Kongregate và Immutable ra mắt quỹ 40 triệu đô la cho các trò chơi blockchain

Kongregate và Immutable ra mắt quỹ 40 triệu đô la

Kongregate và Immutable ra mắt quỹ 40 triệu đô la cho các trò chơi blockchain

Nhà phát triển trò chơi Kongregate và công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô Ethereum Immutable đã công bố quỹ 40 triệu đô la để phát triển các trò chơi dựa trên blockchain.

Ra mắt vào năm 2006, trang web Kongregate.com của Kongregate đã trở thành trang chủ dành cho các trò chơi free-to-play. Với quỹ mới này, bao gồm IMX token pool, Kongregate.com sẽ bắt đầu kết hợp các trò chơi dựa trên blockchain vào cuối năm 2022 và cuối cùng đổi thương hiệu thành một trang web chơi game theo định hướng Web3.

Việc đổi thương hiệu dựa trên blockchain của Kongregate.com cũng bao gồm các công cụ dành cho các nhà phát triển trò chơi dựa trên blockchain, chẳng hạn như thông qua tham khảo ý kiến về hệ điều hành.

Giám đốc Công nghệ của Kongregate, Max Murphy cho biết trong một tuyên bố.

“Với việc khởi chạy lại Kongregate.com cho Web3, một lần nữa chúng tôi đang tạo ra một điểm đến không giống bất kỳ nơi nào khác để các nhà phát triển và game thủ đến với nhau để khám phá, trò chuyện và chơi trò chơi.”

Kongregate đã hợp tác với Immutable vào tháng 2 năm nay để triển khai các non-fungible tokens (NFT) vào các trò chơi web.

Nền tảng Kongregate có hơn 128.000 trò chơi miễn phí với hơn một tỷ lượt chơi, theo trang web của nó. Immutable là một công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2018 được định giá 2,5 tỷ đô la vào ngày 7 tháng 3 năm 2022.

ĐọcThêm

Cá voi XRP “lặng lẽ” gom hàng khi giá giảm
Những gì nhà đầu tư có thể làm với tư cách là Cosmos [ATOM] tiếp cận mức hỗ trợ cấu trúc chính
Ebay gia nhập không gian NFT, ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên

Theo: theblockcrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER Tags: # Ngân hàng CanadaImmutable XKongregate.comNFT