vòng 36 tháng
 • Treasury: 10% ( 10.000.000.000 token ) – sử dụng khi cần thiết
 • Đội ngũ: 10% ( 10.000.000.000 token ) – khóa 18 tháng, sau đó mở khóa trong vòng 18 tháng
 • Thanh khoản: 5% ( 5.000.000.000 token ) – được dùng để thanh khoản khi cần thiết trên sàn DEX và CEX
 • Cố vấn: 4% ( 4.000.000.000 token ) – khóa 6 tháng, sau đó mở khóa trong vòng 12 tháng
 • Tổng cung: 100% ( 100.000.000.000 token )
 • Vốn hóa ban đầu ( bao gồm thanh khoản ): $297.000
 • Total Raise: $2.550.000

Hệ thống lợi nhuận

Trong thế giới của Kitsumon, người chơi sẽ tương tác với cả những người dùng khác và cửa hàng Kitsumon để mua sản phẩm, trả tiền cho việc tăng cường và mở rộng các tính năng trò chơi của riêng họ. Các hệ thống này được thiết kế để tạo ra quỹ để phát triển nền tảng hơn nữa, thúc đẩy đổi mới nhưng cũng cho phép quỹ hỗ trợ hệ thống Play-2-Earn trong game.

Thị trường NFT

Khi bán các sản phẩm NFT qua Kitsumon Marketplace, nền tảng sẽ giữ lại 2,5% số tiền mua hàng dưới dạng phí bán hàng.

Mở rộng đất và xây dựng

Nhiều ngành nghề yêu cầu một loại đất hoặc tòa nhà cụ thể để hoạt động, chẳng hạn như các mảnh đất để trồng trọt. Người chơi sẽ có thể mua thêm nhiều lô trong metaverse để sử dụng các nghề mới và mở rộng sản xuất.

Cửa hàng Kitsumon

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào Kitsumon Store. Cửa hàng này được sử dụng để mua vật phẩm, trứng, skins và vật phẩm có thể sử dụng trực tiếp từ cửa hàng. Một trong những hệ thống quan trọng của cửa hàng là khả năng bổ sung Năng lượng và Sức khỏe Kitsu cho phép người chơi tiếp tục huấn luyện, chăm sóc và chiến đấu mà không cần chờ đợi.

Các gói đăng ký

Người chơi có thể mua các gói đăng ký sẽ thưởng cho họ nhiều lợi ích khác nhau, từ túi Kandy, thuốc tăng sức mạnh, đất bổ sung, v.v. Các gói đăng ký sẽ có nhiều kích thước khác nhau.

MarketPlace

Kể từ tháng 10 năm 2021, NFT dự trên Polygon đã chứng kiến số nhà giao dịch nhiều hơn 45,5 lần và số NFT được bán trên thị trường OpenSea tăng 17,5 lần kể từ tháng 7. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này đã xảy ra bất chấp những hạn chế trong thị trường OpenSea không hỗ trợ hệ thống chức năng đấu giá cho các sản phẩm Polygon NFT

Kitsumon đã tạo ra thị trường NFT độc lập của riêng mình, mang đến cho người chơi và nhà kinh doanh một nơi để tối đa hóa cơ hội bán của họ, mọi thứ liên quan đến Kitsumon từ trứng & Kitsu cho đến nguyên liệu, vật phẩm và công thức nấu ăn.

Người dùng có thể chọn bán hoặc đấu giá tài sản của mình theo thời gian đã định bằng cách sử dụng cả hai loại token MATIC và KMC.

Bloodline

Bloodline là một tính năng độc đáo của thế giới Kitsumon. Bloodline là một hệ thống phần thưởng tiền bản quyền được xây dựng trong DNA của Kitsu bởi những người tạo ra chúng. Khi một Kitsu được tạo ra, Kitsu sẽ được in dấu với 3 địa chỉ của người tạo.

Creator

Creator là người chịu trách nhiệm tạo ra quả trứng mà Kitsu nở ra.

Kitsu FatherCreators (x2)

Người tạo ra 2 Kitsu được lai tạo với nhau để tạo ra Kitsu mới.

Khi một Kitsu được bán qua Kitsumon Marketplace, 5% giá bán được trừ vào tổng số và được phân phối theo những cách sau:

– 2,5% được gửi đến nền tảng Kitsumon, được sử dụng trong hệ thống khen thưởng của trò chơi và sự phát triển liên tục.

– 1,25% được gửi cho người sáng tạo như một phần thưởng tiền bản quyền cho công việc của họ tạo ra một Kitsu tuyệt vời như vậy.

– 0,625% được gửi đến cả 2 người sáng tạo Father’s Kitsu, nếu không có họ thì Kitsu này sẽ không tồn tại.

Phân bổ trứng

Để phát triển trong thế giới Kitsumon, nền tảng sẽ tổ chức sự kiện bán trứng ‘EGGSTRAVAGANZA’ trên thị trường Kitsumon. 30.000 thẻ NFT Egg Redemption sẽ được phát cho cộng đồng để chuẩn bị cho sự kiện ‘BIG BANG‘. Trong hơn 30 ngày, trứng GEN-0 và trứng lai sẽ được bán đấu giá theo lô mỗi ngày

Thế hệ Gen-0

Sẽ có tổng cộng 20 loại trứng GEN-0 (Giống thuần chủng) có sẵn khi ra mắt. GEN-0 Kitsu đặc biệt vì tất cả 4 kiểu hình của mỗi gen đều giống nhau, khiến chúng trở nên rất hấp dẫn để lai tạo.

Mỗi quả trứng đều có mức độ hiếm của riêng nó, từ 1 trong 250 đến 1 trong 3000 trứng. Những con số này không bao giờ có thể tăng lên. Chỉ có 30.000 quả trứng GEN-0 khi ra mắt.

Việc phân bổ thẻ NFT Egg Redemption ban đầu sẽ được chia cho doanh số bán Public sale và Private Sale, khuyến mãi, người sáng lập và thành viên nhóm và một số lượng nhỏ được giữ lại cho sự phát triển của nền tảng. Việc phân bổ đã được thiết kế đặc biệt để giảm rủi ro và cho phép phân bổ tốt hơn cho nhiều cộng đồng hơn trên toàn cầu.

24.000 quả trứng được phân bổ cho đợt Private Sale (80%)

Trước khi đấu giá công khai, 24.000 quả trứng sẽ được bán trong các vòng riêng tư cho các bệ phóng và các nhóm tư nhân. Nền tảng tin rằng điều này sẽ cho phép việc phân bổ trứng đồng đều hơn cho cộng đồng theo cách công bằng hơn, giảm tình trạng của các cá voi gom hàng.

3.820 quả trứng được đấu giá cho công chúng thông qua thị trường (12,73%)

Sau khi các vòng bán riêng tư kết thúc, vòng công khai sẽ bắt đầu và những người chơi có thể mua qua Kitsumon Marketplace trong hệ thống đấu giá.

1.680 trứng được phân phối thông qua chương trình khuyến mãi (5,6%)

Nền tảng có kế hoạch cho nhiều sự kiện cộng đồng và chương trình khuyến mãi sẽ được thưởng bằng trứng. Các chương trình khuyến mãi sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội qua kênh đăng ký, bảng câu hỏi, đăng ký trang web và hơn thế nữa.

480 Quả trứng cho người sáng lập & đội ngũ (1,6%)

Để khen thưởng cho những người sáng lập và đội ngũ cho những nỗ lực và chăm chỉ của họ, một lượng nhỏ trứng sẽ được giữ lại và phân phát cho kết quả của nền tảng này.

20 trứng được giữ lại bởi Nền tảng (0,06%)

Một trong mỗi quả trứng GEN-0 được phát hành hiện tại và trong tương lai sẽ được nền tảng giữ lại như một dạng lưu trữ.

Mặc dù Kitsumon được gắn với các quy trình blockchain, nhưng trước hết đây là một trò chơi dành cho một lượng lớn người chơi trên toàn cầu nói chung. Để cho phép áp dụng toàn cầu trong thị trường chung, nền tảng đang tạo ra các quy trình đơn giản hóa để kết hợp các hệ thống tập trung và blockchain một cách liền mạch nhằm tiếp cận thêm nhiều người dùng. Trong khi blockchain là xương sống của hệ thống trò chơi của Kitsumon, giao diện và tính năng cũng thường được tìm thấy trên nhiều trò chơi đang phổ biến hiện nay dần được cộng đồng chấp nhận.

Mục tiêu khán giả

Khi đánh giá thị trường cho các trò chơi mô phỏng xã hội khác, nền tảng phát hiện ra một thị trường khổng lồ người chơi tồn tại ở tất cả các nhóm tuổi với tỷ lệ người chơi nam và nữ gần 50/50. Kitsumon được truyền cảm hứng và bày tỏ lòng kính trọng đối với các trò chơi như ‘Animal Crossing’ và ‘Pokémon’, cung cấp thứ gì đó cho mọi người với nhiều thể loại trò chơi được tập hợp lại thành một trò chơi thống nhất.

Pokémon – Trò chơi, phim truyền hình và phim.

Với những sinh vật dễ thương và đáng yêu, người chơi đóng vai trò là người huấn luyện, bắt Pokémon và chiến đấu với những người chơi khác. Sự gắn bó với động vật thậm chí cả động vật kỹ thuật số tạo ra cảm giác có trách nhiệm hơn.

Trò chơi Animal Crossing

Mở rộng trang trại của bạn, chế tạo, câu cá, v.v., Animal Crossing mang đến cho người chơi lối chơi kết thúc mở và cảm giác thực sự về nỗ lực của bạn so với chơi có thưởng.

CryptoKitties – Trò chơi chuỗi khối

Nhân giống và thu thập tài sản dựa trên NFT dưới dạng những chú mèo 2D độc đáo và đáng yêu. Sử dụng một hình thức di truyền, mỗi con mèo có thể hoàn toàn là một phiên bản duy nhất.

Hay Day – Game

Trồng và thu hoạch cây trồng để trao đổi tài sản với những người chơi khác, tạo cơ hội mở rộng và phát triển.

DOTA

Trò chế trong chế độ đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trong đó các nhóm người chơi sẽ chiến đấu với nhau để giành quyền kiểm soát sức mạnh của đối phương.

Roadmap

Giai đoạn 1 – Q4/2021

 • Phát hành Whitepaper
 • Sự kiện tạo mã thông báo
 • Private Sale & Public Sale
 • Triển khai thị trường
 • Phiên đấu giá NFT ‘EGGSTRAVAGANZA’
 • Phân bổ & Kinh doanh Trứng
 • Ra mắt smart contract DNA
 • Kiểm toán hợp đồng

Giai đoạn 2 – Q1/2022

 • Nghệ thuật trò chơi Unity UI
 • Ra mắt các tính năng và hoạt động trong game

Giai đoạn 3 – Q2/ 2022

 • Giới thiệu hệ thống phần thưởng
 • Ra mắt các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần
 • Ra mắt thêm các hoạt động cũng như chức vụ trong game
 • Khởi chạy đấu trường Alpha

Giai đoạn 4 – Q3/ 2022

 • Ra mắt đấu trường Arena bản beta
 • Huấn luyện chiến đấu 1 vs 1
 • Phát triển giao diện người dùng của chế độ chiến đấu đồng đội

Giai đoạn 5 – Q4/ 2022

 • Phát hành bản chính đấu trường chiến đấu
 • Huấn luyện chiến đấu 3 vs 3
 • Ra mắt các giải đấu xếp hạng
 • Phát hành GEN-1 Kitsu
 • Phát hành giai đoạn đầu tiên của Sandbox – một thế giới mở

Các nền tảng công nghệ hỗ trợ trong Kitsumon

Synapse là một đối tác công nghệ liên quan đến nhiều khía cạnh của không gian tiền điện tử từ Launchpad và các cơ sở ươm tạo cho đến các hệ thống DEX và hợp đồng thông minh xuyên chuỗi. Synapse sẽ hỗ trợ phát triển mã thông báo và hợp đồng thông minh của nền tảng.

Chainalysis cung cấp các giải pháp điều tra và tuân thủ tiền điện tử cho các cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan quản lý và doanh nghiệp toàn cầu khi họ làm việc cùng nhau để chống lại hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp.

Kitsumon sẽ ra mắt trên mạng Polygon, chính thức được gọi là Matic. Polygon có các tiêu chuẩn ERC20 và công nghệ Ethereum L2 tạo ra phí gas siêu thấp và các tiêu chuẩn NFT cần thiết để tạo ra một thế giới trò chơi dựa trên NFT thực sự. Polygon cũng tích cực tham gia vào việc tạo ra một cộng đồng trò chơi blockchain hỗ trợ nhiều dự án trò chơi được khởi chạy trên mạng của mình.

Kitsumon sẽ sử dụng Unity 2D và 3D cho công cụ trò chơi của mình để thiết lập thế giới trò chơi tuyệt vời và ổn định trên nhiều hệ điều hành. Cung cấp lối chơi 3D liền mạch và cơ sở hạ tầng cần thiết để tạo ra một thế giới sống động rộng lớn trực tuyến

Đội ngũ, đối tác và cố vấn của dự án Đội ngũ dự án

Kane Brown – Người sáng lập & Giám đốc điều hành

Nhà thiết kế đồ họa và nhà thiết kế sản phẩm. Các trang web, giao diện người dùng và hệ thống dự án được thiết kế cho một số dự án blockchain và hệ thống phân công dựa trên AI cho chính phủ Victoria. Đã làm việc 10 năm với chính quyền tiền tuyến của chính phủ Victoria.

SanjayPatel – Kỹ sư chính

Nhà phát triển chính & Kỹ sư phần mềm cao cấp, đã làm việc trên các dự án tiền điện tử khác nhau Atlas và Carbon. Có kỹ năng trong c#, java, phụ trợ, phát triển trò chơi. Làm việc trong FTSE 100 công ty trong nhóm phát triển thanh toán.

Aymen Hamze – Người sáng lập & CMO

Được quản lý và phát triển trên nhiều diễn đàn cộng đồng trên các không gian trò chơi và blockchain. Được lưu trữ và quản lý máy chủ trò chơi. Hơn 10 năm làm việc trên phương tiện truyền thông xã hội và kết nối cộng đồng.

James Kirkby – Người sáng lập & CTO

Kỹ sư & Kiến trúc sư Blockchain. Kiến trúc sư tại Mode một ngân hàng Bitcoin được niêm yết LSE, hiện tại cố vấn cho Carbon. Có kỹ năng về C#, NodeJS, DLT, hệ thống ảo hóa và chuỗi khối.

Riley Ellett – Giám đốc hỗ trợ cộng đồng

Nhà tư vấn ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử từ năm 2012. Quản lý cộng đồng tại Delta Investment Tracker (một công ty eToro) và Quản trị viên cho các kênh Telegram nền kinh tế thông minh của NEO.

Aarón Meza Sánchez – Artist

Nhà thiết kế ý tưởng và sinh vật cho ngành giải trí trực quan. Story board artist và visdev Có trụ sở tại México. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa và tiêu chuẩn công nghiệp 2D.

Cố vấn dự án

Sundeep Krishna – Cố vấn chiến lược

Thành viên nhóm cốt lõi của TrustSwap. Được thiết kế tokenomics cho các dự án khác nhau và làm việc như một cố vấn chiến lược cho nhiều dự án trải dài trên DeFi và GameFi như QANX, BlockBank, LedgerScore, Carbon, ISPOLINK, Fidira, Sekuritance, Oneto11, v.v. Có kiến thức chuyên môn về Kỹ thuật với nhiều bằng cấp tốt nghiệp. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử.

Paweł Łaskarzewski-Cố vấn Công nghệ

Kiến trúc sư giải pháp và tư vấn công nghệ giàu kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong ngành CNTT-TT. Đã từng làm việc tại B / E Aerospace, WizzAir, Nestle, Coca-Cola, EuroSport, v.v. Với tư cách là người sáng lập và CTO, anh ấy là cốt lỗi cho sự thành công của Absolvent,

Công ty nhân sự lớn nhất Ba Lan dành cho sinh viên mới tốt nghiệp và Molecule.one giải pháp thị trường dựa trên AI hàng đầu để lập kế hoạch tổng hợp. Làm việc trên các hệ thống lõi và các dự án đổi mới cho các tổ chức tài chính trên khắp thế giới, chẳng hạn như CitiBank, Crédit Agricole và Raiffeisen

Joe Dwyer – Cố vấn Tăng trưởng Kinh doanh

Nhà đầu tư, cố vấn, giáo sư và doanh nhân. Niềm đam mê của anh là tạo ra và phát triển các doanh nghiệp kỹ thuật số mới có tốc độ tăng trưởng cao và giúp những người khác cũng làm được như vậy. Mười năm trước, anh là đồng sáng lập của Manifold Group, một công ty cổ phần liên doanh. Anh cũng là giáo sư trợ giảng tại Kellogg, nơi giảng dạy các khóa học về đổi mới, liên doanh và khởi nghiệp.

Đối tác chiến lược

Tổng kết

Là một game được xây dựng trên nền tảng Polygon với mức phí siêu rẻ giúp người dùng tiết kiệm được phí gas khi giao dịch so với các nền tảng khác.

Đồ họa bắt mắt và lối chơi game đa dạng, nhưng gameplay khá giống với các game phổ biến khác, nhưng có thể game sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

Đội ngũ dự án có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và đối tác chiến lược có những cái tên nổi bật như: MOONWHALE, AU21 Capital…

Vì game chưa ra mắt nên chưa thể trải nghiệm, và chưa có nhiều thông tin cụ thể về các chỉ số nhân vật. Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm khi có thông tin mới nhất nhé!

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community