KuCoin là đối tác chiến lược tiếp theo của Pyth Network

Sàn giao dịch tiền mã hóa KuCoin vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Pyth Network, một giải pháp oracle thế hệ tiếp theo được xây dựng trên blockchain Solana, nhằm cung cấp dữ liệu thị trường đáng tin cậy và có thể xác minh cho các ứng dụng phi tập trung.

KuCoin là đối tác chiến lược tiếp theo của Pyth Network

Với sự hợp tác lần này, KuCoin sẽ cung cấp giá theo thời gian thực về các cặp giao dịch được niêm yết trên KuCoin cho Pyth Network. 

Pyth Network là một đơn vị oracle hàng đầu trong hệ sinh thái DeFi, dựa trên dữ liệu giá được đóng góp bởi gần 60 tổ chức tiền mã hóa và tài chính truyền thống hàng đầu. Mạng lưới hoạt động dưới dạng khuyến khích những người tham gia thị trường – các công ty thương mại, nhà tạo lập thị trường và sàn giao dịch – chia sẻ trực tiếp dữ liệu trên on-chain. Sau đó, mạng lưới sẽ tổng hợp và cung cấp dữ liệu giá chính xác nhất cho các ứng dụng trong và ngoài chuỗi.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, cho biết: 

“Với tư cách là sàn giao dịch hàng đầu, KuCoin cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm tiền mã hóa tốt nhất đồng thời hợp lực với nhiều tổ chức để đưa tiền mã hóa đến gần hơn với công chúng. Đưa dữ liệu từ thế giới thực vào chuỗi là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng của DeFi. Chúng tôi mong muốn xây dựng một thị trường dữ liệu on-chain minh bạch thông qua Pyth Network với tư cách là đối tác chính. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới DeFi mới mang tính cộng tác và cởi mở hơn, đồng thời sẽ đưa tiền mã hóa đến gần hơn với công chúng.”

Tìm hiểu thêm về Pyth Network: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm: