KPMG Canada mua NFT và tên miền ENS

Chi nhánh của hãng kiểm toán KPMG tại Canada tiếp tục tiến sâu hơn vào lĩnh vực tiền mã hóa khi thông báo đầu tư vào NFT.

KPMG Canada mua NFT và tên miền ENS

KPMG Canada vào ngày 28/02 thông báo họ đã bổ sung ít nhất 2 NFT vào ví của mình, chỉ ít tuần sau khi đầu tư vào Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Cụ thể, hãng kiểm toán đã chi 25 ETH (khoảng 70.000 USD) để mua NFT World of Women #2681, cũng như đăng ký địa chỉ tên miền Ethereum Name Service (ENS) có tên kpmgca.eth.

Benjie Thomas, đối tác quản lý của KPMG Canada, cho biết:

“NFT mở khóa một phương thức mới để các tổ chức có thể tương tác với khách hàng, đồng thời thúc đẩy tiến bộ công nghệ số hóa tài sản. Quyết định mua này của chúng tôi không chỉ thể hiện niềm tin của KPMG Canada vào NFT, mà còn vào World of Woman và sứ mệnh của nó. Ngoài ra, với kinh nghiệm có được, công ty sẵn sàng hướng dẫn các khách hàng tổ chức của mình xây dựng chiến lược đầu tư, mua và nắm giữ NFT.”

Nancy Chase, trưởng bộ phận quản lý rủi ro tại KPMG Canada, bình luận về lý do mua NFT World of Women:

“Phụ nữ đang chưa nhận được sự chú ý cần thiết trong ngành crypto, điều đó khiến chúng tôi cảm thấy vinh dự khi thực hiện giao dịch mua NFT đầu tiên từ một bộ sưu tập đề cao phái đẹp. Chúng tôi hy vọng hành động của mình sẽ thu hút thêm phụ nữ đến lĩnh vực mà có tiềm năng thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau trong tương lai.”

Khi được hỏi về khả năng tiếp tục mua thêm các NFT khác trong thời gian tới, đại diện của hãng kiểm toán cho biết sẽ chỉ quan tâm đến các bộ sưu tập mà “phù hợp với giá trị và thương hiệu của KPMG Canada, cũng như tìm kiếm các cách thức sáng tạo để đầu tư vào lĩnh vực này và hỗ trợ những nghĩa cử cao đẹp.”

Trước KPMG, nhiều công ty lớn trên thế giới cũng đã công khai các khoản mua NFT, gồm công ty xử lý thanh toán Visa, hãng đồ thể thao adidas,…; cũng như nhiều người nổi tiếng khác trong ngành giải trí.

NFT còn đang được sử dụng làm công cụ gọi vốn cho những sáng kiến cộng đồng như AssangeDAO hay phong trào kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân Ukraine.

Coin68 tổng hợp